สครับน้ำตาลที่ไม่ต้องทำเอง แค่บีบซองง่ายๆก็สวยได้

สวัสดีค่ะ .... วันนี้มีของใหม่มาลองให้ดูกันอีกแล้ว ช่วงนี้กำลังอินกับการขัดผิว บำรุงผิว เพราะผิวค่อนข้างแห้ง และหมองคล้ำด้วย (แงงงง) แล้วช่วงนี้เมย์ยุ่งมากกกกกกกก เลยไม่ค่อยมีเวลาผสมสครับทำเอง แต่ตอนนี้มีตัวช่วยของ Nami I’m fresh Vitamin C – Yogurt Sugar Scrub เป็นสครับน้ำตาลที่บรรจุในรูปแบบซองใช้งานง่ายมากกกก ไม่ต้องเสียเวลานั่งผสมสครับเองแล้วววว

มาลองดูรีวิวกันเลยดีกว่า .....

Nami I’m fresh Vitamin C – Yogurt Sugar Scrub สครับน้ำตาลสูตรวิตามินซีเข้มข้น ตัวนี้เป็นสินค้าออกใหม่ของ Nami เมย์มีโอกาสได้หยิบมาลอง ตัวนี้มีส่วนผสมหลายอย่างมากที่ช่วยในการบำรุงผิวให้ดูชุ่มชื้น ช่วยขจัดผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน สามาถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

How to Use

มาดูกันว่าสครับน้ำตาลตัวนี้ทำอะไรได้บ้าง ?

 ใช้สครับผิวหน้าเพื่อขจัดสิวเสี้ยนที่จมูก และ ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

 ขัดผิวกายที่หยาบกร้าน เช่น หลัง,ข้อศอก,หัวเข่า,รักแร้,ขาหนีบ

 ใช้สครับริมฝีปากเพื่อเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าจุ๊บ (อิอิ)

 ใช้มาส์กหน้าด้วยการนวดวนเบาๆสัก 10-15 นาที

ส่วนผสมหลัก ๆ

สครับน้ำตาลตัวนี้มีส่วนประกอบที่ดี ๆ อยู่หลายตัวเลยค่ะ แต่ละตัวมีความช่วยในการบำรุง ฟื้นฟูผิวได้ดีเลย

 สารสกัดส้ม

 ไฮยารูลอนเข้มข้น

 บัลแกเรียโยเกิร์ต

 วิตามินซี

X ไม่มีแอลกอฮอล์

X ไม่มีพาราเบน

X ไม่มีไมโครพลาสติก

Texture

เนื้อสครับละเอียด เนียนนุ่ม ไม่บาดผิว กลิ่นหอมเหมือนลูกอมซูกัสรสส้มเลย (ฮ่าๆ) เมย์ลองสครับผิวตัวเองแล้ว รู้สึกว่าเนื้อสครับละเอียดดีมาก ไม่บาดผิว ช่วยปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านได้ดี หลังจากสครับผิวเสร็จแล้วรู้สึกผิวดูนุ่มขึ้น ไม่รู้แอบคิดไปเองไหมว่าเหมือนเซลล์ผิวที่แห้ง ๆ จะหลุดออกไปด้วย

คำแนะนำสำหรับการสครับผิว

1. ทำความสะอาดผิวก่อนการสครับ

2. พอกเนื้อสครับและนวดวนเบา ๆ บริเวณที่ต้องการ

3. ทิ้งสครับไว้ประมาณ 10-15 นาที ก่อนล้างออกด้วยน้ำสะอาด

4. ทาครีมบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น

หลังจากการสครับผิวแล้วควรทาครีมบำรุงซึ่งเมย์จะทาเจลวิตามินซี Nami I’m fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel ตัวนี้เป็นเจลวิตามินซีเข้มข้น เพื่อฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ลดเลือนจุดด่างดำ และรอยสิวดูจางลง ทำให้ผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ เหมาะกับการบำรุงหลังจากสครับผิวเสร็จเรียบร้อยแล้วมากเลย

เจลวิตามินซี 10,000 mcg* ตัวนี้มีสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ซึ่งมีวิตามินซีเข้มข้นและแร่ธาตุต่างๆที่สำคัญสำหรับผิว อีกทั้งยังมีกลูต้าไธโอน และ วิตามินบี 3 ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ฉ่ำน้ำ

How to use

How to Use

มาดูกันว่าเจลตัวนี้ทำอะไรได้บ้าง ?

- ทาเช้า-เย็น เพื่อความชุ่มชื้น *แนะนำให้แช่เย็นแล้วนำมาทาจะฟินมากกก

- พอกรอบดวงตาเพื่อลดรอยคล้ำใต้ดวงตา

- ทาผิวกาย และผิวบริเวณที่หยาบกร้านและต้องการความชุ่มชื้นมากขึ้น

- ใช้เป็นสลีปปิ้ง มาส์ก พอกไว้ก่อนนอน พอตื่นมาหน้าก็ยังฉ่ำน้ำอยู่

Texture

เนื้อเจลใส แอบมีเม็ดบีทส์สีส้มมาด้วย ซึ่งเวลาทาก็จะแตกตัวและซึมเข้าผิวได้ดี ด้วยความที่เป็นเนื้อเจลเลยไม่ต้องกลัวว่าจะเหนอะหนะ หรือไม่สบายผิว เพราะทาแล้วซึมไวมาก จนบางทีลืมว่าทารึยังนะ ? (ฮ่าๆ)

Before & After

เมย์ลองเทียบให้ดูระหว่างก่อน – หลังทา จะเห็นได้ชัด ๆ เลยว่า ก่อนทาผิวจะดูแห้ง ๆ แต่พอหลังทาแล้วผิวดูฉ่ำน้ำ วาว ๆ ซึ่งมาทันทีเลย

จบแล้วสำหรับรีวิวสินค้าออกใหม่ที่อยากให้ทุกคนได้ลองกัน ใครเคยลองแล้วคอมเม้นท์มาบอกกันหน่อยนะคะว่าชอบกันไหม

สำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้สามารถไปซื้อลองกันได้ที่ 7-11

วันนี้ขอตัวลาไปแล้วค่ะ ช่วงนี้รักษาสุขภาพ ใส่แมส ล้างมือบ่อย ๆ และบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอด้วยนะคะ 

January 08, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักตามรอยตัวมัม! รีวิว HAUS LABS by Lady Gaga เมคอัพที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาดFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมChompink ผู้ช่วย AI ที่เชื่อมโยงผู้บริโภคกับแบรนด์เครื่องสำอาง ในยุค 2025 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) 5 เคล็ดลับดูแลผมช่วงหน้าฝน ให้สวยเป๊ะไม่ชี้ฟู อากาศจะชื้นแค่ไหนก็ไม่หวั่น!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!