5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021

Origins Ginzing™ Into The Glow Brightening Serum

13 ม.ค. 2564  |  143   2  ฮาโหลทุกคน...เบื่อเรากันรึยัง?? อย่าเพิ่งเบื่อเลยนะมานั่งเป็นเพื่อนให้เราป้ายยากันก่อน ต้องเกริ่นก่อนว่าหลังจากที่เราไปตรวจเช็คสภาพผิวมา แล้วพบว่าต้องบำรุงเรื่องความกระจ่างใสแบบเร่งด่วน ก็ได้เวลาตามล่าหาสกินแคร์สายอื่นๆ นอกจากสายสู้สิว หาข้อมูลอยู่พักใหญ่จนมาเจอนี้จ้าาา “Origins Ginzing™ Into The Glow Brightening Serum” ตัวนี้เคลมเรื่องผิวดูเปล่งประกายกระจ่างใส ผิวเรียบเนียนและกระชับรูขุมขน ก่อนอื่นเราไปดูความสามารถและส่วนผสมของน้อนกันก่อนส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากเมล็ดกาแฟสีเขียว : ช่วยในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเซลล์ผิวหมองคล้ำให้หลุดออก

โสม Panax : มีคุณสมบัติในการบำรุงให้ผิวดูสดใส มีชีวิตชีวา ดูสุขภาพดี

คาเฟอีน (จากเมล็ดกาแฟ) : ช่วยให้ผิวดูสดชื่น เปล่งปลั่ง


อ่านแล้วสงสัยไหมว่าทำไมส่วนผสมหลักเป็นกาแฟแต่ทำไมแพ็คแกจเป็นสีส้ม เพราะนอกจากส่วนผสมข้างต้นยังมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยที่หอม สดชื่นตั้งแต่ที่สัมผัสอย่างส้ม เกรฟฟรุ๊ต มะนาว และสเปียร์มิ้นต์ นะจ๊ะ

ส่วนใครที่กลัวว่าจะแพ้เราอยากให้ทดสอบก่อนเลย เพราะน้อนไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, พทาเลต, โพลไพลีน ไกลคอล, ฟอร์มาลดีไฮด์,โซเดียม ลอริล ซัลเฟต, น้ำมันมิเนอรัล, ปิโตรลาทัม, พาราฟิน, ไดเอทธาโนลามีน, พอลิเอทิลีน และส่วนผสมจากสัตว์ ธรรมชาติขนาดนี้คงจะมีคนแพ้น้อยมากๆ เลย

แพ็คแกจ : มาในรูปขวดแก้วทรงกระบอก สีใส ฝาปั๊มสีขาวกดง่าย จับถนัดมือ ใช้งานสะดวก สามารถหมุนหัวปั้มเพื่อเปิด-ปิดไม่ได้เซรั่มหกเลอะเทอะเวลาเดินทางได้ด้วย เสียดายอยู่นิดเดียว ถ้ามีฝาปิดอีกชั้นเพื่อป้องกันฝุ่นไปเกาะบริเวณรูปั้มจะดีงามสุดๆ

.

เนื้อเซรั่ม : เนื้อบางเบาไม่เหลวไม่หนืดกำลังเกลี่ยง่าย ตัวเซรั่มเป็นสีส้มอ่อน ส่วนกลิ่นนั้นหอมสดชื่นสุดๆ โดยเฉพาะกลิ่นส้มที่หอมเตะจมูกขึ้นมาเป็นอะไรที่ดีงามจริงๆ ส่วนการซึมลงสู่ผิวนั้น...ไวมว๊ากกก ไม่เหนอะหนะ สดชื่นไม่หนักผิว ทาได้ทั้งเช้า - เย็น แล้วก็ใช้ได้ทุกสภาพผิวด้วยนะ ไม่ว่าจะผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม ใช้ได้โล้ดดด หลังทดลองใช้ 14 วัน : จากเดิมที่หน้าหมองเหมือนโดนของ ทั้งทำงานดึกและอดนอนนั่งดูซีรีย์ ใช้ไป 2 อาทิตย์ หน้าก็ดูใสขึ้น ชุ่มชื้น ถ้าเห็นชัดสำหรับเราคงเป็นเรื่องรูขุมขนที่ดูเล็กลง จับหน้าแล้วให้ความรู้สึกเรียบเนียนและนุ่มขึ้นเยอะเลยนะ ใครที่มองหาเซรั่มเรื่องความชุ่มชื่น กระจ่างใส และรูขุมขนที่เล็กลงเราอยากให้เก็บ Origins Ginzing™ Into The Glow Brightening Serum ไว้เป็นตัวเลือกที่ดีตัวนึงเลยนะ2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
น่าลองมากค้า
14 ม.ค. 2564 เวลา 7:36 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
14 ม.ค. 2564 เวลา 15:53 น.

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021[Cosme*Update] ปีใหม่ เดือนใหม่ มีอะไรเด็ด ๆ มาอัปเดตบ้าง ไปดูกันค่า ~วิธีเก็บเงิน 1 ปี แบบง่าย ๆ จากวัน เดือน ปีเกิด เริ่มวันนี้ สิ้นปีเตรียมตัวรวย!9 อันดับแฮนด์ครีม 2021 เปลี่ยนมือเหี่ยว ๆ เหมือนมือยาย ให้กลายเป็นมือซุปตาร์5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ม.ค. 64 (ทุกราศี)รวม 7 promotion 7 item สู้ตายโควิด19 ! ประจำวันที่ 14-20 มกราคม 2021ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th
Cosmenet.in.th

Loading...