รีวิวเจลแต้มสิวเลื่องชื่อ แห้งไว ยุบเร็ว หัวสิวหลุดง่ายได้ใจ

อันยองค่ะเพื่อนๆ หลังจากที่เราซุ่มอ่านรีวิวเกี่ยวกับไอเท็มรักษาสิว ยาแต้มสิวมาอยู่พักใหญ่ ถามอากู๋บ้าง ตามดูพวกบิวตี้บล็อกเกอร์บ้าง อาศัยภาเภสัทเวลาเข้าไปในวัตสันบ้าง ว่าตัวไหนดี ตัวที่ว่าแนะนำ หวยก็มาตกที่ PEURRi Rapid All Acne Clear Gel อ่านว่า เพียวรี่’ จ่ะ

เพราะหลายคนบอกว่าเป็นเจลปราบเซียนไม่ว่าจะสิวแบบใดก็เอาอยู่เพราะว่าข้างกล่องเข้าเคลมไว่าแบบนี้

- สิวอักเสบไม่มีหัว

- สิวอักเสบหัวหนอง

- สิวหัวดำ

- สิวหัวขาว

- สิวผด

- สิวหัวช้าง

- สิวเสี้ยน

ส่วนผสมหลักๆ ก็คือ Dragon’s Blood Extract หรือหลายคนรู้จักกันในชื่อ เลือดมังกร มีคุณสมบัติ ช่วยฟื้นฟูแผลสิว ลดเลือนรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว นอกจากนี้ยังมี

สารสกัดจากหัวหอม ช่วยต้านอนุมูลอิสระ Tea Tree Oil ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว และ AHA, BHA จากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้น

และหลังจากได้ทดลองเป็นเวลา 2 อาทิตย์เราใช้ทาพวกสิวอักเสบที่มีหัวและไม่มีหัวผลคือเหมือนตัวยามันช่วยเร่งให้สิวสุกเร็วขึ้นรัดหัวสิวให้เล็กลงหัวหนองเริ่มแห้งๆและกดออกง่ายส่วนพวกสิวเสี้ยนตามจมูกหรือสิวอุดตันมันก็แห้งๆบางทีเอาเล็บเขี่ยๆหรือเอาผ้าเช็ดตัวถูเบาๆหลังอาบน้ำสิวพวกนี้มันก็หลุดออกมาคือง่ายกับชีวิตมากและเวลาครั้งต่อไปเวลาเริ่มรู้สึกว่าเจ็บๆสิวก็หยิบเจ้าเพียวรี่มาโบกก็เป็นอันสบายใจเลยจ่ะ

July 24, 2020