รีวิวเคล็ด(ไม่)ลับ โบกมือลาผิวกายให้ห่างไกลริ้วรอย ดูแลความชุ่มชื้นผิวด้วย Jergens

ถ้าพูดถึงปัญหาริ้วรอย ใครหลายๆคนต้องไม่ปลื้มกันแน่นอน

ดังนั้นวันนี้พลอยคิดว่าไหนๆเราก็ดูแลผิวหน้าให้ห่างไกลจากริ้วรอยกันแล้ว

อย่าลืมกันนะว่า ผิวกายเราก็มีริ้วรอยได้เหมือนกัน

อีกอย่างหนึ่งพลอยรู้สึกว่าผิวกายเราสามารถเกิดริ้วรอยได้ค่อนข้างง่ายกว่าผิวหน้าอีกด้วย

เพราะว่าทั้งโดนเสียดสีจากผ้าปูที่นอนบ้าง เสื้อผ้าบ้าง แม้กระทั่งอาบน้ำอุ่นบ่อยผิวมักจะแห้งกร้านได้ง่าย

และปัญหาผิวแห้งกร้านเนี่ยแหละ จะทำให้เกิดปัญหาริ้วรอยตามมา

วันนี้เลยหยิบครีมตัวดังมาบอกต่อเพื่อนๆกันสักหน่อย

Jergens Age Defying Multi-Vitamin Moisturiser (สีแดง) 650 ml. ตำมาจาก Tops คะ

สูตรที่ค่อนข้างเหมาะกับคนที่เริ่มกังวลกับปัญหาริ้วรอยเป็นพิเศษ อย่างเราๆ 55555

ตัวนี้เค้าจะมีส่วนผสมหลักเลยเป็นตัว Vitamin A ซึ่งเรียกว่าเป็นตัวช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวเรา แถมยังในส่วนของ Vitamin C ,

ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน

เรียกว่าเป็นสูตรที่ค่อนข้างรวมตัวช่วยที่เน้นบำรุงผิวแบบหนักหน่วงกันเลย

และยังเป็นสูตรที่เหมาะกับคนที่มีผิวธรรมดา – ผิวแห้ง

หรือเอาง่ายๆเลยคือสามารถตอบโจทย์คนที่อาบน้ำอุ่นบ่อยและต้องทำงานในห้องแอร์

เพราะต้องเจอปัญหาผิวแห้งกร้านแน่นอน

เนื้อครีมสูตรนี้เค้าค่อนข้างเข้มข้น

แนะนำให้ทาก่อนนอนหรือว่าวันที่ต้องทำงานห้องแอร์จัดๆ

ดังนั้นพูดเลยว่า Jergens Age Defying Multi-Vitamin Moisturiser

ค่อนข้างเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่ผิวกำลังเกิดริ้วรอย

เพราะเหมาะกับคนที่อาบน้ำอุ่นบ่อยผิวจะเริ่มแห้งหรือว่าคนที่ทำงานในห้องแอร์ตลอดเวลา

สูตรนี้พูดได้เลยว่าเหมาะมากๆ เพราะส่วนใหญ่ทุกคนจะการันตีให้ว่า เป็นสูตรที่ทาแล้วผิวนุ่มเนียนขึ้นจริง

และเรื่องความแห้งกร้านตัวนี้เอาอยู่แน่นอน แถมทาแล้วตัวหอมอีกด้วย

ขอให้แชร์อีกนะคะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!