#รีวิวเซเว่น เผยผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี ด้วย Royal Beauty Collagen Vit-C Soap

สวัสดีค่าเพื่อนๆ

วันนี้เรามีไอเทมเริศๆ เอาใจสายรักการดูแลผิว มาแนะนำเพื่อนๆ กันค่าา

^________________^

เราเป็นอีกคนที่บางทีก็ชอบใช้สบู่ก้อน เพราะใช้แล้วรู้สึกได้ลูบไล้ ได้ทำสะอาดหมดจดดี

แต่วันนี้สบู่ที่เบลล์จะพูดถึงเป็นสบู่บำรุงผิวด้วย Collagen Vit C Soap จาก  Royal Beauty นั่นเอง

หลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยกับแพจเกจของเค้าอยู่แล้ว เพราะน้องเค้าเคยเป็นเซรั่มแบบซองที่ฮอตฮิต วางขายใน 7-11 มาก่อน แล้วใช้ดีมากๆ ด้วย ตอนนี้เลยออกใหม่เป็นตัวสบู่เอาใจคนที่อยากมีผิวสวยเนียนนุ่ม ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลย

ขนาดของสบู่เค้ากำลังดี พกพาสะดวกด้วยค่ะ

สบู่เค้าจะอุดมไปด้วยคลอลาเจน และวิตซีเข้มข้น ซึ่งใช้แล้วหอมกลิ่นส้มอ่อนๆ ละมุนสุด รู้สึกสดชื่นดีค่ะ

ปกติเราจะใช้ทั้งเช้า - เย็นเลย

ปกติหลังล้างหน้าเสร็จเราจะชอบใช้กระดาษเช็ดหน้าซับผิว เพื่อความสะอาดค่ะ

หลังล้างหน้าเสร็จอยากจะบอกว่าผิวนุ่มมากกกก ยังคงความชุ่มชื้นไปบนผิวไม่แห้งเอี๊ยดใดๆ เลย เพราะเค้าเป็นสบู่ที่กลีเซอรีน ที่ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว คนที่ผิวแพ้ง่ายก็ยังใช้ได้ด้วย ยิ่งช่วงนี้เราทำงานนอนดึก พักผ่อนน้อย เราใช้สบู่ที่มีคุณสมบัติดี ช่วยบำรุงผิวเราได้อีกสเต็ปเป็นอะไรที่มันดีต่อใจมากจริงๆ ป้ายเพื่อนๆ ให้ลองเลย อ้อ! ลืมบอก ใช้อาบน้ำทำความสะอาดผิวตัวได้ด้วยนะ คุ้มเว่อร์ ก้อนละ 59 บาทเอง!

พิกัด : 7-11 ทุกสาขา

FB : Royal Beauty , Line : @RoyalBeautyth

February 15, 2020

February 15, 2020
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!