รีวิวเพียวไลน์ออร่า โลชั่นผิวขาวน้องใหม่ มาแรง สูตรไหนขาวเร็วที่สุด

สวัสดี สวีดัส สาวๆทุกคนค่า ไหนใครมีปัญหาผิวคล้ำ ดำ แห้ง ใช้ครีมยี่ห้อไหนก็เป็นทุกข์ใจ เฮ้อออไม่ดีขึ้นซักที กลับมารอบนี้เราไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนจ้า ต้องขอเกริ่นก่อนซักกะนิดว่า....ก่อนจะมาเจอกับไอ้เจ้าที่เราจะมาแนะนำเนี่ย เจ็บมาก็เยอะ หงุดหงิดมาก็มากกก จุดเริ่มต้นเลยคือเราไปบ่นกับเพื่อนสนิทคนนึงค่ะว่านี่เป็นคนผิวคล้ำง่ายๆมาก(พร้อมโชว์แขนให้เพื่อนดู) เอะอะเดินกลางแจ้ง กลางถนน เผลอแป๊ปๆก็เกรียม เหมือนกล้วยปิ้งแล้ว(ช้ำใจสุด)

พอเพื่อนฟังเราบ่นเสร็จปุ๊บ นางก็หยิบโลชั่นตัวนี้ขึ้นมาเลยจ้ะ วันนั้นเลยทำให้เราได้รู้จักกับโลชั่นเพียวไลน์ ออร่า เป็นครั้งแรกเลย ถ้าสาวๆคนไหนอยากรู้ว่าเจ้าโลชั่นตัวนี้มันดียังไง ตามมาดูกันได้เล้ยยยยย

ตอนที่เพื่อนแนะนำมาครั้งแรก เรานี่ไม่เชื่อเลยว่าใช้แล้วจะขาวขึ้นจริงๆ เพราะกว่าจะเจอโลชั่นที่เข้ากับเรานั้นหายากมากกก แต่ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปแล้วจริงๆค่ะ เพื่อนแนะนำมาทั้งทีก็จัดไปอย่าให้เสียค่ะ มาเริ่มใช้จริงๆก็จากสูตรสีชมพูนี่เลยค่ะกับสูตร “เพียวไลน์ออร่า ไวท์แอนด์โกลว์” อยากจะกรีดร้องด้วยลูกคอเก้าชั้น55555555 ว่ามันดีขึ้นทันตา เริ่มจากเปิดฝาขวดอื้อหืมม กลิ่นหอมหวานจากกุหลาบเตะจมูกมากจ้ะ เนื้อสัมผัสสีขาวไม่เหนียว เหนอะหนะเลย

สูตรนี้เราแนะนำการันตีโดยวิตามินบี 3 สารสกัดมะเขือเทศจากสเปน และกุหลาบจากเกาหลีเป็นประกัน ใช้แล้วจะต้องมีผิวขาวเปล่งประกายทันที แน่นอน คอนเฟิร์ม!! ขนาดคนผิวคล้ำ ดำแดดง่ายๆอย่างเรายังใช้ได้ สาวๆคนไหนที่มีปัญหา หรืออยากผิวขาวใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติต้องลองสัมผัสด้วยตัวเองเลยนะคะ

พอลองใช้สูตรแรกของโลชั่นเพียวไลน์ ออร่าไปแล้วเกิดความติดใจ ผสมปนเปกับความอยากรู้อยากเห็นว่าโลชั่นมันปังขนาดนี้ ทำออกมาสูตรเดียวได้ยังไง!! ไม่รอช้าจ้ะ ไลน์ไปถามเพื่อนอีกแล้วว่า แกๆมีสูตรไหนอีกบ้าง บอกมาให้หมดเดี๋ยวนี้เลย เราก็เลยไปซื้ออีกสองสูตรตามที่เพื่อนแนะนำมาอีกแล้ววว เลยมาต่อกันด้วยสูตรนี้จ้ะกับ โลชั่นเพียวไลน์ ออร่า สูตรไวท์แอนด์เฟิร์มยูวี เฮ้ยพวกเธอสูตรนี้ก็ดีไม่น้อยหน้าสูตรแรกเลยนะ

เพราะสูตรนี้ช่วยปกป้องแสงแดด มีวิตามินบี3 มีสารสกัดจากส้มยูซุและเมือกหอยทาก กลิ่นไม่ต้องพูดถึงเพราะหอมสดชื่น กลิ่นติดทนมากกกก เนื้อครีมสีขาวเหมือนกัน แต่ไม่เหลวเท่าสูตรแรก โดยรวมคือทาลงผิวแล้วซึมเร็วไว ไม่เหนียวเหมือนโลชั่นผสมยูวีที่เราเคยใช้มาเลย โดยรวมแล้วถูกใจมาก ทาครีมแล้วออกแดดยังไงผิวเราก็ไม่ดำเร็ว แถมยังช่วยให้ผิวกลับมายืดหยุ่นและตึงกระชับขึ้น ดีสุดๆๆๆๆ

เอาล่ะมาต่อกันที่ตัวสุดท้ายกับโลชั่นเพียวไลน์ออร่า สูตรไวท์แอนด์คูล อะงงกันล่ะสิทำไมต้องคูล ไหนใครชอบความเย็นสดชื่นมากองกันตรงนี้เลยค่ะ เพราะเรากล้าพูดเลยว่าไม่มียี่ห้อไหนกล้าทำแน่ๆ ซึ่งสูตรนี้นะจ๊ะทาแล้วมีความเย็นสดชื่นนนเหมือนมีคนมาเปิดแอร์ที่ผิว55555 ใช่จ้ะสูตรนี้มีส่วนผสมจากวิตามินบี 3 อโลเวร่า เมนทอล และเลมอนที่มีวิตามินซีถึง 13 เท่าเลยนะ กลิ่นเค้าก็หอมสดชื่นนะเธอ เนื้อครีมมีสีขาวข้นพอลูบลงบนผิวก็ซึมไว แห้งสบาย ไม่เหนียวและผิวกระจ่างใสขึ้นมาอีกหนึ่งสเต็ป เย็นถึงใจ ผิวนุ่มขึ้น ชุ่มชื่นขึ้น เย็นสบายขึ้นต้องสูตรนี้เลยนะสาวๆ ไม่ผิดหวังเลย

สาวๆคนไหนอยากลองโลชั่นเพียวไลน์ออร่า ทั้ง 3 สูตรแต่ยังไม่กล้าตัดสินใจ หรือว่าตัดสินใจไม่ถูก รักพี่เสียดายน้อง จะเริ่มที่สูตรไหนดีน้า (หรือจะลองทั้งสามเลยยิ่งดีค่ะอิอิ) ไม่ใช่ปัญหาจ้า เรารวบรวมคะแนนความประทับใจจากการใช้จริงของเราจากตารางคะแนน พร้อมภาพความขาวก่อนและหลังการใช้มาประมาณ 1 เดือน ด้านล่างนี้เลยค่า

ตารางคะแนนแต่ละสูตร เรียงจากความพึงพอใจมาก-น้อย (3-1) จากการใช้มาเป็นเวลา 1 เดือน

November 20, 2020