แผ่นมาส์ก 3 ชั้น นวัตกรรมใหม่จากเส้นใยธรรมชาติ Neuraderm Hydration Fit Mask

ช่วงไหนนอนดึก พักผ่อนน้อย มิกิมีตัวช่วยกู้ผิวโทรม ภายใน 15 นาที เป็นแผ่นมาส์กหน้า ของแบรนด์ Neuraderm (นิวราเดิร์ม) Hydration Fit Mask เค้าเป็นแผ่นมาส์กจากเส้นใยธรรมชาติ ผลิตจากน้ำมะพร้าว ซึ่งผ่านกระบวนการหมักธรรมชาติ ทำให้เจ้ามาส์กแผ่นนี้ล็อคความชุ่มชื้นผิวหน้าเราได้ดีมาก

มิกิชอบตรงที่แผ่นมาส์กเค้าจะมี 3 ชั้น คือ ตาข่ายประกบหน้าหลัง และเนื้อมาส์กดึ๋งๆตรงกลาง ให้เราลอกตาข่ายออก 1 ด้าน แล้ววางบนผิวหน้าได้เลย ผิวเราจะได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ เพราะมีตาข่ายอีกด้านล็อคตัว essence ไว้

พอนำมาส์กมาวางบนหน้า แผ่นมาส์กยึดเกาะบนผิวได้แบบดีงาม กระชับ เข้ารูปมากจ้า ประมาณ 15-20 นาที ค่อยดึงมาส์กออกนะคะ หน้าจะชุ่มฉ่ำ ใสขึ้น นุ่มขึ้นทันที ถูกใจ Missy Miki ยิ่งนัก ??

แอบกระซิบนิดนึง ว่ามาส์กเค้านิยมใช้ในคลินิคที่เกาหลีด้วยนะ และมีเทคโนโลยี M.biome ที่ช่วยลดริ้วรอย และช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งสดใส

สรุปคือ ปลื้มจ้าาา เก็บไว้เป็นมาส์กในดวงใจ อีก 1 แบรนด์

Missy Miki ♥

ขอบคุณคะ
January 07, 2021
ยินดีค่า ไว้มีสกินแคร์ดีๆ จะมารีวิวอีกนะคะ  Missy Miki
January 07, 2021
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้มดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!