5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021

[mini-Review] Curesys Heartleaf Acpair แผ่นแปะสิวล่องหน แปะแล้วสิวยุบไว แต่งหน้าทับก็ยังได้ 10 10 10!

29 พ.ย. 2563  |  296   2  


สวัสดีค่ะชาวคอสเม่เน็ตทุกคนนน ปัญหาเรื่องสิวของเราก็ยังไม่จบลง หลังจากที่ แต่งหน้าแล้วใส่แมสก์ บางทีมันอับ + อุดตันง่ายกว่าปกติเนอะ แต่จะไม่แต่งหน้าก็ไม่ได้ บางทีไปทำธุระก็ต้องแต่งหน้าซักหน่อย ;w; ซึ่งก่อนหน้านี้แอบเห็นในโซเชียลเขารีวิวแผ่นแปะสิวตัวนึงน่าสนใจมากกก เห็นรูปแล้วเลิศ เพราะมันบางแปะแล้วเนียนมากกก จะไม่ลองก็ไม่ได้ แต่จะเป็นตัวไหน + ใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง มาดูกันนน
CURESYS Heartleaf Acpair Spot Patch 

(59.-/15 แผ่น)


แผ่นแปะสิวของ CURESYS ที่เขาเรียกกันว่า แผ่นแปะสิวล่องหน เพราะแผ่นบางแค่ 0.01mm เอง ในซองนึงมี 2 ขนาด คือ เส้นผ่านศูนย์กลาง 10mm และ12mm สามารถแต่งหน้าทับได้ + มีส่วนประกอบจากสมุนไพร 4 ชนิด ได้แก่ Heartleaf เข้มข้น 5,900 ppm + Madacassoside + T Tree Oil + Salicylic Acid 0.5% เยอะมาก ช่วยให้สิวยุบเร็วยุบไว และไม่ทิ้งรอย (เขาว่างั้นนะ)
ส่วนประกอบ


โดยรวมแล้วเป็นแผ่นแปะสิวที่ใส่ส่วนประกอบช่วยดูแลผิวมาหลายตัวเหมือนกัน เช่น Epilobium Angustifolium Flower/Leaf/Stem Extract เป็น Anti-inflammatory ช่วยป้องกันการระคายเคือง, Houttuynia Cordata หรือ Heartleaf + Centella Asiatica + Melaleuca Alternifolia ช่วยยับยั้งแบคทีเรียลดสิว และปรับผิวเรียบเนียน, Salicylic acid ละลายไขมันในรูขุมขน + Madecassoside สมานผิว ป้องกันรอยที่เกิดจากสิว ฯลฯ

บางขนาดไหนให้ทาย กล้องเกือบโฟกัสแผ่นแปะสิวไม่ได้ 555 ถ้าถามเรื่องการใช้งาน ส่วนตัวคิดว่า ค่อนข้างใช้ง่าย เพราะเขาทำแผ่นพลาสติกที่รองแผ่นแปะสิวมาแบบแบ่งครึ่ง พอจะใช้แผ่นแปะสิวก็ตัดแผ่นพลาสติกที่รองแผ่นแปะสิวแบบในภาพแล้วแปะลงกับผิวได้เลย ไม่ต้องใช้ที่หนีบหรือตัวคีบอะไรก็สามารถลดการสัมผัสที่แผ่นแปะสิวโดยตรงได้
อยากจะถามจริงๆ เลยว่า แผ่นแปะสิวกับใจอะไรบางกว่ากัน 555 เรื่องความบางของนางคือเลิศมากกก ตอนดูรีวิวก่อนหน้าที่จะสอยคือ ต้องซูมดูแทบทุกภาพ พอมาลองแล้ว เอ้อ เนียนจริง ไม่แต่งหน้าก็เนียน แปะก่อนแต่งหน้าได้ไม่โป๊ะ ที่ชอบสุดคือ เราชอบเป็นสิวใกล้ซอกจมูก ถ้าใช้แผ่นแปะเดิมๆ ที่มีความหนามากขึ้นมาหน่อยบางทีก็แปะไม่ค่อยได้ แต่ตัวนี้แปะได้เลย จะโค้งหรือจะซอกไหนก็เอาอยู่ ลูบผิวบางทียังงงเลยว่า เอ๊ะ นางยังติดอยู่ที่ผิวมั้ย ส่วนเรื่องดูดสิวเราไม่ค่อยมั่นใจว่าดูดสิวดีมั้ย เพราะเราใช้แล้วไม่ได้ออกมาเป็นหนองแต่สิวยุบลงหายไปเลย ;w; โดยรวมคือ เอาไปเลย 10 10 10 ช่วยแก้สถานการณ์วันที่มีสิวแต่อยากแต่งหน้าได้ดีมั่ก บางและเนียนมากเว่อร์!

สำหรับใครที่สนใจลองหาข้อมูลเพิ่มเติม + ซื้อมาใช้ดูก็ได้เด้อ เราว่า ราคาไม่แพง และตอบโจทย์ได้ค่อนข้างดีเลย  วันนี้ก็อาจจะมาแบบสั้นๆ ไปนิด 555 ยังไงก็ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าน้า สวัสดีค่ะ รักรักรัก <3 - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
30 พ.ย. 2563 เวลา 8:45 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
30 พ.ย. 2563 เวลา 20:20 น.

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021L’Oréal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum ที่สุด ! ของนวัตกรรมของการลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน 1 ปี แบบง่าย ๆ จากวัน เดือน ปีเกิด เริ่มวันนี้ สิ้นปีเตรียมตัวรวย!คัดเน้น ๆ 7 แชมพูลดผมร่วง 2021 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24-30 ม.ค. 64 (ทุกราศี)Happy New Me With King Powerตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th
Cosmenet.in.th

Loading...