AquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย

โลชั่นน้ำหอมJINNAI PERFUME BODY FOUNDATION มีชิมเมอร์วิ้งๆด้วย><

11 มิ.ย. 2563  |  537   4  

สวัสดีค่ะทุกคนน วันนี้เพลงจะมารีวิวโลชั่นน้ำหอมที่ราคาน่ารัก ราคาไม่ถึง200บาทเองค่าา ใครที่กำลังมองหาโลชั่นที่มีกลิ่นหอม แถมยังมีชิมเมอร์วิ้งๆไว้ทาเวลาออกแดดหรือทาเวลาไปงานกลางคืนก็ตามมาอ่านเพิ่มเติมได้เลยค่าา

JINNAI PREMIUM POMEGRANATE PERFUME BODY FOUNDATION (100g)

จินนาย พรีเมี่ยม โพเมกราเนต เพอร์ฟูม บอดี้ ฟาวเดชั่น

JINNAI PREMIUM L-GLUTATHIONE PERFUME BODY FOUNDATION (100g)

จินนาย พรีเมี่ยม แอล-กลูต้าไธโอน เพอร์ฟูม บอดี้ ฟาวเดชั่น

ขออธิบายคร่าวๆสำหรับโลชั่นรุ่นนี้ก่อนนะคะ เป็นโลชั่นน้ำหอมปรับสภาพผิวให้ดูเนียนสม่ำเสมอขึ้น1เสต็ป แล้วก็กันน้ำ กันเหงื่อ ทาแล้วไม่เป็นคราบด้วยค่ะ เวลาล้างออกก็ไม่ยากแค่ใช้ชาวเวอร์ครีมหรือสบู่ก็สามารถล้างออกได้แล้วค่ะ

**โลชั่นรุ่นนี้มี2ขนาดนะคะ แต่ที่เพลงเอามารีวิวเป็นขนาด100กรัมค่ะ แต่ก็หลอดใหญ่ ดูใช้ได้นานเลยนะคะ*

 

เพลงจะรีวิวทั้งหมด2สูตรนะคะ

- สีม่วงอ่อน Light VIOLET : กลิ่น CH (หลอดดำ)

- สีเขียวอ่อน Plankton GREEN : กลิ่น CD (หลอดชมพู)

 

.

.

JINNAI Premium Pomegranate Perfume Body Lotion

[ Plankton GREEN ]

สูตรนี้เป็นกลิ่น CD  มีเนื้อสีเขียวอ่อน เหมาะสำหรับผิวโทนสีขาวที่อยากปกปิดรอยแดงหรือผิวที่ไม่สม่ำเสมอ สูตรนี้มีไม่มีชิมเมอร์นะคะ

ในภาพอาจจะเห็นไม่ชัดนะคะว่าผิวสว่างขึ้นเสต็ปนึง แต่ถ้ามองด้วยตาเปล่าจะเห็นได้ชัดเลยค่ะ

 

รีวิวจากที่ได้ทดลองใช้

จากที่เพลงได้ลองใช้มานะคะเนื้อโลชั่นเกลี่ยไม่ยากเลยค่ะ แล้วก็สีผิวดูสว่างขึ้นจริงๆ ส่วนเรื่องกลิ่นเพลงรู้สึกว่ากลิ่นเขาจะคล้ายสบู่ที่ห๊อมหอม หอมแบบอ่อนๆ ไม่ใช่หอมแบบเวียนหัวนะคะ โดยส่วนตัวเพลงชอบกลิ่นนี้มากกว่าตัวหลอดสีดำค่ะ อีกอย่างคือสูตรนี้สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็นเลยนะคะ แบรนด์เคลมไว้ว่าสามารถใช้เป็นกันแดดได้เลยเพราะว่ามีส่วนผสมของ Titanium Dioxide ที่ปกป้องผิวจากแสงแดดค่ะ

.

.

.

JINNAI Premium L-Glutathione Perfume Body Lotion

[Light VIOLET]

สูตรนี้เป็นกลิ่น CH  มีเนื้อสีม่วงอ่อน เหมาะสำหรับผิวโทนสีขาวเหลือง สูตรนี้มีชิมเมอร์ ให้ประกายวิ้งๆ

ถ้ามองด้วยตาเปล่าจะเห็นชิมเมอร์ได้ชัดมากเลยนะคะ วิ้งเต็มตัวจริงๆ ยิ่งถ้าทาไปงานกลางคืนจะเหมาะมากเลยค่ะ อีกอย่างเนื้อโลชั่นเกลี่ยง่าย แค่ต้องมีตบๆที่ผิวบ้างนิดนึงค่ะ

อันนี้เพลงถ่ายเพิ่มให้ดูเวลาตอนที่โดดแสงค่ะ จะยิ่งทำให้เห็นวิ้งๆชัดมากขึ้นค่าา

 

 

รีวิวจากที่ได้ทดลองใช้

ส่วนตัวชอบเนื้อโลชั่นสูตรนี้นะคะ ชอบตรงที่มีชิมเมอร์เวลาทาแล้วผิวดูวิ้งสวยดีค่ะ แล้วอยู่ติดทนทั้งวัน เพลงทาตั้งแต่8โมงเช้าถึงห้าทุ่มตัววิ้งๆก็ยังติดอยู่เลยค่ะ ชอบมากกก นั่งมองแขนตัวเองตลอดเลย55555 ส่วนเรื่องกลิ่นเพลงก็คิดว่าหอมดีนะคะ หอมแบบอ่อนๆดมแล้วไม่เวียนหัว

ขอเสริมวิธีการใช้นิดนึงนะคะ

-เขย่าหลอดก่อนใช้ เพราะว่าในโลชั่นมีส่วนผสมของกันแดดมอยเจอร์บำรุงที่มีความมันและน้ำค่ะ

-เวลาทาควรทาทีละส่วนนะคะแล้วค่อยๆเกลี่ยให้เนียนไปกับผิวค่ะ

-สามารถล้างออกได้ด้วยสบู่ทั่วไปเลยค่าา

 

จบแล้วค่ะสำหรับรีวิวในวันนี้ ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนจบนะคะ มีคำถามสงสัยตรงไหนสามารถถามได้เลยนะคะ ไว้เจอกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณมากๆๆเลยค่าา

 

 

 


4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

Thanks

12 มิ.ย. 2563 เวลา 8:46 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ

12 มิ.ย. 2563 เวลา 11:22 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

13 มิ.ย. 2563 เวลา 15:54 น.
ความคิดเห็นที่ 4

ขอบคุณค่ะ

 
13 มิ.ย. 2563 เวลา 22:37 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภูAquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!ลดน้ำตาล ไม่กินหวาน ดียังไง ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างไร?ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 ต.ค. 63 (ทุกราศี)Promotion จาก OSS Lounge เอาใจชาวออฟฟิตมาแล้วจ้าาาา า ~ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้