5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021

(รีวิวผงขัดผิวสุภาภรณ์แบบครบเซ็ต)

26 พ.ย. 2563  |  361   3  

สวัสดีทุกคน ช่วงนี้อากาศเย็นขึ้นแต่แดดยังแรงเหมือนเดิม หยุดยาวก็ไปเที่ยวต่างจังหวัด กลับมาทีตัวคล้ำเลยจ้า 


วันนี้บีมีของดีและเคล็ดลับดีๆมาฝาก ใครอยากผิวใส ผิวดี อ่านให้จบน้า นี่เลยจ้าผงขัดผิวสุภาภรณ์แบบครบเซ็ต นี่ไปหาซื้อจากเซเว่นมาเองเลยน้า ฉันจะไม่ยอมไปทำงานแล้วตัวคล้ำเด็ดขาด มาเริ่มที่ตัวแรกเลยจ้า 


ผงมะขาม 

ช่วยเรื่องทำให้ผิวขาวกระจ่างใสจากเนื้อมะขาม พัฒนามาในรูปแบบผง มี AHA จากธรรมชาติ ช่วยให้เผยเซลล์ผิวใหม่ที่สดใสแข็งแรง และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้พอกหรือขัดผิวหน้าและผิวกายหรือใช้แทนสครับแต่ควรใช้ในปริมาณที่น้อยเพราะเม็ดสครับมีขนาดใหญ่ตัวต่อไป


ผงขมิ้น

สำหรับผู้มีปัญหาริ้วรอยก่อนวัยผงขมิ้นเป็นสมุนไพรที่รู้จักกันมาแต่โบราณช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใสและบำรุงผิวหน้าผิวกายให้มีน้ำมีนวลเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ทั้งพอกหน้าและขัดตัวแต่เวลาพอกหน้าควรใช้น้อยๆหน่อย และไม่ต้องพอกนานมากแค่ 5 นาทีพอเดี้ยวหน้าจะเหลืองเอา


ผงดินสอพอง

ช่วยเรื่องสิวและหน้ามันช่วยดูดซับความมันส์ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวไปหลายชนิดทั้ง สิวอักเสบ สิวเสี้ยนและสิวอื่นๆ ใช้ได้ทั้งพอกหน้าขัดผิว เวลาผสมกับน้ำมะนาวไม่ต้องตกใจดินสอพองแท้จนต้องมีฟ้องเวลาบีบน้ำมะนาวใส่ มาที่ตัวสุดท้ายแล้ว


ผงทานาคา

ช่วยทำให้ผิวเนียนกระจ่างใสทานาคาเป็นสมุนไพรยอดนิยมอันดับหนึ่งของ ประเทศพม่า ช่วยเรื่องทำให้ผิวหน้าดูเนียนขาวกระจ่างใสลดความมันซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ใช้ได้ทั้งพอกหน้าขัดหน้าและขัดตัว ขับตามข้อศอกข้อพับต่างๆ


เป็นไงล่ะทุกคน สมุนไพรน่าใช้ใช่ไหมล่ะ ถ้าใครมีปัญหาผิวแพ้ง่าย ไม่ต้องกลัวเลย เพราะผงขัดผิวสุภาภรณ์ ทั้ง 4 ตัวนี้ เป็นสมุนไพรจากธรรมชาติ 100% ปลอดเชื้อจุลินทรีย์ไม่มีน้ำหอมและไม่ผ่านการแต่งสี เพราะฉะนั้นปลอดภัยหายห่วง 


และถ้าจะขัดตัวให้สนุกยิ่งขึ้นเราสามารถนำสมุนไพรมา ผสมกันได้ หรือจะผสมกับส่วนผสมอื่นๆก็ได้เช่นกันเช่นน้ำผึ้ง โยเกิร์ต นมสด น้ำแร่

ก็จะยิ่งทำให้เห็นผลเร็วขึ้น อย่าลืมไปหาซื้อกันนะทุกคน3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
สมุนไพรไทยดีจริงค่ะ
26 พ.ย. 2563 เวลา 20:46 น.
ความคิดเห็นที่ 2
Thanks
27 พ.ย. 2563 เวลา 8:57 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
27 พ.ย. 2563 เวลา 12:56 น.

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021[Cosme*Update] ปีใหม่ เดือนใหม่ มีอะไรเด็ด ๆ มาอัปเดตบ้าง ไปดูกันค่า ~Happy Hypoxemia อาการใหม่ของผู้ป่วย Covid-19 อันตรายเงียบที่อาจส่งผลถึงชีวิต!9 อันดับแฮนด์ครีม 2021 เปลี่ยนมือเหี่ยว ๆ เหมือนมือยาย ให้กลายเป็นมือซุปตาร์5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10-16 ม.ค. 64 (ทุกราศี)รวม 7 promotion 7 item สู้ตายโควิด19 ! ประจำวันที่ 14-20 มกราคม 2021กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ใหม่! โอเลย์ ซุปเปอร์ เซรั่ม ผิวโกลว์ใสจากภายใน จำนวน 100 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...