เป็นสิวแพ้แมส หายง่ายนิดเดียว CINDYKE Facial Cleansing Powd

สวัสดีค่ะเพื่อนๆวันนี้มี่ตื่นเต้นมากกับการแนะนำไอเท็มที่พึ่งได้มาใหม่ตัวนี้ เป็นครั้งแรกเลยที่เราได้ลองใช้โฟมล้างหน้าแบบผง ได้ยินไม่ผิดค่ะเป็นแบบผงแห้งๆเลย ผสมน้ำจะเปลี่ยนเป็นโฟมล้างหน้านั่นเองค่ะ

บางคนอาจจะเคยได้ยินมาบ้างแล้ว"แต่"สำหรับคนที่ยังไม่เคย วันนี้เราเลยจะพาไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าใช้งานยังไงแล้วรู้สึกอย่างไรกันบ้าง... CINDYKE Facial Cleansing Powder For Oily Face / Prevent Acne

ของแบรนด์ Cindyke (ซินดีเก้) เป็นนวัตกรรมมาจากญี่ปุ่น มีค่า pH 5.5 เหมาะกับผิวหน้า โดยมีสองสูตรด้วยกัน สูตรผิวแพ้ง่าย-ผิวปกติ และสูตรผิวมันเป็นสิว มี่เลือกสูตรสำหรับผิวมัน ลดการเกิดสิว ซึ่งจะมีแถบสีชมพู *อ่านกันให้ดีก่อนนะคะว่าอยากได้สูตรไหนเพราะเราเองก็เกือบซื้อผิดเหมือนกัน เค้ามาในรูปแบบขวดเรียวๆคล้ายนาฬิกาทราย ขนาด 45 g

คุณสมบัติของผงล้างหน้าคือทำความสะอาดผิวหน้าลดผิวมันป้องกันการเกิดสิวทำให้ผิวนุ่มเนียน ล้างออกง่าย เหมาะสำหรับผิวหน้ามัน แพ้ง่าย และผิวธรรมดา

ผงสีขาวละเอียด ไม่มีกลิ่น ผสมน้ำเล็กน้อยจะเปลี่ยนเป็นโฟมสีขาวมีฟองน้อยมากๆ ลดการเสียดสีกับผิวหน้าซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและการเกิดสิว เนื้อสัมผัสเหมือนล้างด้วยโฟมสูตรไม่มีฟอง

วิธีใช้ : นำผงล้างหน้าผสมน้ำ ถูจนเป็นฟอง ใช้ล้างหน้าขนาดที่หน้าเปียกน้ำ หลังจากนั้นล้างน้ำออก *ใช้ก็ง่ายมากๆใช้เหมือนเวลาเราใช้โฟมล้างหน้าทั่วไปเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ : ส่วนตัวคิดว่าโฟมล้างหน้าแบบผงทำความสะอาดได้ดีไม่แพ้แบบโฟมทั่วไปเลยทีเดียว ล้างเครื่องสำอางได้ 9/10 อาจมีหลงเหลือเล็กน้อยสำหรับพวกมาสคาร่าที่กันน้ำ ถ้าวันไหนแต่งหน้าไม่จัดก็สามารถล้างออกได้อย่างสะอาดหมดจดตั้งแต่รอบแรก หลังล้างด้วยน้ำสะอาดผิวไม่แห้งตึง หน้านุ่ม ชุ่มชื้น พวกสิวผดก็ลดลง *ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับวิจารณญาณและสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ

อีกเรื่องเลยที่เราชอบคือ เรื่องการพกพาสะดวกด้วยความที่เป็นแบบผง เวลาเราจะถือขึ้นเครื่องก็สามารถพกพาแบบไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก ไม่ต้องเอาไปโหลดจะใช้ทีก็เสียเวลา ยิ่งถ้าครั้งไหนรีบๆต้องมาหยิบหาโฟมอีกก็มีแอบหงุดหงิดใจบ้าง แต่แบบผงก็คือแบ่งใส่ถุงซิปล็อกจะล้างก็ละลายน้ำแล้วใช้ได้เลย สะดวกดีค่ะ

จากประสบการณ์ในการลองโฟมล้างหน้าแบบผงครั้งแรกรู้สึกว่าเห้ย.. ก็ดีเหมือนกันนะ มันใช้งานได้จริงๆทำงานได้แบบเดียวกับโฟมล้างหน้าทั่วไปเลย และยังตอบโจทย์ส่วนตัวในหลายๆเรื่องเหมือนกัน ถ้าเพื่อนๆมีความคิดเห็นยังไงก็สามารถคอมเม้นต์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้นะ สำหรับวันนี้มี่คงต้องขอตัวลาไปก่อนสวัสดีค่ะ 💕💕

September 13, 2020
September 14, 2020