ยาสีฟันยี่ห้อนี้แหละ! ช่วยลดเสียวฟัน ได้ดีที่สุดตั้งแต่ใช้มา

ปกติเราไม่ค่อยซีเรียสกับการเลือกใช้ยาสีฟันสักเท่าไร เราจะเน้นลองใช้สลับกันไปเรื่อยๆ มากกว่า จนเริ่มมีอาการเสียวฟันเข้ามานี่แหละ! กินน้ำเย็นจัดไม่ค่อยได้ กินไอติมไม่สนุกเหมือนก่อน ก็เลยเริ่มมองหายาสีฟันที่ช่วยปราบอาการน่ารำคาญใจนี้ ?

ล่าสุดเราก็ได้ค้นพบกับยาสีฟันที่ช่วยลดเสียวฟันได้แล้ววว คื๊อออ

Sensodyne Herbal Multi Care ?

ส่วนผสมหลักๆ คือ

ฟลูออไรด์ , สารแอนตี้แบคทีเรีย และที่พิเศษสุดๆ คือ โพแทสเซียมไนเตรด

ที่เข้ามาจัดการอาการเสียวฟันของเราได้ตรงจุด ในระยะเวลาประมาณ 1 อาทิตย์หรือ 7 วันก็เริ่มเห็นผลแล้ววว

นอกจากส่วนประกอบทางวิทยาศาสตร์ ยังมียูคาลิปตัสและเฟนเนล หรือเรียกกันว่ายี่หร่าฝรั่ง มาเป็นส่วนประกอบเสริมด้วย ก็เลยชอบมากขึ้นไปอีก

???

เพราะมันเป็นยาสีฟันสมุนไพรที่ไม่รู้สึกว่าเป็นสมุนไพร ไม่มีรสขม หรือกลิ่นที่เย็นมากเกินไป ความรู้สึกหลังแปรงฟันคือ สบายปาก สดชื่นนน ใช้คู่กันทั้งแปรงสีฟันและยาสีฟันของแบรนด์ ก็คือดีงามมม

เนื้อยาสีฟันเป็นสีเขียวน่าร้ากกก เข้าคู่กันสุดดดกับแปรงสีเขียวมิ้นต์ ?

ถึงแม้อาการเสียวฟันจะดีขึ้น เราก็ยังสามารถใช้ได้ต่อไปแบบเป็นประจำเพื่อสุขภาพฟันที่ดีนะงับ ใครสนใจก็สามาตามหาได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปเล้ยยยย

__________

ยาสีฟัน Sensodyne Herbal Multi Care 100 กรัม ราคา 125 บาท

แปรงสีฟัน รุ่น Deep Clean ราคา 59 บาท

รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งรีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!