แกะลองแล้วเลิฟ ครีมมาส์คหน้า Aura Baby Mask By SIRIZI

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ วันนี้เรามาแกะลองของใหม่กันน้า จริงๆ เราลองมาประมาณอาทิตย์นึงแล้วคือชอบมาก เลยอยากเอามาแชร์กันจ้า นั่นก็คือ ครีมมาส์คหน้า Aura Baby Mask By SIRIZI แบรนด์นี้เราได้ยินชื่อเสียงมานานแล้วล่ะ เห็นคนรีวิวเยอะว่าใช้แล้วได้ผลดี โดยเฉพาะคนที่หน้าเป็นสิวมีรอยดำรอยแดงนี่เค้าช่วยฟื้นฟูได้ภายใน 2-3 สัปดาห์เลยนะ

แต่เอาจริงๆส่วนตัวเราผิวแห้งและไม่ได้มีปัญหาสิวมากนัก มีแค่ช่วงนี้แหละที่มีสิวที่คางบ้างน่าจะเป็นสิวฮอร์โมนตามประสาผู้หญิง ซึ่งครีมนี้เค้าก็ช่วยได้เช่นกัน ก็เลยถือโอกาสจัดมาลองสัก 1 กระปุกจ้า

เห็นกระปุกเล็กๆ แบบนี้แต่ส่วนผสมในครีมมาส์คนี้ก็ไม่ธรรมดาด้วยเลยน้า อัดแน่นมากๆ เราจะขอยกตัวอย่างตัวเด็ดๆ มาให้ดูกันนะ อาทิเช่น....

- สารสกัดจากสาหร่ายทะเล ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดีได้จ้า

- สารสกัดจากดอกซากุระ จะช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยชะลอความแก่ของเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงนั่นเอง (เค้าบอกว่าส่วนผสมนี้เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายด้วยนะ)

- สารสกัดจากมันเทศป่า ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน รวมไปถึงกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวด้วยจ้า

- สารสกัดขมิ้นชัน มีค่าการต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซีมากถึง 3 เท่า ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำได้นั่นเอง แถมยังยับยั้งการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดีด้วยล่ะ

- สารสกัดจากน้ำมันรำข้าว ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิวทำให้ผิวแข็งแรง ตัวนี้คือเด็ดมากเป็นสุดยอดอาหารผิวเลยนะ

เท่านั้นยังไม่พอเค้ามีสารสกัดจากวิตามินอี ,วิตามินบี 3,สารสกัดจากเปปไทด์เข้มข้นจากถั่วเหลือง....รวมๆ แล้วสารกัดทุกตัวคือดีหมด ช่วยฟื้นฟู ดูแลผิวให้กลับมาสดใสแข็งแรงอีกครั้งนั่นเองจ้า

และที่สำคัญอีกอย่างที่ทำให้เรามั่นใจว่าใช้แล้วดีแน่ๆ เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวเลย เพราะไม่มีสารสปรอท (ผ่านการตรวจสอบสารอันตราย ปรอท สเตียรอยด์ ไฮโดรคิวโนน จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์) ไม่ผสมสี, ไม่มีน้ำหอม, ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีพาราเบน...คือคนผิวบอบบางแพ้ง่าย (แบบเรา) ใช้แล้วรอด! คุณแม่ตั้งท้องใช้ได้สบายเลยนะไม่ต้องกังวล

และที่เราชอบมากคือเค้าออกแบบมาให้ใช้งานง่ายแค่กดเบาๆ ด้านบน ก็ได้เนื้อครีมออกมาแล้ว ไม่ต้องเปิดให้ยุ่งยาก ไม่เลอะเทอะด้วย อากาศไม่เข้าในเนื้อครีมทำให้เราใช้ได้อย่างสบายใจ

เนื้อครีมจะเป็นสีขาว มีความเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย

พอทาลงผิวแล้วจะมีความชุ่มชื้นทันที ทิ้งไว้สักพักก็ซึมลงผิวเลยจ้า

วิธีใช้ : เราใช้ทาตอนกลางคืน ทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและคอ เค้าบอกว่าในช่วง 3 สัปดาห์แรก ให้เราทาวันเว้นวัน....และหลังจากนั้นค่อยทาอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งก็พอ

ก็ตามที่เค้าบอกเลยนะเราลองมาประมาณอาทิตย์กว่าๆ ผิวหน้าดีขึ้นสังเกตว่าชุ่มชื้นขึ้นจริง พวกรอยสิวค่อยๆจางลงด้วยแหละ แต่ถ้าจะให้เห็นผลชัดเจนก็ต้องใช้ต่อเนื่องนะจ๊ะ

….เอาเป็นว่าเพื่อนๆ คนไหนที่หน้ามีปัญหาโดยเฉพาะเรื่องสิว ผิวแพ้ง่าย มีรอยดำ รอยแดง เป็นสิวอักเสบต่างๆ ลองใช้ครีมมาส์ค Aura Baby Mask By SIRIZI ตัวนี้ดูนะ เราว่าเค้าช่วยได้ดีเลย เพราะเราใช้มาแล้วรู้สึกว่าหน้าอิ่มฟูผิวแข็งแรงขึ้นจริงๆ ยังไงลองไปหามาใช้กันน้าาา สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปก่อนน้า คราวหน้าจะมาแกะลองอะไรใหม่ๆ อีก รอติดตามนะจ๊ะ บ้าย บายจ้า

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต