สครับมะขามเปียก + VASELINE DRY SERUM ทำแล้วจั๊กใสขึ้นทันที!

บอกเลยว่าเป็นคนไม่ชอบอะไรวุ่นวายยยย

สกินแคร์ที่ต้องทำหลายขั้นตอน ต้องใช้ตัวนั้น แล้วมาใช้ตัวนี้ ค่อยไปอีกตัว ผ่านเลยจ่ะ! ไม่ใช่วิธีสไตล์ของเรา

เราเป็นคนชอบใช้สกินแคร์ที่แบบ ให้คุณสมบัติที่ต้องการ จบภายในตัวเดียว

อย่างเรื่องของผิวใต้วงแขนก็เหมือนกัน

เราจะเน้นตัวที่มันให้คุณสมบัติได้มากที่สุดและตอบโจทย์เรามากที่สุด เหมือน 2 ตัวนี้

นอกจากเรื่องของผิวหน้า ผิวใต้วงแขนก็เป็นอีกปัญหาที่สาวๆหลายคนก็ยังไม่มั่นใจ

เพราะความคล้ำเสียที่ถูกสะสม ตอนเป็นเด็กอะเนอะ ก็ใช้โรลออนไปสิ ไม่รู้ไงว่ามันมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

แต่พอโตขึ้นมา รู้แล้วต้องเปลี่ยนค่ะ! เราเปลี่ยนมาใช้ Vaseline Dry Serum สูตรนี้แบบหลายเดือนแล้วอะ

หมดไปน่าจะ 4-5 หลอดได้ละ

ชอบที่มันแห้งไว กลิ่นหอม เวลาเหงื่อไหล มันไม่ไปตีกันให้เป็นกลิ่นมาทำให้เสียความมั่นใจ

แต่ที่ชอบที่สุดของสูตร Ultra Whitening หลอดนี้เลยก็คือ มันมีคอลลาเจนและวิตามินบี 3

ที่ช่วยเรื่องของการบำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้น ไม่มีพวกสารตัวอื่นแปลกปลอมที่มาทำร้ายผิวเลย

อีกตัวนึง ที่เหมือนเป็นสูตรช่วยให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสของเราเลยคือ

การสครับผิวตอนอาบน้ำ นอกจากจะสครับคอ แขน ขาแล้ว ใต้วงแขนแล้วก็สครับด้วย

เพราะมันก็มีสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วเหมือนกับผิวบริเวณอื่น

ใช้สครับมาหลายยี่ห้อมาก สุดท้ายมาหยุดที่นี่ห้อนี้ Legano

คือมันเป็นสครับ เม็ดเกลือสปา มะขามเปียก กลิ่นหอม

เวลาเอามาสครับ รู้สึกเม็ดสครับมันไม่ได้ใหญ่มาก ทำให้ไม่รู้สึกบาดผิว

ตัวนี้ ใช้แล้ว ผิวจะกระจ่างใสขึ้นตลอด และยิ่งใช้ควบคู่กับตัววาสลีน ยิ่งดับเบิ้ลความกระจ่างใสแบบ x10 เลย

December 20, 2020
หูยเดี๋ยวจะไปลองทำบ้างค่ะ ปกติใช้เซรั่มของวาสลีนทารักแร้เฉยๆว่าขาวไวแล้วน้าา
January 22, 2021
ลองใช้สูตรนี้มาเเล้วค่ะ รักเเร้ขาวขึ้นจริงๆ ปกติก็ใช้แค่ตัว Vaseline ก็ขาวขึ้นแล้วนะพอใช้สูตรเดียวกับ จขกท.บอกแล้วรักแร้ขาวขึ้นไปอี้กก
February 08, 2021