ดูแลผิวหน้า และผิวกายด้วยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจาก "สุภาภรณ์"

สำหรับรีวิวนี้เป็นรีวิวสำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวหน้าและผิวกายค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่รู้สึกว่าหน้าหมองคล้ำวันนี้จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆจากสุภาภรณ์จ้า

เราขอเริ่มที่ครีมขัดหน้าที่เราชอบกันก่อนเลยจ้า

ตัวครีมขัดหน้าไวท์เทนนิ่งของสุภาภรณ์ตัวซองสีดำ ตัวหนังสือสีเหลืองทอง
ใช้ขัดหน้าทำความสะอาด เพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันบนผิวหน้า เนื่องจากมีสารสกัดจากมะขาม และน้ำผึ้ง จึงช่วยในการผลัดเซลล์ผิวพร้อมบำรุงให้ผิวหน้าเนียน นุ่ม กระจ่างใส
ตัวเนื้อครีมสีน้ำตาลทอง วิธีใช้ให้นวดวนๆเบาๆบนผิวหน้าสัก 2-3 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะได้ผิวหน้าที่เกลี้ยง ใส สะอาด

ตัวต่อไปที่อยากแนะนำเป็นครีมมาส์คหน้า
สำหรับครีมมาส์คหน้าไวท์เทนนิ่ง ตัวซองสีดำ ตัวหนังสือสีส้มจากสุภาภรณ์นี้ เป็นสูตรที่ช่วยดูแลผิวหน้าจากรอยสิว ช่วยให้รอยสิว หรือจุดด่างดำลบเลือน ให้ผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ได้แก่ ขมิ้นชัน เลมอน และน้ำผึ้ง ด้วยสารสกัดนี้ช่วยในการกระชับรูขุมขน และผิวนุ่มไม่แห้งกร้าน

ตัวเนื้อครีมเป็นเจลใสสีส้ม กลิ่นหอมมากๆเลยค่า วิธีใช้ก็ง่ายมาก เพียงแค่ล้างหน้าให้สะอาดแล้วใช้ครีมมาส์คหน้าไวท์เทนนิ่ง มาส์คทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที จากนั้นปล่อยให้แห้งและล้างออกด้วยน้ำสะอาด

มาดูตัวสุท้ายสำหรับการดูแลผิวหน้ากัน ซึ่งตัวนี้เป็นครีมมาส์คหน้าไวท์เทนนิ่ง สูตรสารสกัดจากว่านหางจระเข้

เพื่อนๆคนไหนที่หน้ามีรอยสิว หรือแผลจากการบีบสิว แนะนำให้ใช้ตัวนี้เลยค่ะ ตัวซองสีดำ ตัวหนังสือสีเขียว ใช้พอกผิวหน้าหลังทำความสะอาดจนสะอาด จะรู้สึกสดชื่นมากๆ ด้วยคุณสมบัติสารสกัดธรรมชาติจากว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน พร้อมดูแลผิวจากภายในสู่ความเป็นธรรมชาติสู่ภายนอก

ตัวเนื้อครีมจะเป็นสีเขียวใส กลิ่นหอมว่านหางจระเข้ ซึ่งวิธีใช้ก็เหมือนกับสูตรก่อนนี้ คือหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้วให้ทาครีมทิ้งไว้ให้ทั่วหน้า พอกไปประมาณ 10 นาทีแล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด จากนั้นจะได้ผิวหน้าที่นุ่ม ใสจ้า

สำหรับการดูแลผิวกาย สุภาภรณ์ก็ยังให้ความสำคัญไม่แพ้การดูแลผิวหน้าเลยค่า วันนี้อยากแนะนำสบู่ขัดผิวไวท์เทนนิ่ง สารสกัดมะขาม + มะเฟือง

ตัวกล่องจะเป็นกล่องสีน้ำตาลอ่อนๆ แกะออกมาปุ๊บเจอสบู่ก้อนสีเหลืองทอง กลิ่นหอมธรรมชาติสุดๆ ตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติเช่นเคย เป็นสารสกัดจากมะขาม ซึ่งจะมี AHA ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี

ส่วนตัวแล้วชอบผลิตภัณฑ์จากสุภาภรณ์หลายตัวมากเลย ตั้งแต่ใช้มาเกือบ 1 ปี สุภาภรณ์จะตอบโจทย์หลายๆเรื่องมาก ทั้งเรื่องของการดูแลตัวเอง ราคาที่จับต้องได้ และที่สำคัญหาซื้อง่ายมากๆเลยค่า

October 29, 2020
October 29, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต