รีวิว ทรีทเม้นท์ ถูกและดี ตัวช่วยฟื้นฟูผมของสาวๆที่รักการทำสี

สวัสดีจ้าสาวๆ ใครที่ชอบทำสีผม มาทางนี้

ปุ้ยมีตัวบำรุงผมที่จะทำให้สีผมของเราติดทนยาวนานขึ้น

และช่วยบำรุงผมไม่ให้ผมเราแห้งเสียด้วย ราคาก็เบ๊าเบา ไปดูกันเลย

และนี้เลย 2 สูตรจาก LOLANE เป็นสูตร

1.สูตรทำสี 2.สูตรแห้งเสีย

สูตรสีม่วง (ผมทำสี) , สูตรสีน้ำเงิน (ผมแห้งเสีย)

วันนี้ปุ้ยเลือกเป็น สีม่วง สูตรผมทำสีนะคะ เพราะช่วงก่อนหน้านี้ปุ้ยทำสีผมไป
ผมแข็งมากเลยเลือกเป็นสูตรนี้ในการบำรุง แต่ปกติปุ้ยจะใช้อยู่ 2 สูตร
โดยสลับกัน สำหรับสีม่วงเค้าเป็น Pro-Keratin EX ที่มีโมเลกุล 3 ขนาด
ฟื้นแบบบำรุงลึก 3 ชั้นผม ฟื้นบำรุงผมให้แข็งแรง ผสานคุณค่า Meadowfoam Seed
ตรึงเม็ดสีไว้กับเส้นผม เพื่อที่จะได้สีผมที่อิ่มสวย เงางาม เปล่งประกาย ยาวนานขึ้น

ลักษณะเนื้อมาส์กเป็นครีมสีขาว เข้มข้น มีกลิ่นหอม

ส่วนตัวเราชอบกลิ่นนะไม่ฉุน ให้ความรู้สึกกลิ่นสะอาดๆ

กลิ่นหอมติดผมดีมาก 2 วันกลิ่นยังหอมอ่อนๆ

เนื้อมาส์กเป็นครีมเข้มข้นกำลังดี ไม่หนืด ไม่หนักเกินไป

วิธีใช้ง่ายนิดเดียว..

1.หลังสระผมด้วยแชมพูปกติเรียบร้อย บิดให้ผมหมาด แล้วชโลมมาส์กให้ทั่วผมเราเลย
2.ให้เน้นช่วงปลายเป็นพิเศษ แล้วนวดเบาๆ เพื่อให้เนื้อครีมซึมเข้าเส้นผม
3.หมักทิ้งไว้ 2-3 นาที หรือจะหมักผมพร้อมการอบไอน้ำที่บ้านก็สามารถทำควบคู่ได้เลยหากมีเวลานะ

และนี้คือผมที่ก่อนใช้มาส์กของโลแลน และหลังใช้ ที่เห็นได้ชัดๆ เลยสำหรับปุ้ยคือ ผมนุ่มมาก และรู้สึกผมมีน้ำหนักด้วย ผมจัดทรงได้ง่ายขึ้น หลังจากที่ไดร์เรียบร้อย ผมไม่ชี้ฟูเลย และที่สุดกว่านั้นคือ ผมที่ทำสีได้สีที่ดูเงาขึ้น ทรีทเม้นท์ล้างออกง่าย ใช้เวลาในการล้างแค่แปปเดียว ไม่ทำให้หัวเรามัน และลีบแบนด้วย ผมดูสวยธรรมชาติ

ใครที่สนใจอยากลองใช้นะคะ สามารถหาซื้อ LOLANE Intense Care Keratin Repair Mask ตอนนี้มีมาส์กแบบซองที่ 7-11 เลยจ้า ราคาซองละ 9 บาทเท่านั้น ปกติปุ้ยจะซื้อมาไว้ 2 สูตรเลยค่ะ แล้วสลับใช้กันค่ะ นางเริ่ดจริงๆ ซองเล็กแต่แน่นไปด้วยการบำรุง สำหรับวันนี้ปุ้ยขอตัวลาไปก่อนนะคะ ใช้แล้วเป็นยังไงมาบอกเล่าให้ฟังบ้างน๊า..

thanks
August 07, 2020
อยากให้ลองใช้ Joji Keratin Treatment Mask ตัวนี้ดู เป็นทรีทเม้นท์อีกตัวที่ใช้ดีเลย ช่วยให้ผมนุ่มลื่น สลวย เงางาม มีน้ำหนัก
April 08, 2022
เห็นเค้าใช้ทรีเม้นท์ของโลแลน ก็โอเคอยู่ ยังไม่กล้าลองยี่ห้ออื่น
April 17, 2022
ของโจจิก็หอมนะคะ ที่สำคัญเรื่องการฟื้นฟูผมแห้งเสียจากการทำสีถือว่าแบรนด์เค้าทำออกมาได้ดีมากๆ เลย คือถ้ามีโปรก็จะไปซื้ออีก นี่รอซื้อตอนโปรอย่างเดียวเลยค่ะ
April 25, 2022