สบู่ลดสิวมีขายแล้วที่ 7-11

มาค่ะขาช๊อป 7-11 ทั้งหลาย ใครที่มองหาสบู่ลดสิวอยู๋ในตอนนี้ต้องอ่านนะคะ และห้ามพลาดที่

จะซื้อมาลองเพราะตอนนี้หลายคนเขาก็แนะนำมาว่าตอนนี้เด็ด ช่วยทำความสะอาดหน้าได้ดี

ใช้แล้วช่วยลดสิว เพราะฉะนั้นทนอยู่เฉยๆไม่ได้ค่ะ ต้องหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆได้เห็นกันไม่เลย

ว่าดีแค่ไหน ดีจริงหรือเปล่า? มาค่ะ

มาที่ตัวกล่องสบู่ก่อนนะคะ จะเป็นกล่องที่มีลายผู้หญิงน่ารักๆ และมีจุกข้างบนเป็นจุดเด่น

มองเห็นแต่ไกลเลยขนาดๆก็ถือว่าไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินได้ เป็นขนาดที่กำลังพอเหมาะเลยค่ะ

พอแกะกล่องออกมาตัวก้อนสบู่จะเป็นสีฟ้า แล้วมีคำว่า “OLDROCK” อยู่กลิ่นหอมอ่อนๆไม่แรงมาก

ในตัวฟองสบู่ ฟองค่อนข้างเยอะมากค่ะ และรู้สึกถึงความละเอียดของเนื้อฟองด้วย

มาถึงความรู้สึกที่ได้ใช้นะคะอย่างแรกเลยชอบเวลาหลังล้างหน้าเสร็จสบู่ช่วยขจัดความมันได้ดีมาก

พวกความมันส่วนเกินบนใบหน้าหมดเกลี้ยงเลยค่ะ เอามือถูๆหน้าดูไม่ลื่น (เป็นคนที่หน้ามันอยู่แล้วล้างหน้า

เสร็จแล้วหน้าไม่ลื่นจะดีใจมากๆค่ะ555+)  และในตัวสิวจากที่ได้ลองมาเราว่าโอเคเลยค่ะ เพราะเมื่อก่อน

หน้าเรามันมากทำให้สิวขึ้นง่ายมาก แต่พอได้ลองใช้สบู่ตัวนี้ความมันของหน้าลดลงสิวก็ลดลงด้วยค่ะ

จะบอกว่าให้น้องได้ลองใช้นางก็บอกว่าดีชอบมากๆ เอาจริงใครจะไปคอดว่าสบู่ราคา 59 บาท

ขายตาม 7-11 มันจะเห็นผลจริงๆ ก่อนใช้เราก็แอบคิดนะว่าหน้าฉันจะดีขึ้นไหมจะแพ้ไหม

แต่พอใช้แล้วไม่แพ้ค่ะเพราะว่าสบู่เขาเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของ BHA

ไม่ทำให้หน้าเราแห้งตึง แถมยังอ่อนโยนต่อผิวด้วย อันนี้ใครที่หน้าแพ้ง่ายคือต้องใช้ค่ะ

June 15, 2020
June 17, 2020
ใครที่ยังไม่ลองต้องลองแล้วน๊าาา
July 07, 2020