ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

สุดยอดเจลแต้มสิว "เพียวริก้า" 1 คืน หัวสิวสุก แห้งสะกิดออกได้หมดจดเลย!

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้ขอมาแชร์ไอเท็มสำหรับเราคนเป็นสิว ที่ยกให้เป็น The best ในปีนี้

เพราะผลลัพธ์หลังใช้ 1 คืน มันความเปลี่ยนเแปลงค่อนข้างชัด จากสิวที่หัวหนอง พอแต้มแค่ข้ามคืน หัวหนองตรงนั้นก็คือแห้ง แห้งจนสามารถสะกิดออกมาได้แบบหมดจด และไม่ต้อให้สิวอักเสบซ้ำ

ซึ่งเราว่าหลายคนก็น่าจะรู้จักตัวนี้อยู่แล้วแหละคือ เจลแต้มสิว "เพียวริก้า ฝาแดง

ชื่อเต็มๆ ก็คือ Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel

หลอดนึงคือใช้ได้นานมากกกกก และก็หาซื้อง่าย ตามวัตสัน บูสท์ ก็มี

และตัวนี้เป็นเจลแต้มสิว ที่มีความอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วยนะ ไม่มีน้ำหอม, พาราเบน และสารสเตอรอยด์ ทาแล้วไม่ยิบ ไม่แสบ ไม่กัดผิว ไม่ทำให้ผิวไหม้ สามารถทาซ้ำๆ ระหว่าวันได้

เนื้อเจลก็คือ เนื้อบางเบา ซึมซาบลงผิวได้รวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไวกวนใจ ตัวนี้มีความบางเบามาก เลยไม่ก่อให้เกืดการอุดตันที่ผิว ส่วนประกอบที่เด่นๆ เลยคือ

และนี่เป็นสารสกัดของตัว เจลแต้มสิว "เพียวริก้า" ซึ่งเราว่ามันค่อนข้างเวิร์คมากๆ

* สารสกัดจากดราก้อนบลัด >> ลดการอักเสบ ช่วยสมานแผล และฟื้นฟูผิวบริเวณที่มีปัญหาให้กลับคืนสภาพเดิม

* 2% Cytobiol Iris >> ช่วยลดรอยดำ รอยแดง แผลเป็นจากสิว ลดความมัน กระชับรูขุมขน

* 2% Salicylic >> กำจัดแบคทีเรีย สิ่งสกปรกที่อุกตันรูขุมขน ลดเลือนจุดด่างดำ

* 3% Acnacidol BG >> ช่วยผลัดเซลล์ผิว และลดต้นเหตุของการเกิดสิว

* Tea Tree Oil >> ลดความมันส่วนเกิน ลดสาเหตุของการเกิดสิว

ใครอยากมีเจลแต้มสิวดีๆ ติดตัว ติดบ้าน ติดโต๊ะเครื่องแป้ง ก็คือแนะนำตัวนี้เลยจ้า ปังปุริเย่จริง

October 03, 2020