สวัสดีค้าาา กลับมาอีกแล้วกับการรีวิวเนอะ วันนี้จะมารีวิวสกินแคร์บำรุงหน้านั่นเองค้าาา
นั้นก็คือ Dermadict Whitening Series ค่ะ (ชื่อคุ้นหูกันป่าวเอ่ย)
เพราะบอกเลยว่าใน Watsons นั้นหมดไวปานความเร็วแสง หาจับตัวยากมากๆเลยค่ะ
มีแต่คนใช้ละชอบกันยังไงนั้น วันนี้จะมารีวิวให้ดูกันทีละตัวเลยค่ะ
เค้ามีด้วยกัน 2 ขนาดนะ ถ้าใครอยากลองใช้ก่อนก็ซื้อแบบหลอดใช้ได้เลย
รีวิวตามความจริง ตามความชอบเท่านั้นค้าาา
ไม่พูดมากละ ไปดูกันเลยยยยยยยย ><
ผลิตภัณฑ์ 4 ตัวนี้นะคะ ก็จะมี
1.Dermadict Natural Moisturizer Complex
2.Dermadict Melasma Whitening Cream
3.Dermadict Whitening Serum
4.Dermadict Smooth Acne Gel
และสภาพผิวหน้าของเดียร์จะ บอบบาง แพ้ง่าย หน้าแห้ง(จนลอก) ประมาณนี้ค่ะ
สำหรับตัวแรกนะคะ Dermadict natural moisturizer complex
ทางแบรนด์เคลมว่า....นางตัวนี้เนี่ยจะทำให้ผิวขาวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี
เพราะมี vit. B3 และ L-gluta นั่นเองจ้าา ยังแก้ปัญหาผิวได้อีก 10 ประการเลยค่ะ
เนื้อครีมก็เป็นสีขาวขุ่นแบบนี้คะ ทาลงไปแล้วไม่รู้สึกหนักหน้าแต่อย่างใด
และที่สำคัญซึมเร็วมากกกกกคะ อันนี้สามารถทารอบดวงตาได้เลยน้าหรือทำเลเซอร์มาก็โบกได้เลยจ้า
User review : ส่วนตัวใช้ตัวนี้มาเกือบเดือนละค้าา ไม่แพ้ ผ่าน! เย้! สำหรับเดียร์ตัวนี้เป็นเหมือนมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ตัวนึงที่ทำให้ชะนีหน้าแห้งแบบหนูมีชีวิตรอดกับเค้าบ้างนะ ที่เห็นเด่นชัดคือหน้าชุ่มชื้นขึ้น รู้สึกได้เพราะเวลาแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางติดดีเลยละ หน้ากระจ่างใสขึ้น และรอยสิวรอยแดงต่างๆนานา ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เลิฟมาก ขายหมดไวมาก และหาซื้อยากมากค่าาา TT
ตัวที่สองกันคะ Dermadict Melasma Whitening Cream
ครีมแก้ฝ้าแดด นั่นเองค้า ทางแบรนด์เคลมว่า ฝ้ากระต่างๆนานาๆจะลดเลือนลง
และแก้ปัญหาผิวหลองคล้ำอีกด้วย ที่สำคัญ!!! เลิกใช้แล้วหน้าก็ไม่ดำคะ !! หูยยยดี๊ดี
เนื้อครีมสีขาวขุ่นเหมือนกัน และซึมเข้าผิวไวเหมือนตัวข้างบนเลยค่าาา
USER REVIEW : ส่วนตัวมีปัญหาหน้าหมองไม่ขาวมีรอยดำ มันช่วยปรับผิวหน้าใสขาวขึ้นระดับนึงเลยนะ รอยดำลดเลือนไวขึ้นมากๆด้วยค่ะ เดียร์พยายามนวดเน้นที่เป็น รอยดำ 20 วินาทีต่อจุด หายไวๆขึ้นและให้นวดทาๆวันละ 3 เวลา
คล้ายๆนวดให้ครีมซึมจะได้ผลดีมากค่ะ อ่ะเกร๋กู้ดดดไปอีกตัวนะแม่
ตัวที่ 3 Dermadict Whitening Serum ซีรั่มกุหลาบ
ซึ่งตัวนี้เหมาะกับหนูอย่างแรงงงงงง ผิวบอบบางอ่อนโยน แพ้ง่าย
แต่อยากขาวสว่างกระจ่างออร่าพุ่ง ตัวนี้ the best เลยนะบอกให้!
ทางแบรนด์เคลมว่า จะทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เข้มข้นสุดพลัง และแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยด้วยค่ะ ซึ่งตัวนี้จะเป็นเทคโนโลยีแบบใหม่ ที่มีโมเลกุลเล็กแบบ nano เลยทีเดียววว !! จะทำให้ซึมเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้นค่ะ ตัวนี้ทารอบดวงตาได้น้า
นื้อครีมจะใสใสแบบนี้เลย เกือบจะเป็นน้ำแล้ว ซึมซาบเร็วค่ะ
USER REVIEW : เป็น whitening ที่ไม่กัดผิว ใช้แล้วไม่แพ้เพราะมันสำหรับ sensitive skin แบบหนูจีจี >< ใช้ครั้งแรกรู้สึกผิวตึง (แต่ไม่แห้งนะ) แต่ที่ชอบมากๆเลยเนี่ยคือใช้ๆไปมีแต่คนทักว่าหน้าเราขาวขึ้น สว่างขึ้น โอ้ยยยยหนูนี้ลอยค้าา เลยมโนว่าต้องตัวนี้แน่ๆต้องใช้แน่ๆ ถ้าหมดเเล้วก็คงไปซื้อใช้ต่อเองคะ 55555 ที่สำคัญทาแล้วหน้าตึงภายในไม่กี่นาที ทาปุ้บรู้สึกตึงปั๊บ! ให้ห้าดาวเล้ยยยยยย
ตัวสุดท้าย Dermadict Smooth Acne Gel ไว้เเต้มสิว ตัวนี้ชอบสุด!
ทางแบรนด์เคลมว่า ลดการเกิดสิวใหมาและปัญหาสิวจากแบคทีเรียค่ะ
ตัวนี้จะใช้ทานวดเฉพาะจุดเพื่อดันหัวสิวออกมาค่ะ
เพราะอาการสิวต้นเหตุจริงคือ ถ้าหากไม่มีเชื้อสิวอยู่ด้านใน สิวก็จะไม่ขึ้นมาเนอะ
สรรพคุณเจ้าตัวนี้จะช่วยดันสิวให้เร่งการสุกของสิวให้ไวขึ้น มี กรดซาลิซิลิก (salicylic acid) เป็นกรดอินทรีย์ที่เป็นอนุพันธ์ของสารฟีนอล สามารถสังเคราะห์ได้จากธรรมชาติ ช่วยลดการอักเสบของเชื้อแบคทีเรียที่ฝังในรูขุมขนค่ะ
วิธีใช้ง่ายๆคือส่วนไหนที่เป็นบริเวณที่มีสิว จะใช้เจลนวดเน้นที่เป็น 20 วินาทีต่อจุด คล้ายๆนวดๆให้สิวที่ค้างจากต่อมปล่อย Sebum สลายและลดความหนืดลงค่ะ ใช้ทานวดๆเช้า-เย็น สิวจะค่อยๆยุบลงเรื่อยๆ
แต่หากจุดไหนกดหัวสิวออกได้ให้สะกิดออกและล้างหน้าให้สะอาดน้าาา
เพราะนั่นคือเชื้อแบคทีเรียนะคะ ไม่ต้องดองเก็บมันไว้นะทุกคนนนนน
และ เน้น!!! ล้างหน้าที่สิวที่เป็นล้าง 2 ครั้ง ต่อรอบ จะลดปัญหาสิวลงได้มากๆเลยค่ะ
USER REVIEW : ปัญหาสิวสิวกับวัยรุ่นแบบหนูนี้เกิดมาคู่กัน ลองใช้สองคืนแรก สิวยุบเลยค้าาา คือดีอะดี ตัวนี้เราชอบที่สุดแล้ว!! แต่ไม่รู้จะอธิบายไรมาก5555 ก็ใช้ละมันก็ยุบอ่ะ ตามนี้เลยเนอะวัยรุ่น :P
และนี้เป็นผลการทดลองใช้ทุกตัวโดยรวม ภายใน1 เดือนนะคะ
เปรียบเทียบกันแบบซูมๆ หน้าจริง แก้มจริงของหนูเองงงง
ก็คือผิวดีขึ้นมากกกกกกก เนียนและขาวขึ้น แถมสิวลดลงเยอะเลยค่ะ
ปกติเดียร์ออกกำลังกายบ่อยมากกก วิ่งทุกเช้าแต่มีสกินแคร์ดี ผิวก็ดีตามไปด้วยนะ
จะเหงื่อออก แดดร้อนเท่าไหนก็เอาอยู่จริงๆ ฉันเลิฟหนักมากกกกกกก
ลากระทู้นี้ด้วยหน้าและผิวสวยๆแบบนี้ อิอิ ชมตัวเองก็ได้ค่ะ จะถ่ายกี่แสงก็เอาอยู่ ผิวสวยจบครบ
ไว้เจอกันกระทู้หน้าน้าา บ๊ายบายยยยยค่าาาาาาา