[review] Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n ผิวกระจ่างใสข้ามคืน

สวัสดีค่ะสาวๆ
มาเจอกับรีวิวของอุ้มกันอีกแล้วนะคะ
ต้องบอกก่อนเลยว่าไอเทมตัวนี้เนี่ยไปช็อปปิ้งในร้านค้าแห่งหนึ่งแล้วได้มา
 ส่วนตัวได้ลองใช้เองแล้ว เออมันดี.. เลยหยิบมารีวิวป้ายยาสาวๆกัน แต่อุ้มไม่ขอบอกว่าซื้อมาจากที่ไหนนะคะ
สาวคนไหนสนใจไปตามหากันเอง เพราะถือว่าเราได้มาป้ายยาสาวๆทุกคนแล้วเนอะ~

Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION  n
(ซีเอ ทรู ไวท์ อีเอ็กซ์ เอนเซ้นส์โลชั่น เอ็น)

เป็นเอสเซ้นส์โลชั่นที่รวม 3 ประสิทธิภาพไว้ในขวดเดียวกัน
คือ ไวท์เทนนิ่งโลชั่น เอสเซ้นส์ และอิมัลชั่น ตรงนี้คือถูกใจอุ้มมากกกก
(เสียเงินซื้อเพียง 1 แต่ได้ถึง 3 นักช็อปแบบเราคือหยิบใส่ตะกร้าเลยไม่ต้องคิดแล้วจ๊ะ
ไปจ่ายตังค์ได้ 55) ตัวนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และยังมีส่วนผสมของWhitening 4MSK เข้ายับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินจากภายใน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยสิว ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ
แถมทางแบรนด์ยังเคลมเลยว่า “รู้สึกผิวกระจ่างใสเพียงชั่วข้ามคืน”
 เคลมขนาดนี้จะเหลืออะไรเงินในกระเป๋า ซื้อสิค่ะ ซื้อ~

ต่อไปเรามาดูแพคเกจจิ้งกัน
ตัวกล่องเป็นกล่องกระดาษสี่เหลี่ยมทรงสูง
ตัวกล่องพื้นสีเทา และสีขาว-สีชมพูซีเอ
มีข้อมูลสินค้าต่างๆ ครบถ้วน

วิธีใช้ : เทโลชั่นลงบนฝ่ามือในปริมาณพอดี แล้วตบกับมือทั้งสองข้างเพื่อวอล์มน้ำตบ แนบฝ่ามือเบาๆลงบนผิวหน้า แล้วตบให้ซึมเข้ากับผิว ทั้งกลางวันและกลางคืน ใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนครีมตัวอื่นๆ

เลขที่ใบรับจดแจ้ง 10-2-6100043941
ปริมาณ 150 มิลลิมิตร ราคา 420บาท

เปิดออกมาจะเจอตัวสินค้าภายใน
เป็นขวดพลาสติกสีขาว ทรงกระบอก ฝาสีเงิน
ปกติก่อนเปิดมันจะมีสติกเกอร์เงินๆแปะไว้ปกป้องคนเปิด
แต่อุ้มเปิดใช้งานแล้วเลยไม่มีภาพตรงนี้ให้ดูนะคะ

เนื้อโลชั่นจะออกไปทางเอสเซ้นส์เป็นสีน้ำใสๆ ขุ่นนิดๆ
เนื้อไม่หนืด แต่ไม่ได้ให้ความรู้สึกเหมือนน้ำเปล่า มีความแบบเข้มข้น ชุ่มชื้นให้เรารู้สึกดี
ตัวเนื้อโลชั่นเกลี่ยง่ายซึมเร็ว มีกลิ่นหอมแต่ไม่ฉุน เวลาทาแล้วจะรู้สึกผ่อนคลาย กลิ่นดีประหนึ่งใช้ครีมเคาเตอร์แบรนด์กระปุกล่ะพัน

'How to use'
การทดลองใช้ของอุ้มครั้งนี้จะเป็นเคล็ดลับ
วิธีตามนี้เลย หยด Za True White EX Essence Lotion n ลงบนเม็ดมาส์กหรือสำลีให้ชุ่มจนแผ่นมาส์กขยายตัว แล้วมาส์กหน้าทิ้งไว้ 15-20 นาที ก่อนนอน เมื่อครบเวลาเอาแผ่นมาส์กออก ตบเบาๆให้ซึมเข้าผิว โดยไม่ต้องล้างออก

รูปก่อนใช้/หลังใช้
เคล็ดลับ ผิวกระจ่างใสแบบเร่งด่วนข้ามคืน ตามที่ทางแบรนด์เคลมไว้

ความรู้สึกหลังใช้ : เป็นตัวที่ได้ลองใช้แล้วชอบมากตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ คือแบบทำไมไม่รู้จักกันเร็วกว่านี้ 555 ในความรู้สึกอุ้ม คือนางเด่นไปในเรื่องของความชุ่มชื้น เพราะรู้สึกได้จริงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ปกติอุ้มใช้เป็นตัวแรกก่อนครีมบำรุงตัวอื่นๆทั้งกลางวันและกลางคืน รู้สึกว่าช่วยให้ครีมอื่นๆซึมเข้าผิวเร็วขึ้น และตอนแต่งหน้าเวลาลงรองพื้น คือผิวมันดูชุ่มชื้นทำให้เกลี่ยรองพื้นง่ายขึ้นมาก ไม่เป็นคราบไม่เป็นขุย ผิวหน้าดูอิ่มน้ำฟูๆ ผิวดูไม่โทรมตรงนี้ชอบมาก เพราะปกติจะเป็นคนผิวแห้งแต่มันช่วงทีโซน ตัวนี้คือใช้แล้วช่วยได้มากจริงๆ สำหรับเรื่องความขาวกระจ่างใส รู้สึกว่าเหมือนผิวสว่างขึ้นมาหนึ่งเฉดแต่ไม่ได้ขาวเวอร์นะ แบบผิวเราดูสว่างขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น รวมๆแล้วคือสภาพผิวเราดีขึ้นนั้นแหละค่ะ เอาเป็นว่าไปค่ะ ไปซื้อมาลองใช้กัน ป้ายยา ป้ายยานะทุกค๊นนนน แอบชี้เป้าว่ามีขายที่ร้านวัตสัน ร้านอีฟแอนด์บอย หรือร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยจ้า

ช่องทางจัดจำหน่าย : เคาน์เตอร์ Za ที่ร้านวัตสัน, ร้านอีฟแอนด์บอย และซื้อออนไลน์ได้ที่ ลาซาด้า และวัตสันออนไลน์
ช่องทางติดตามข่าวสาร
อัพเดทรีวิวใหม่ๆ ได้ที่
Facebook : Kedchanok Wongtad
สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้นะคะ ฝากกดติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยน๊า

May 28, 2020
May 28, 2020

May 29, 2020
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!