ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุด

[REVIEW] เคล็ดลับผิวสวยในงบไม่ถึงร้อย! ด้วย “NAMI” สครับส้มนามิตัวใหม่

18 ธ.ค. 2563  |  1017   1  
[REVIEW] เคล็ดลับผิวสวยในงบไม่ถึงร้อย! ด้วย “NAMI” สครับส้มนามิตัวใหม่

มาค่ะใครอยากผิวขาวใส เนียนนุ่ม ยิ่งหน้าหนาวแบบนี้ผิวแห้งสุด เจอสครับตัวนี้ไปจบทุกปัญหาค้า “สครับส้มนามิ” (NAMI I’M FRESH VITAMIN C – YOGURT SCRUB) สครับดีไม่จำเป็นต้องแพง หาซื้อง่าย ผิวสวยขาวใสไปด้วยกันค้า~

“สครับส้มนามิ”สครับน้ำตาลสูตรวิตามินซีเข้มข้น มีสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ไฮยารูรอนเข้มข้น และบัลแกเรียโยเกิร์ต บอกเลยว่าคุณสมบัติปังมาก เผยผิวใหม่ให้ดูกระจ่างใส ขจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สารสกปรกตกค้างหรือผิวเก่าที่เสื่อมสภาพไปแล้วออกอย่างอ่อนโยน เท่านั้นยังไม่พอยังเป็นตัวช่วยบำรุงผิวขั้นสุด บอกเลยว่าใช้ได้ทั้งตัว หน้าและผิวกาย1 ซองบอกเลยคุ้มมากจะบอกว่า เนื้อสครับคือละเอียดสุด สบายผิว ปรับสภาพผิวที่แห้งของเราให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอีกด้วย จุดด่างดำดูลดลง ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติจะบอกว่าเนื้อละเอียดมาก ขนาดที่ทิพย์ชอบเอาไปสครับปาก ไม่บาดปากเลยนะเออ ใช้ก็ง่ายๆเลยค่ะ ใช้หลังทำความสะอาดผิวเสร็จ ไม่ว่าจะผิวหน้าหรือผิวกาย พอกสครับทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วนวดวนสครับเบาๆก่อนล้างออกด้วยน้ำเปล่า 
หลังจากขัดผิวแล้ว ก็จะรู้สึกได้เลยว่าผิวเนียนนุ่มทันเลย เป็นสครับน้องใหม่ที่น่าลองมากๆ เลย สกัดจากส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี กลิ่นหอมของส้มและน้ำตาลเบาๆ ฟินมากๆจะมาซูมกันให้เห็นชัดๆว่า เนื้อสครับเค้าเริ่ดจริงๆ ช่วยขจัดสิวเสี้ยนสิ่งสกปรก 

และพร้อมผลัดเซลล์เก่าที่ตายไปแล้วอย่างอ่อนโยน 

แล้วจะบอกว่าเนื้อสครับตัวนี้ละเอียดมาก ไม่บาดผิวแน่นอนใช้แล้วส่วนตัวรู้สึกว่าผิวขาวขึ้นเนียน นุ่มลื่น ที่สำคัญราคาดีจริงๆ 

หาซื้อง่ายที่7-11ทุกสาขา
สำหรับใครที่ลองใช้แล้วชอบหรือมีสครับตัวอื่นมาแนะนำกัน ก็มาพูดคุยกันได้นะ 

สำหรับวันนี้ทิพย์ขอตัวไป 7-11ก่อนน้าาาาา~


1 ความคิดเห็น

What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่า10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล