Review : กันแดดโทนอัพรุ่นฮิตที่ใช้เเล้วชอบบ

ถอยมาสดๆร้อนๆกับกันแดดโทนอัพ cute press uv expert protection all day bright tone up sunscreen กันแดดที่ช่วย tone up ผิว ให้สว่างขึ้น 1 ระดับ แต่ยังคงมีความเป็นกันแดด ปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อย่างครอบคลุม ทั้ง UVA1 UVA2 และ UVB ด้วย SPF50+ PA++ มีสารสกัดเเร่ธาตุจากน้ำทะเลลึก ผสานด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่ช่วยปลอบปะโลมผิวหลังออกแดด ใครผิวเเพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายใจ หายห่วง

กันแดดอันนี้ถึงจะเป็นโทนอัพ เเต่เนื้อกันแดดทำออกมาได้สบายผิวมาก เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว  หน้าสวย ผิวใส เป๊ะตลอดวัน ตั้งเเต่เช้ายันเย็นจริง อากาศร้อนๆ แบบบ้านเราอยู่ทนทั้งวันแบบหน้าไม่เยิ้ม

จะเห็นได้ว่าก่อนทา หลังทา ผิวจะสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรชาติ ไม่วอก ไม่ลอยนะ

เหมาะสำหรับเราที่ชอบเเต่งหน้าลุคใสๆ งานผิวแบบไม่หนา
ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ ลงกันแดดเเล้วเเต่งหน้าต่อได้เลย
ส่วนไหนเป็นจุดด่างดำก็ใช้คอนซิลเลอร์ ปิดเอาตามสไตล์
ไม่ต้องเเต่งหน้าหนาๆ ก็สวยได้
ยิ่งช่วงนี้เทรนด์เเต่งหน้าเผยผิวกำลังมาต้องโดน

Tags:

เหงื่อออกแล้วเป็นคราบมั๊ยคะ
March 05, 2020
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลเจาะลึกงาน COSMEX เวทีแห่งนวัตกรรมความงามและสุขภาพ จุดประกายแบรนด์ไทยสู่เวทีโลก10 โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นตัว หอมติดทนไม่ทิ้งคราบ8 รองพื้นแบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย ผิวสวยธรรมชาติภายใน 5 นาทีอัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส  การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักแนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568กิจกรรม :: ชวนยิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่! จำนวน 50 รางวัล