นวัตกรรมน่าสนใจ ardermis SUPER CONCENTRATE ช่วยลดเลือนริ้วรอยใน 28 วัน

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ขอพูดเนื้อหาวิชาการนิดนึงนะคะ เกี่ยวกับสกินแคร์ตัวที่หวานกำลังใช้อยู่เลยเอามารีวิวเนอะเพราะน่าสนใจมาก ๆ ค่ะ หวานได้อ่านเรื่อง EGF หรือ Epidermal Growth Factor ซึ่งตอนนี้เป็นที่นิยมใส่ในเครื่องสำอาง เพราะช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในร่างกายของคนเรา ช่วยเสริมกระบวนการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และกรดไฮยาลูรอนิค ให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยในเรื่องผิวอ่อนเยาว์ กระชับ เรียบเนียนขึ้น

และแบรนด์ ardermis ที่เป็น Bio-Cosmeceuticals โดยเขาเอาสารสำคัญคือ BIOPEPTIDE (sH-Oligopeptide-1) ที่มีโครงสร้างใกล้เคียงกับ EGF แต่เจ้าสารนี้สามารถซึมผ่านผิวได้ดี เพราะมีโมเลกุลเล็กกว่ารูขุมขนถึง 20,000 เท่า ทำให้ซ่อมแซมโครงสร้างผิวชั้นใน กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวได้ดียิ่งขึ้น และสารสกัดตัวนี้ยังได้รับการรับรองมาตราฐานจาก PROTAGEN SERVICE จาก GERMANY อีกด้วย ที่สำคัญผ่านการทดสอบ Hypoallergenic Tested แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ ดังนั้นผิวแพ้ง่าย คนท้อง ก็สามารถใช้ได้ค่ะ

นอกจาก sH-Oligopeptide-1 ที่เป็นตัวหลักแล้วยังมีส่วนผสมที่น่าสนใจอีก ได้แก่

Crocus Chrysanthus Bulb Extract

สารสกัดที่ได้จากต้น Cream Beauty ซึ่งช่วยในเรื่องของการส่งสัญญาณผ่านเซลล์ ทำหน้าที่คล้ายกับสารกระตุ้นการเจริญเติบโต (Growth Factors-Like Activity) จึงช่วยกระตุ้นเซลล์ Fibroblast ซึ่งมีหน้าที่สำคัญในการเสริมสร้าง คอลลาเจนและอิลาสติน คืนความกระชับยืดหยุ่นให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

Sodium Hyaluronate

ช่วยกักเก็บน้ำเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู พร้อมลดเลือนริ้วรอย

: วิธีการใช้ :

หวานใช้เป็นสเต็ปแรกของการบำรุงหรือสกินแคร์ตัวอื่นค่ะ ใช้ประมาณ 3 ดรอป ทาทั่วหน้าค่ะ

ผลลัพธ์หลังใช้ 1 สัปดาห์ค่ะ

: เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้ :

เซรั่มสีใสเหลว บางเบา เกลี่ยง่าย และซึมลงผิวไวมากค่ะ รู้สึกเย็นผิวเวลาทา ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งเช้า - เย็น ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง ส่วนตัวหลังใช้ติดต่อกันรู้สึกผิวอิ่มฟู ริ้วรอยเล็ก ๆ ดูจางลงจริงค่ะ ผิวเรียบเนียนขึ้น และช่วยให้สิวที่กดหายไวขึ้นด้วย ในส่วนเรื่องริ้วรอยลึก ๆ หวานคิดว่าอาจต้องใช้เวลาหน่อย ถ้าใช้หมดขวดแล้วจะมาอัพเดทอีกทีนะคะ แต่โดยรวมชอบเลยค่ะ

หวานคิดว่าสกินแคร์ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่ใช้นวัตกรรมที่น่าสนใจอย่างมากนะคะ เหมาะกับสาวๆที่มีปัญหาหรือเริ่มกังวลเรื่องริ้วรอยค่ะ ลองไปใช้กันดูนะคะ น่าจะถูกใจสาวๆหลายๆคนค่ะ

สำหรับผู้สนใจ

ปริมาณ 30ml

วางจำหน่ายที่ Boots หรือร้านขายยา

January 20, 2021