กู้ผิวกระจ่างใสเร่งด่วน ไม่เห็นผลยินดีให้ตี><ด้วย Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n

สวัสดีค่ะสาวๆ

ใครวางแผนอยากจะฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส

ก่อนที่สถานการณ์บ้านเมืองจะเป็นปกติบ้างยกมือขึ้น!

เนื่องจากช่วงเก็บตัวที่ผ่านมานั้นถือเป็นช่วงซุ่มบำรุงผิวอย่างดีเลยล่ะค่ะ

ผิวใครโดนทำร้ายด้วยมลภาวะสภาพแวดล้อมต่างๆมาก่อนหน้านี้

ตอนนี้จึงถือเป็นโอกาสดีมากๆที่จะได้งัดสกินแคร์ต่างๆที่มีมาประทินผิวกันแบบจัดเต็ม

แต่ๆๆๆๆๆ

อีกไม่นานเราก็จะกลับสู่การพบป่ะทางสังคมกันอย่างปกติแล้ว!!!

ซึ่งโบว์เชื่อว่าสาวๆบางคนอาจจะยังฟื้นฟูผิวกันไม่ทัน

วันนี้โบว์เลยอยากมารีวิวสกินแคร์ที่จะมาเร่งฟื้นฟูสภาพผิว

ให้กลับมาสวยกระจ่างใสทันช่วงโค้งสุดท้ายนี้กันค่า

โลชั่นกึ่งเอสเซ้นส์เนื้อเบาบาง แบบ3in1
เป็นทั้ง โลชั่น เอสเซ้นส์และอิมัลชั่น ในหนึ่งเดียว
(เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว><)

จัดเต็มเรื่องความขาวกระจ่างใส
แก้ปัญหาผิวหน้าหมอง ไม่ผ่องใส ผิวคล้ำเสียจากแสงแดด
กำจัดฝ้า กระ จุดด่างดำ

เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้จะเป็นผิวบอบบาง แพ้ง่าย
ปล.ความเห็นส่วนตัวคือลองแล้วชอบ
โบว์ว่าปรับผิวกระจ่างใสได้รวดเร็วทันใจดีมาก
รู้สึกหน้าใสขึ้นตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ ตื่นมาผิวฟู ผิวหน้าใสเด้งดีมาก
ปลื้มมมมมมม ม ม

นอกจากเป็นสูตร 3in1 แล้วยังเต็มไปด้วยส่วนผสมบำรุงผิวหลากหลาย
เรียกได้ว่าตัวเดียว เอาอยู่แทบทุกปัญหาผิว

Whitening 4MSK
ช่วยผิวขาวกระจ่างใสได้ดีกว่าไวท์เทนนิ่งทั่วไปด้วยการยับยั้งการสร้างเมลานินที่ผิวชั้นใน

SPA ingredients จากอิตาลี
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวในระดับสูงและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน

Vitamin C
บำรุงผิวใส เนียน นุ่ม ต่อต้านอนุมูลอิสระ

สารสกัดจากใบมะกอก
ปกป้องผิวที่โดนทำร้ายจาก UVA/UVB มลภาวะต่างๆ ช่วยให้ผิวเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก

วิธีใช้

หยด Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n บนฝ่ามือและตบฝ่ามือเบาๆเพื่อวอร์มน้ำตบ

จากนั้นให้ตบเบาๆบนผิวหน้าจนเนื้อน้ำตบซึมลงสู่ผิว
ทำแบบนี้หลังล้างหน้า ทุกเช้าและก่อนนอน

แต่ถ้าใครอยากได้ผลลัพท์ที่เร่งด่วน
แนะนำให้หยด Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n ลงเม็ดมาส์ก
จากนั้นให้มาส์กหน้าทิ้งไว้ 15-20 นาที

ภาพก่อน-หลังใช้7วัน

มากับภาพรีวิวด้วยหน้าสดหลังตื่นนอนกันแบบเรียลๆเลยจ้า
อันนี้เป็นภาพก่อน-หลังใช้ Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n 1อาทิตย์
เห็นได้ค่อนข้างชัดเจนว่าผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น
จริงๆเรื่องความกระจ่างใสเนี่ย เห็นกันตั้งแต่คืนแรกที่ใช้เลยค่ะ
อันนี้ชอบมากๆ ได้ผลทันใจสุดๆ
แถมยังรู้สึกผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีขึ้น ลูบแล้วผิวดูเนียนละเอียดขึ้นด้วยค่ะ
ยิ่งใช้ยิ่งชอบเลย อยากแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันจริงๆ

ปล.วิธีใช้ของโบว์คือ นำมามาส์กก่อนในครั้งแรกที่ใช้เพื่อฟื้นฟูผิวค่ะ
จากนั้นโบว์ก็ใช้บำรุงผิวหลังล้างหน้าทุกเช้าและก่อนนอนตามปกติค่า

สุดท้ายนี้เป็นข้อมูลเล็กๆน้อยๆสำหรับคนที่อยากตำนะค้า
ราคาอยู่ที่ 420 บาทค่ะ หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Za, วัตสัน, อีฟแอนด์บอย
 ส่วนช่องทางออนไลน์สามารถซื้อได้ทางลาซาด้าและวัตสันออนไลน์ค่า

จบแล้วค่า^^
หวังว่าเพื่อนๆหลายคนคงถูกใจรีวิวนี้กันนะค้า
ใครสงสัยตรงไหนถามโบว์ได้เลยน้า สำหรับวันนี้โบว์ต้องขอตัวก่อนแล้ว
เจอกันใหม่รีวิวครั้งหน้านะค้า เยิฟ ๆ

June 03, 2020
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!