ผิวหลังลาย..ผิวกายมีแต่สิว หายได้ด้วย “REVEALLA Body Acne”

ด้วยความที่สภาพแวดล้อมในไทยของเราค่อนข้างร้อน เชื่อว่าหลายๆคนคงมีปัญหาเรื่องเหงื่อ

บนผิวกายกันเยอะเลยใช่ไหมคะ ยิ่งเวลาที่เหงื่อเยอะๆ แล้วยิ่งไม่ได้ดูแลรักษาดีๆ ปล่อยให้หมักหมม

หรือยิ่งปล่อยปละละเลยไปเรื่อยๆ อาจจะทำให้เกิดเกิดสิว และรอยสิวคอยมากวนใจ

จะใส่เสื้อผ้าแบบโชว์แผ่นหลังก็รู้สึกกังวล รู้สึกไม่มั่นใจ

วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำไอเท็มที่จะช่วยทำให้หลายๆคนรู้สึกมั่นใจมากขึ้น

หมดห่วงเรื่องสิวบนแผ่นหลังกันค่ะ นั่นก็คือนี่เลย..........

“REVEALLA Body Acne Concentrated Serum Spray”

ตัวนี้คือเซรั่มสเปรย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวหลังและผิวกาย ตัวนี้ไม่ได้เป็นแค่สเปรย์

แต่คือเซรั่ม ที่ช่วยดูแลปัญหาสิวบนผิวกายได้อย่างอ่อนโยน

ช่วยลดอาการระคายเคือง การอักเสบของสิว มีคุณสมบัติของ Garcinia Mangostana Peel Extract

ที่ช่วยลดแบคทีเรีย พี.แอคเน่ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวตามร่างกาย

มี Salicylic Acid 1% ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน อีกทั้งยังมี วิตามิน B3,วิตามิน E

Red Onion Extract ช่วยทำให้รอยสิวดูจางลง กระจ่างใส และ Aloe Vera ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นด้วย

ตัวขวดของเค้าจะเป็นแบบนี้เลยค่ะ ขวดสีขาว ขนาดกระทัดรัด ใช้งานได้สะดวก

แถมมีฝาปิดมิดชิดเรียบร้อย ตัวละอองสเปรย์ อ่อนโยน บางเบา เพราะไม่มีแอลกอฮอล์

ไม่มีพาราเบน และน้ำหอม ทำให้เวลาฉีดลงบนผิว จึงไม่รู้สึกแสบผิว หรือระคายเคืองผิวเลยค่ะ

วิธีใช้ : หลังจากอาบน้ำ ทำความสะอาด เช็ดผิวให้แห้งแล้วเรียบร้อย

แนะนำให้ฉีดสเปรย์ทั่วบริเวณที่มีสิว เช้า-เย็น

สามารถใช้มือลูบได้เบาๆ เพื่อให้ทั่วถึงและซึมซาบดียิ่งขึ้น

Tips : ขณะที่ฉีดควรตั้งส่วนหัวของสเปรย์ขึ้น จะทำให้ฉีดได้ง่าย และทำให้เซรั่ม

กระจายตัวได้ดีและทั่วถึง กรณีที่จำเป็นต้องคว่ำขวด ให้กดฉีดสเปรย์ก่อน 1 ครั้งค่ะ

เพื่อที่เซรั่มจะได้ค้างอยู่ในหลอดสเปรย์ เพื่อที่จะได้ฉีดออกได้ง่ายขึ้น

ผลลัพธ์ : เมื่อได้ลองใช้ประมาณ 1 สัปดาห์ รู้สึกได้เลยว่าสิวอักเสบทุเลาลง

การอุดตันของสิวก็น้อยลงด้วยค่ะ เพราะสเปรย์ตัวนี้จะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย

จึงช่วยลดการเกิดสิวใหม่ในอนาคต และเมื่อฉีดต่อเนื่องไปเรื่อยๆ

รอยสิวต่างๆที่เคยมี ก็ค่อยๆจางลงอย่างเห็นได้ชัด ชอบที่สุดก็น่าจะเป็นฟีลลิ่งระหว่างฉีดลงบนผิว

เพราะซึมซาบไว ไม่รู้สึกได้เลยว่าไม่แสบผิว แถมไม่มีกลิ่นฉุนให้แสบจมูก

ไม่ทำให้ผิวแห้งเสีย ขาดสมดุลอีกด้วยค่ะ เริศมากกกก!!

หากใครสนใจ สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางต่างๆของแบรนด์ ได้แก่...

Shoppee.com : reveallaofficial

Facebook : Revealla เวชสำอางเพื่อสิวหลังและผิวกาย

Beauticool.com

Line : @revealla

ราคา 290 ขนาด 50 ml.

October 26, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!