ในที่สุดก็มีคนดูแล “ผม” กับแปรงหวีผมสุดเก๋ Yao Hair Brush

สวัสดีครับทุกคน

ในที่สุดวันนี้ก็มถึงครับ วันที่จะคนมาดูแล “ ผม “ ของผมเสียที (555 ปาดน้ำตาเพราะความโสดนั้นน่ากลัว)  ก็ตามหัวข้อเลยครับ วันนี้ผมแวะมารีวิวแปรงหวีผมสุดเก๋กับ Yao Hair Brush รุ่น Scalp Care Moving Brush แปรงหวีผมสำหรับผู้ชายครับ

ต้องบอกก่อนเลยว่าปกติแล้ว ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยจะได้หวีผมสักเท่าไรครับ อาบน้ำเสร็จก็จะเอาผ้าเช็ดผมให้แห้งสะบัดนิดหน่อย เอามือสางก็อออกจากบ้านแล้ว แต่พอผมโตขึ้นมา ผมก็เพิ่งมารู้ว่าเรื่องการหวีผมก็สำคัญเพราะเวลาจะออกงานอะไรก็ต้องดูให้เรียบร้อยใช่ไหมครับ ประกอบกับผมเห็นเพื่อน ๆ หลายคนรีวิวหวี Yao เยอะมาก ผมก็เหมือนโดนป้ายยาไปซื้อมาใช้บ้างครับ

โดยน้องหวี Yao เนี่ย เขาจะมีความ Unique กว่าหวีทั่ว ๆ ไปตรงที่ตัวหัวแปรงเขามีความโค้งรีและความยืดหยุนสูงครับ ช่วยให้เวลาเราหวีผม แปรงเขาจะสามารถปรับตัวเองให้รับเข้ากับรูปทรงของศีรษะเราได้ครับ นอกจากนั้นจะเห็นได้ว่าดีไซน์ของแปรงจะมีเหมือนเป็นร่องช่องว่างที่หัวแปรงใช่ไหมครับ เขาตั้งใจออกแบบมาเพื่อให้เราสามารถเป่าผมเราผ่านช่องว่างพวกนี้ได้เลยครับ เก๋มาก ๆ

ส่วนเรื่องการจัดทรงของหวี ผมค่อนข้างประทับใจนะครับ เพราะเขาสามารถช่วยจัดทรงผมให้ดูดีและเนี๊ยบขึ้นอย่างชัดเจนเลยครับ ผมไม่ฟู ไม่พันกันและดูดีกว่าใช้มือเสยเยอะเลย (555 ) อีกทั้งเวลาหวีลงไป ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลย ขนแปรงเขานุ่มมาก เหมือนได้นวดหนังศีรษะเสียด้วยซ้ำครับ ให้ฟิลเวลาไปสระผมตามซาลอนเลยครับ

สำหรับวันนี้ก็มีเท่านี้ครับผม ถ้าหากใครยังไม่มี หรือกำลังหาแปรงหวีผมดี ๆ สักอัม ผมก็แนะนำน้อง Yao เลยครับ ดีไซน์เก๋ ใช้งานง่าย อีกทั้งยังเป็นหวีแอนตี้แบคทีเรียด้วย เรียกหวีได้ไม่ต้องกลัวสกปรกเลยครับ

December 04, 2020
December 05, 2020
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล