HNY-BNTop-Vichy

ครีมซองเซเว่น Super Brightening Duo signature ส่วนผสมระดับเคาน์เคอร์แบรนด์ที่ไม่ควรพลาด

วัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้กิ๊กเลือกมารีวิวเซรั่มที่ส่งตรงจากเกาหลีตัวนี้ เพราะด้วยความที่ชอบเข้า 7-11 เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่หาง่ายและมีทุกที่อยู่แล้ว เลยตัดสินใจลองใช้ super Brightening Duo Signature Seum

หน้าตานางจะประมาณนี้ซึ่งนางเป็นเซรั่มที่ส่งตรงจากเกาหลีโดยมีเนื้อเซรั่มใส ไม่ผสมสารอันตราย เข้มข้นระดับเดาน์เตอร์แบรนด์ ใช้แล้วรู้สึกหลงรักและหยุดใช้ไม่ได้เพราะด้วยผลลัพท์ที่เกินคาดในราคาแค่ 49.- ใช่ค่ะทุกคน แค่ 49.- เท่านั้น ราคาเกินเอื้อมมากจริงๆ คือเอาจริงๆไม่ค่อยซื้อครีมซอง 7-11 สักเท่าไรแต่ไม่รู้ทำไมตัวนี้นางทำให้ฉันหลงรักเข้าให้เป็นต้องวิ่งตรงเข้าไปหยิบ อยากให้ทุกคนได้ลองเหมือนกิ๊กกกกน้า สำหรับใครที่หน้าหมองคล้ำมีปัญหา อยากหน้าใสแนะนำตัวนี้ไอเท็มเด็ด 7-11 จริงๆ ย้ำว่าเด็ด!!! เซรั่มหน้าใสส่งตรงจากเกาหลี อยากหน้าใสไม่หมองคล้ำต้องโดนนะ! เซรั่ม Super Brightening Duo Signature Serum เซรั่มสูตรเข้มข้น ส่วนผสมระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ ราคาแค่ 49.- หาซื้อง่ายที่ 7-11" นะคะ

ใครได้ลองแล้วอย่าลืมมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันน้าาาาา อยากให้ลองค่าเริศมั้กก

March 07, 2020

March 07, 2020

March 09, 2020

เนื้อเซรั่มใส น่าใช้จังค่ะ

March 12, 2020

รีวิวน่าสนใจมากเลยค่าาา เดี๋ยวไปดูในเซเว่น

March 13, 2020

น่าสนใจมากๆจ้าา

March 20, 2020

สงสัยจะต้องออกไปซื้ออีกแล้วค่ะ

เสียตังอีกแล้วค่าาา

March 20, 2020
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!