Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

อย่าปล่อยให้น้องสาวอับชื้น มาทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นด้วย TS6 Lady Health Cleansing Mousse กันเถอะ!

สวัสดีค่ะทุกคน เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนแล้ว มีใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นดี ๆ ที่เหมาะกับตัวเองบ้างมั้ยเอ่ย เพราะช่วงนี้ทีไร น้องสาวของหลายคนก็มักจะมีกลิ่นอับชื้น มีอาการคันระคายเคืองกัน วันนี้เราเลยจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดน้องสาวตัวใหม่ที่เราพึ่งเจอ นั่นก็คือ TS6 Lady Health Cleansing Mousse ในเครือ Interpharma ค่ะ ซึ่งเขาเคลมไว้ว่าดีที่สุดที่แพทย์แนะนำให้ใช้ จะดีจริงมั้ย เราลองไปดูกัน

นี่คือหน้าตาของเจ้ามูสทำความสะอาดตัวนี้นะคะ ขวดเป็นสีชมพูหวานแหวว มาในแนวน่ารัก ๆ เหมาะกับสาวหวานอย่างเราค่ะ 555555

มาดูข้างกล่องกัน จะมีบอกถึงส่วนประกอบ วิธีใช้ และตัวผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับใคร ซึ่งเขาบรรยายไว้ว่าเหมาะสำหรับทำความจุดซ่อนเร้นเป็นประจำ หรือในระหว่างมีประจำเดือน ช่วงตั้งครรภ์ และช่วงติดเชื้อจากแบคทีเรีย

ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็นเวชสำอางเพื่อดูแลจุดซ่อนเร้น เนื้อจะเป็นเนื้อมูสอ่อนนุ่ม ไม่มีส่วนผสมของสบู่ มีสารสกัดจาก Probiotic Filtrate สารสกัดจากแบคทีเรียแลคโตบาซิลลัส 2 ชนิด ที่ดีต่อน้องสาวเรา และยังมีมีสารสกัดจาก Tea Tree Oil และ Aloe vera ช่วยให้ความชุ่มชื้น เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

วิธีใช้ก็แค่เขย่าขวดให้เนื้อมูสฟู แล้วจากนั้นเราก็บีบเนื้อมูสออกมาค่ะ แล้วก็ใช้ล้างตรงน้องสาวและขาหนีบ จากนั้นก็ล้างออก

หลังจากทดลองใช้ เราลองใช้เป็นเวลา 7 วัน รู้สึกชอบมากค่ะ ดีที่สุดเท่าที่เคยลองใช้มาเลย รู้สึกไม่ตึงผิว ไม่มีอาการคัน หรือระคายเคืองค่ะ รู้สึกมั่นใจขึ้นกว่าเดิมมาก นอกจากนี้ยังมีมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อีกด้วย ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากลองใช้ ก็ไปหาซื้อกันมาดูนะคะ สั่งซื้อได้ทางเพจ “Ladyhealth” ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดราคาอยู่นะคะ หรือร้านขายยาทั่วไปก็มีวางขายค่ะ

รีวิวครั้งนี้ก็ขอจบไว้เพียงเท่านี้นะคะ หวังว่าจะมีประโยชน์กับทุกคน ส่วนครั้งหน้าเราจะมารีวิวอะไร ก็อย่าลืมติดตามกันค่ะ

May 08, 2020