9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!

ลดเลือนริ้วรอย ด้วย Sodium DNA (อสุจิปลาแซลมอน) ผิวดูเด็ก ฉ่ำเด้งสุดๆ

สวัสดีค่ะ วันนี้อยากจะมารีวิวครีมที่แก้ไขปัญหาริ้วรอยโดยเฉพาะค่ะ ยิ่งวัยเข้าวัยเลข 3 หรือกำลังจะเข้าเลข 3 ไม่ควรพลาดเลยจ้า พออายุเพิ่มมากขึ้น ริ้วรอยและปัญหาผิวก็เพิ่มขึ้นมาด้วยค่ะ ไหนจะนอนน้อย เจอแดดและมลภาวะ แล้วไหนจะต้องนั่งทำงานหน้าจอคอมอีก วัยนี้แล้วก็ต้องดูแลผิวหน้าตัวเองเป็นพิเศษหน่อยค่ะจะได้ไม่แก่ก่อนวัย วันนี้เราเลยออยากมาแชร์สกินแคร์ตัวใหม่ที่เราพึ่งซื้อมา คือเลิฟมาก ช่วยเรื่องริ้วรอย ให้ผิวแข็งแรง ฉ่ำเด้ง ผิวดูเด็กขึ้นเลยจ้า

mesoestetic : mesohyal post-procedure gel cream ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื้อเจลครีม มีจุดเด่นของตัวนี้คือมีส่วนผสมของอสุจิปลาแซลมอน (Sodium DNA) เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง ลึกระดับ DNA เลยทีเดียว ช่วยเรื่องผิวแห้งกร้าน ริ้วรอยก่อนวัย ผิวขาดน้ำ เข้าไปฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ริ้วรอยจางลง ผิวชุ่มชื้นกระชับขึ้น

ตัวนี้มันมีส่วนผสมหลักๆอยู่ 3 ตัวค่ะ

1. Sodium DNA (อสุจิปลาแซลมอน) ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กระชับยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง

2. Pollutox นวัตกรรมเฉพาะของ mesoestetic ที่รวบรวมเอาสารแอนติออกซิแดนท์ต่างๆเอาไว้ จึงช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและสิ่งแวดล้อมภายนอก สาเหตุของการเสื่อมสภาพของผิวและการสูญเสียคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. Pro-hyaluron system ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยส่งเสริมการคงอยู่ของกรดไฮยาลูโรนิกตามธรรมชาติในผิวฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม อิ่มน้ำ

เป็นเนื้อเจลครีม ไม่เหนียว ใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ ใช้ตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ

ทาแล้วรู้สึกทันทีเลยค่ะว่าผิวชุ่มชื้น นุ่มลื่น

เราใช้มาเกือบเดือนแล้ว จากที่ผิวดูโทรม ดูแห้งขาดน้ำ พอใช้แล้วมันเห็นได้ชัดเลยว่าผิวชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ อิ่มฟู ไม่แห้ง ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ริ้วรอยก็ดูตื้นขึ้น ปรับสภาพผิวให้ละเอียดเรียบเนียนขึ้นค่ะ ดูเด็กขึ้น พอผิวดีลงกันแดดก็ติดทน ไม่มัน แต่งหน้าแล้วอยู่ได้ทั้งวันเลยค่ะ ชอบผิวตัวเองมากๆ

มาสรุปกันค่ะว่า mesoestetic : mesohyal post-procedure gel cream นี้เหมาะสำหรับใคร ?

......เราว่าใช้ได้ตั้งแต่ผิวธรรมดา ไปถึงผิวแห้ง หรือผิวที่ต้องการบำรุงแบบสุดๆ ช่วยริ้วรอยก่อนวัย ผิวหน้าไม่เต่งตึง ผิวโทรม ผิวแพ้ง่าย ผิวบางจากการเลเซอร์ต่างๆ แนะนำเลยค่ะ เพราะเป็น Sodium DNA (อสุจิปลาแซลมอน)เป็นดีเอ็นเอที่ใกล้กับผคนเรามากที่สุด จึงฟื้นฟูผิวได้ตรงจุดมากๆค่ะ ทาง่าย บางเบา สบายผิวมากๆ ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้าเลย เพื่อนคนไหนที่สนใจหาซื้อได้ที่เพจ mesoestetic หรือ ลาซาด้า ช็อปปี้ก็ได้ค่ะ สั่งออนไลน์ไม่ต้องออกจากบ้านก็ช้อปได้เลยจ้า วันนี้ไปก่อนแล้ว ขอบคุณสำหรับทุกคนที่เข้ามาชมกระทู้นะคะ

น่าลองมากค่ะ
January 15, 2021
January 15, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต