จิ๋วแต่แจ๋ว NEW Rosehip Oil คุณประโยชน์เริ่ดๆ ของคนผิวแห้ง

สวัสดีค่า วันนี้เรามีไอเทมตัวพิเศษตัวใหม่ที่นุ่นพึ่งได้มาลองใช้ครั้งแรก

ที่ตอบโจทย์กับคนผิวแห้งอยู่ห้องแอร์ตลอดวันแบบนุ่นมากๆ

พลาดไม่ได้เลยต้องหยิบมารีวิวเลยจ้าาาา เพราะหลังจากได้ผันตัว

มาเป็นพนักงานประจำ ชีวิตก็ต้องอยู่แอร์ตลอดไง

ยิ่งผิวแห้ง ก็ยิ่งคัน ใครที่มีปัญหาแบบนี้

มาลองตัวนี้เลยจ่ะ อะเดี๋ยวไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า

NEW Rosehip Oil in a compact roll-on

เขาเป็น Oil ที่เน้นให้ความชุ่มชื้นกับผิว ซึ่งมาจาก Rosehip Oil บริสุทธิ์ 100% ค่ะ

มาในรูปแบบลักษณะขวดเป็นแบบ roll-onใช้ง่าย

พกพาสะดวก นุ่นถือว่ามันแปลกตาสำหรับนุ่นอยู่นะ

ไม่ค่อยเจอ ออย ที่ทำออกมาในรูปแบบนี้ แต่มันก็สะดวกดีแหละ ชอบ!

ส่วนผสมสำคัญ ก็จะมี Trilogy Certified Organic Rosehip Oil

บริสุทธิ์ 100%  ในขวดมีขนาด 10ml.

ช่วยบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้น ลดรอยแผลเป็นรอยแตกลาย

รอยจากสิวได้ และเขา เป็นออย  Organic ด้วยนะ ไม่ทำให้เกิดการแพ้จ้า

จุดเด่น นอกจากเรื่องแพ็กเกทแล้ว

Rosehip Oil ยังสามารถใช้ประโยชน์ได้หลายส่วนมากๆ อีกด้วย

เอามาทาปาดเล่นๆ แทนลิปมันได้ เอามาทาผิวหน้าให้ดูชุ่มชื่นเรียบเนียน ก่อนลงแป้งก็ได้

และยังสามารถเอามาทา ผิวที่แห้งแตกเฉพาะจุดได้ด้วยเจ้าค่าาา

หลังจากลองใช้งานมา 1 สัปดาห์

เรื่องความชุ่มชื้น อันนี้ชุ่มชื้นหลังทาอยู่แล้ว แต่ในส่วนผิวหน้าที่มีรอยดำจากสิว มันค่อยๆลดลง รวมไปถึงปัญหาผิวแห้งระหว่างวันของนุ่น ถ้าเป็นการทาครีมมันจะอยู่ไม่ได้ตลอดวัน แต่ตัวนี้สามารถอยู่ได้ 7-8 ช.ม ซึ่งพกมาทาซ้ำก็ได้ เพราะนางพกพาสะดวกมากกกกก เอามาทาเป็นลิปมันกันปากแห้งก็ได้อีกด้วย เกร๋ๆ

เป็นยังไงกันบ้างเอย รีวิวแบบกรุบๆ ในวันนี้

สำหรับคนผิวแห้งอย่าลืมไปหามาลองกันนะ

ตามวัตสันก็มีค่า 390 บาท นุ่นว่ามันใช้ง่ายดี แก้ปัญหาผิวแห้งคันได้

แถมยังสามารถเป็นลิปมันบำรุงริมฝีปากเบาๆได้ในตัว

จบปัญหาในหนึ่งเดียวมากจ้าาาา

งั้นนุ่นขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้ บะบายยยย

January 20, 2020
น่าลอง
January 20, 2020
ขอบคุณค่าา
January 22, 2020
January 22, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต