รีวิวครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบที่เหมาะกับแดดเมืองไทยมาก!!

สวัสดีกันอีกแล้วค่าาาาา เมื่อเราเจอกันแน่นอน อี๊ดก็มีของดีมาป้ายยาทุกคนกันอีกแล้ว ด้วยความที่เมืองไทยเป็นเมืองร้อนสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ .. “ครีมกันแดด” นั่นเอง!!!! ครีมกันแดดถือเป็นสิ่งจำเป็นต่อการดำรงชีวิตมาก แต่กว่าจะเจอตัวไหนดีจริงๆก็ต้องลองไปเรื่อย แต่!! ในที่สุดอี๊ดก็เจอตัวนึง เด็ดดวงขนาดไหนตามไปดูกัน

Concept Physical Sun Protection Cream (Beige) SPF 50 PA+++

“คอนเซ็ปท์ ฟิสิคอล ซัน โพรเทคชั่น ครีม เบจ เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++”

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบจ้า ซึ่งแตกต่างจากครีมกันแดดทั่วไป เป็นครีมกันแดด 3 in 1 ทั้งปกป้อง,บำรุง,ปกปิด คือดี

จุดเด่น!!

เป็นครีมกันแดดผสมรองพื้นในหลอดเดียวเลยค่ะคุณขา คือทากันแดดแล้วก็ไม่ต้องลงรองพื้น เพราะเค้าปกปิดได้ในระดับที่ดีมากเลยนะ เป็นครีมกันแดดสูตร Physical sun ซึ่งช่วยสะท้อนรังสียูวี 100% ไม่ให้มากระทบกับผิวของเราโดยตรง ช่วยปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB มีค่ากันแดด SPF50 PA+++ เลยด้วย สามารถทาแล้วออกแดดได้ทันทีไม่ต้องรอ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ที่สำคัญ!! เค้ามีเทคโนโลยี water drop ทาแล้วตบที่ครีมก็จะแตกตัวเป็นน้ำ ทาแล้วไม่หนักหน้า บางเบาแต่ปกปิด แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้มเป็นคราบระหว่างวันให้กวนใจด้วย

ส่วนผสมสำคัญ

-White Ten ตัวนี้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จะช่วยดูแลผิวที่หมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใส ลดการเกิดจุดด่างดำ

-ACE PEP จะช่วยเข้าไปฟื้นบำรุงให้ริ้วรอยลดลง และผิวเรียบเนียนขึ้น

How to use:

1.ทาครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบ ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอก่อนออกแดด

2.ตบเนื้อครีมให้แตกตัวก่อนทานะคะ เพื่อผิวที่เรียบเนียน

3.ควรใช้คู่กับครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ เพื่อป้องกันแสงแดดที่เป็นสาเหตุขอฃการเกิดฝ้าได้

4.เวลาทำความสะอาดใบหน้า แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางสูตรกันน้ำค่ะเพื่อความสะอาดหมดจด

ข้อควรระวัง

หลีกเลี่ยงการเขย่าหลอดก่อนใช้นะคะ เพราะว่าการที่เราเขย่าหลอดแรงๆจะทำให้ water dropของครีมกันแดดแตกตัวและแยกชั้น

คะแนน

5/5 เต็ม 5 ไม่หักเลยค่า อี๊ดชอบตรงที่เค้าเป็นทั้งกันแดดและรองพื้นในตัวคือทาตัวเดียวก็จบ ไม่ต้องมาตบรองพื้นต่อ ปกปิดได้ดีเทียบเท่ารองพื้นเลย หน้าอี๊ดจะมีพวกกระ จุดด่างดำแค่ทาตัวนี้ก็เอาอยู่แล้ว แถมความบางเบาคือดี ไม่หนักหน้า ออกไปเจอแดดก็ไม่ไหลเยิ้ม เป็นคราบระหว่างวันด้วย ที่สำคัญคือไม่ติดแมสก์ นี่แหละที่ต้องการมาก เหมาะสำหรับแดดประเทศไทยและสถานการณ์ที่ต้องเจออยู่ตอนนี้ ชอบมากและอยากแนะนำให้ลอง

มีจำหน่ายที่

-7/11 ,Watsons,ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

-สั่งซื้อทาง Line @Conceptcream (มี@นะ ) ส่งฟรีEMS

-ขนาด 30 กรัม ราคา 250 บาท

เราซื้อมาลองใช้จาก Watsons ชอบมากกกก ปกติชอบกันแดดเนื้อน้ำอยู่แล้ว เบาสบายหน้าดี อันนี้ไม่ต้องทารองพื้นได้สบายๆเลยค่ะ
November 11, 2020
ปักค่ะ เจอกันแน่ หลอดต่อไปในกรุ
November 13, 2020