ha densimatrix ไฮยาลูโรนิก medical grade มาแรง! เติมน้ำให้ผิวแบบเน้นๆ

สวัสดีค่ะสาวๆ เข้าสู่ปีใหม่ 2021 แล้ว วาเลยขอหยิบสกินแคร์ลูกรักที่มาแรงมากๆ มารีวิวถึงความเริ่ดของนางค่ะ เป็นแบรนด์ mesoestetic แบรนด์ดังจากประเทศสเปน เป็นตัวผลิตภัณฑ์ ha densimatrix ค่ะ เป็นเซรั่มที่เหมาะกับผิวร่วงโรยขาดน้ำ ต้องการฟื้นฟูให้แข็งแรงแบบด่วนๆ เหมือนเติมน้ำให้ผิวดังตู้มเลยจ้า วาใช้มาเป็นขวดที่ 3 แล้วผิวดีขึ้นจริงๆก็เลยอยากมาแชร์ค่ะ

ha densimatrix เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีกรดไฮยาลูโรนิกเข้มข้นถึง 4 โมเลกุล (cross-linked,high,middle,low molecule) เยอะมากๆ! ช่วยบำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิว ล็อกความชื้นยาวนานตลอดวัน มี anti-hyaluronidase complex ที่ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ-แสงแดดที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดการเสื่อมสภาพของกรดไฮยาลูโรนิก และยังมี anti-aging pro complex ที่ช่วยให้คอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้อิ่มฟูตึงกระชับ เรียบเนียนอีกด้วย

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งขาดน้ำ ผิวเหนื่อยล้าโทรม ผิวมันเป็นสิว ผิวขาดความตึงกระชับ ผิวที่มีริ้วรอย

เนื้อเซรั่มใส เนื้อสัมผัสจะลื่นๆ พอทาและนวดลงผิวก็ซึมลงไปเลย ไม่เหนียว ชอบมากๆเลยค่ะ เหมือนเค้าเติมน้ำเข้าไปในผิวจริงๆ ไม่ใช่แค่เคลือบฉาบผิวด้านนอก ทาแล้วรู้สึกได้ทันทีเลยว่าผิวฉ่ำเด้ง ฟู ตื่นเช้ามาผิวก็ไบร์ทและนุ่มขึ้นด้วย ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ ตอนเช้าวาจะใช้เป็นตัวแรกเพื่อเตรียมผิวก่อนค่ะ รู้สึกได้เลยว่าพอทาครีมตัวต่อไปมันช่วยล็อกครีมให้ซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น

วายกให้ ha densimatrix เป็นสกินแคร์เดอะเบสของวาเลยค่ะ เป็นเซรั่มที่ใช้แล้วผิวเฟรชสดชื่น เลิฟ❤️ วันไหนที่ผิวล้าหรือนอนน้อย โบกไป 6-7 หยด แล้วมันผิวมันอิ่มฟูขึ้นเลยค่ะ ใช้มาขวดที่ 3 แล้วรูขุมขนก็กระชับชึ้นมาก ผิวฟูและเรีบบเนียนขึ้นค่ะ

ใครที่อยากสัมผัสผิวเฟรช อิ่มน้ำแบบวา และยังไม่เคยลอง ไฮยาลูโรนิก medical grade วาแนะนำให้ลองค่ะ แล้วจะลืม ha แบบเดิมๆไปเลย ไปหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ mesoestetic หรือที่ shop เค้าได้เลยค่ะ โปรโมชั่นเค้าก็มีเรื่อยๆเลย ถ้ามีตัวไหนที่ใช้ดีไว้จะมารีวิวอีกนะคะ วันนี้วาไปแล้ว บายยยยยย....

ขอบคุณคะ
January 07, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต