แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

ครีมลดริ้วรอย เขาค้อทะเลภู ของคนอายุ 30 ถูกเเละดีที่ควรต้องลอง

อยากจะกรี๊ดดด!! 10 ตลบ นี่ชั้น อายุ 30 แล้วหรอเนี่ย พึ่งมาส่องกระจกดูดีๆ

ชั้นเเก่ลงไปเยอะเเล้วนะเนี่ย ผิวเริ่มขาดความชุ่มชื้น ใต้ตาเริ่มเหี่ยว

ริ้วรอยเริ่มมาเเล้วเด้อ TT ไม่ได้ละนะ ต้องหาตัวช่วย เเละเราก็ไปเจอตัวนี้

ซึ่ง “เขาค้อทะเลภู”

แบรนด์ไทยที่มีมานานกว่า 30 ปี

พัฒนาจากสมุนไพรธรรมชาติด้วย ภูมิปัญญาท้องถิ่น

โดยมีแนวคิดสำคัญที่เราชอบมาก คือ

ลดการใช้สารเคมีในผลิตภัณฑ์และทดแทน

ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ

ใครสายเเพ้ง่าย มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย 100%

KHAOKHO TALAYPU RICE AND OAT FACE SERUM

เซรั่มช่วยลดเลือนริ้วรอย และ ช่วยให้ผิวตึงกระชับ มอบความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีที่ใช้

และปกป้องผิวจากริ้วรอยแรกเริ่ม เนื้อซึมไว ไม่เหนอะผิว บำรุงผิวได้ทั้งเช้า เย็น

ส่วนผสมหลักมาจากธรรมชาติ 100% จากข้าวและข้าวโอ๊ต

มีส่วนผสมของยีสต์จากข้าวหมัก ผสานเทคโนโลยี Natural Lifting film

ทำให้แลดูผิว เรียบเนียน และรู้สึกตึงกระชับทันทีที่ใช้

เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องริ้วรอยแลดูจางลงจนสังเกต ได้ อ่อนโยน

ปราศจากสารระคายผิว 12 ชนิด

เช่น น้ำหอม ซิลิโคน แอลกอฮอล์ ราคาหลักร้อย ถูกและดี

ความรู้สึกที่ได้ใช้ ครีมลดริ้วรอยเขาค้อทะเลภู

ชอบที่สุดเห็นจะเป็นเซรั่มที่เป็นเนื้อชุ่มๆเหลวๆนี่เเหละ ทาเเล้วหน้าฉ่ำมาก

กลิ่นหอมข้าวโอ๊ตเเบบสุดๆ สายธรรมชาติต้องชอบเเน่ๆ เราใช้มาเกือบเดือนเเล้ว เช้า

เเละก่อนนอน เลย จะบอกว่านอกจากความชุ่มชื้นเเล้ว พวกริ้วรอยเล็กๆเเอบบางลงด้วยนะ

อยากให้ไปลองใช้กันดูจริงๆ ถูกเเละดี ใช้ได้นานด้วย

ให้คะเเนนความพึงพอใจ 9/10

(ราคา 499 บาท ขนาด 45 ml)

December 14, 2020
ขอบคุณที่เขียนโพสต์ดีๆ แบบนี้นะคะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล