อัพเดทสกินแคร์ 2 ตัวใหม่จาก Lancome ที่ใช้แล้วต้องแอบกรี๊็ด ได้ผิวเนียนละเอียดจนต้องแชร์

สวัสดีค่ะวันนี้จะมาอัพเดทสกินแคร์ใหม่ค่ะหลังจากที่ไปตรวจผิวหน้ากับทาง Lancome มาค่ะ หลังๆมาตอนล้างเครื่องสำอางรู้สึกระคายเคือง เกิดจากการใช้สำลีและเช็ดค่อนข้างเยอะกว่าจะสะอาด และเนื่องจากขวดเก่าหมดพอดี เลยไม่รอช้ากดสั่ง LANCÔME GALATEE CONFORT จาก Central online ลด 10% ค่ะ ตัวนี้เป็นสูตรสำหรับผิวแห้ง เราผิวผสมแต่ขาดน้ำ เลยอยากเน้นเติมความชุ่มชื้น

Cleansing milk ตัวนี้ดีกว่า Cleansing water ตัวเก่าที่เราใช้ เพราะสามารถล้างเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด ระหว่างที่เรานวดทำความสะอาด น้ำนมจะดูดเอาสิ่งสกปรกออกมาจนหมดแบบไม่ทำร้ายผิวหน้าเราเลย เพราะเค้ามีส่วนผสมของ rosehip oil แถมยังความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ดีมากๆ และมีกลิ่นหอมคล้ายสบู่อาบน้ำเด็ก ให้ความรู้สึกอ่อนโยน ผ่อนคลายอีกด้วยค่ะ เราชอบกลิ่นของเค้ามาก

ตัวต่อมาเป็นเซรั่ม เราเปลี่ยนมาใช้ Advanced Genifique

เพราะอยากฟื้นฟูผิว อยากให้ผิวดูสุขภาพดี ดูเด็กค่ะ ที่เลือกตัวนี้ก็เพราะว่าเค้ามี Microbiome ที่ช่วยปรับสมดุลผิวให้ผิวแข็งแรง 1 หยดมี Microbiome มากถึง 30 ล้าน Microbiome ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็วกว่าปกติถึง 3 เท่า มอบผิวที่อ่อนเยาว์ เพราะ Microbiome คือสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่อาศัยอยู่บนผิวของเรา เป็นจุลินทรีย์ธรรมชาติที่พบบนผิวสุขภาพดี มักพบจำนวนมากในผิวเด็ก จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผิวเราดูเด็กอีกครั้ง ไม่เพียงแค่ผิวเด็กแต่ยังช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคืองและลดริ้วรอย ผสานกับพรีและโพรไบโอติก 7 ชนิด (7 pre & probiotics) เพื่อประสิทธิภาพที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

เนื้อเซรั่มเป็นเซรั่มเข้มข้น แต่เนื้อจะค่อนข้างเหลว บางเบา ซึมไวมาก หลังจากใช้มา 14 วันประทับใจกับผลลัพธ์เค้ามากกกก เค้าทำได้ตามคำเคลมจริงๆค่ะ ผิวหน้าละเอียดขึ้น ผิวดูใส โกลว์และรูขุมขนดูกระชับขึ้น ประทับใจมากๆค่ะ เชื่อว่าใช้ต่อเนื่องผิวแข็งแรงขึ้นและดูเด็กขึ้นแน่นอน เพราะ 14 วันยังได้ขนาดนี้ ฮือ รักเลย……...

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!