5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021

รีวิว เกลือขัดผิวขาวใส A Bonne ผิวใสวิ๊งจากเซเว่น 7-11

28 พ.ค. 2563  |  8633   2  

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นำของถูกและดีในเซเว่นมารีวิวให้ดูกัน วันนี้เป็นของดีในเซเว่นที่จะทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น ที่จัดว่าเด็ดมาก เราลองแล้วเวิร์คมากเลยเอามารีวิวให้ดูกันนะ

 

มีแบบคลิปวิดีโอด้วยน๊า

 

นี่คือ เกลือขัดผิว

A Bonne Moisturizing Shower Cream Scrub Tomato&Milk

(เอ บอนเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง ซาวเวอร์ ครีม สครับ โทเมโท่ แอนด์ มิลด์ ) 

หลอดสี Rose Gold

ปริมาณ 200 กรัม ราคา 59 บาท


 

แบรนด์ A Bonne เป็นแบรนด์ที่ดังมากๆเรื่องเกลือขัดผิวนะ เราใช้แบรนด์นี้มาหลายปีแล้ว และก็เคยรีวิวไปหลายครั้งแล้วด้วยนะ ดีงามทุกสูตรจริง

หลอดนี้ที่แพรเอามารีวิว ก็เป็นสูตรใหม่ล่าสุดของเค้านะ หลอดสี Rose Gold คือดีมาก หลอดสวยวิ๊งมาก

นอกจากหลอดสวยแล้ว เค้าก็ยังใส่ส่วนผสมบำรุงผิวดีๆมาหลายอย่างเลยนะ

หลักๆก็สารสกัดจากมะเขือเทศ,น้ำนมบริสุทธิ์ จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น มีวิตามินบี3 และอาร์บูติน ที่เรารู้ๆกันว่าจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ลดจุดด่างดำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอนะ

 

คือนอกจากส่วนผสมจะดีงาม เม็ดเกลือก็ดีงามอีกด้วย

 

เม็ดเกลือเค้าเม็ดละเอียดกลมมน ไม่บาดผิวเลยนะ อ่อนโยนดี เราชอบมาก กลิ่นก็หอมมากๆด้วยเป็นกลิ่นนมๆผสมมะเขือเทศอ่อนๆ กลิ่นละมุนดีมากๆ

 

วิธีใช้ เราจะใช้ในขณะที่ผิวเปียกนะคะ

ก็จะใช้เวลาอาบน้ำไปเลย ขัดๆวนๆไปให้ทั่วตัวแล้วล้างออกค่ะ

 

ขณะที่ใช้ คือบอกเลยว่าความรู้สึกดีมากๆ เนื้อเค้านุ่มกลิ่นหอม ละมุนมากๆ  ล้างออกง่ายมากๆด้วย

หลังล้างออก จะเห็นว่าผิวดูชุ่มชื้นขึ้นมากกกกก ผิวดูใสโกลวมากๆเลย มันวิ๊งๆคือชอบผิวแบบนี้มากกกก มันดีมากกกจริงๆ และผิวก็เนียนนุ่มขึ้นด้วย

ก็สรุปนะคะ เกลือขัดผิว A Bonne หลอดนี้ เป็นเกลือขัดผิวที่เราใช้แล้วเราชอบมาก เราใช้ของเอ บอนเน่มาแทบจะทุกสูตรแล้ว ดีทุกสูตร แต่เราชอบสูตรนี้ที่สุด กลิ่นก็ดี เนื้อสครับก็ดี ผลลัพธ์ก็ดีอีก มีอะไรให้ติไหม ไม่มีเลยจ้า  สามารถใช้ได้ทุกวันเลยนะ ผลัดเซลล์ผิวอ่อนโยนดี ใช้ไปเรื่อยๆผิวจะใสและเนียนนุ่มมากๆ เลิฟมาก

 

หลอดนี้ราคา 59 บาท ซื้อได้ที่เซเว่นนะ จงไปตำซะ ของดีที่ต้องมีเลยจ๊ะทุกคน

 


2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

Thanks

29 พ.ค. 2563 เวลา 7:59 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ

30 พ.ค. 2563 เวลา 10:41 น.

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021[Cosme*Update] ปีใหม่ เดือนใหม่ มีอะไรเด็ด ๆ มาอัปเดตบ้าง ไปดูกันค่า ~Happy Hypoxemia อาการใหม่ของผู้ป่วย Covid-19 อันตรายเงียบที่อาจส่งผลถึงชีวิต!9 อันดับแฮนด์ครีม 2021 เปลี่ยนมือเหี่ยว ๆ เหมือนมือยาย ให้กลายเป็นมือซุปตาร์5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ม.ค. 64 (ทุกราศี)รวม 7 promotion 7 item สู้ตายโควิด19 ! ประจำวันที่ 14-20 มกราคม 2021ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th
Cosmenet.in.th

Loading...