4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026

ไปกดสิวแล้วมีสิวเพิ่มขึ้น ????

คือไปกดสิว แล้วเป็นรอยเเดง แต่อยู่ดีๆกลายมาเป็นสิวเยอะกว่าเดิม ปกติเป็นสิวอักเสบแต่นี่สิวอุดตันก็เพิ่มขึ้น เเล้วมีรอยดําเเดง เพิ่มขึ้น ใครมีวิธีช่วยให้สิวลดลงบ้างไหมคะ

ผิวอักเสบแล้วไปกระตุ้นให้มันขึ้นเพิ่มค่ะ ลองใช้พวกมาส์ก อย่างมาส์กโคลน หรือหาง่ายๆ มาส์กสิวของ BK ก็ได้ช่วยผิวหน้าไปก่อน พยายามอย่าไปทำให้ผิวอักเสบเยอะขึ้น ที่สำคัญต้องใช้คลีนซิ่งเช็ดหน้าทุกวัน ตามด้วยการล้างหน้าให้สะอาด เพราะสิวิุดตันส่วนใหญ่เกิดจากการล้างหน้าไม่สะอาดค่ะ
January 20, 2020
เวลาเป็นสิวเราจะใช้สเปรย์สิว oldrock เป็นประจใช้แล้งดีขึ้นมากๆค่ะ
January 20, 2020
พวกคลีนิคความงามรึป่าวคะช่าง/พนง.ที่รับเข้ามากดสิว อาจจะไม่มีความชำนาญ​ กดออกไม่หมดหัวสิวยังค้างก็กลายร่างเป็นสิวอักเสบ เครื่องมือไม่สะอาดด้วยก็จะลามเป็นสิวหนอง ตอนนี้ลองใช้พวกเจลล้างหน้าแบบอ่อนๆทำความสะอาดแล้วก็ครีมแต้มสิวไปก่อนก็ได้ค่ะ
January 21, 2020
เค้าน่าจะกดออกไม่หมดนะ หรือคนกดเค้าไม่ชำนาญลามให้อักเสบไปอีก
แนะนำอย่าไปทำเลย หาวิธีรักษากับ รพ.รัฐ โรคผิวหนัง หรือถ้าไม่สะดวกก็ลองหาพวกครีมไรงี้ใช้ดูค่ะ น่าจะประหยัดทั้งเวลาและเงิน ลองศึกษาดูนะคะ
January 22, 2020
สำหรับเราคิดว่าอาจจะทำให้มันขึ้นหนักกว่าเดิมนะโดยปกติเราไม่ชอบกดสิวชอบใช้แต้มสิวมากกว่าของoldrock
January 23, 2020
เมื่อก่อนเราก็ไปกดค่ะ ตอนนี้ไม่ไปแล้ว ไม่ค่อยมีเวลา เลยไปหาเจลแต้มสิวมาใช้ ตอนนี้เราใช้ของ ziiit อยู่ค่ะ เป็น ziiit quix เป็นเจลแต้มสิวอักเสบ ขวดสีส้มๆเล็กๆ แต่ความจริงใช้ได้นานแล้ววัตสันชอบจัดโปร 1 แถม 1 ด้วย คุ้มมาก แต้มก่อนนอนตอนเช้าสิวอักเสบเราก็ยุบลงเยอะเลยค่ะ แต่ต้องรอให้สิวเป่งๆนะคะ ถ้าไม่เป่งมันจะเร่งให้สุกค่ะ แต้มแล้วไม่แสบไม่ระคายเคืองค่ะ คนแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน
January 24, 2020
แนะนำเป็นตัวซิทควิก ถ้ามีปัญหาสิวอักเสบแล้วไม่อยากไปกด เพราะตัวนี้แต้มแล้วสิวยุบรวดเร็วสมชื่อเลย
January 27, 2020

ลองสเปรย์สิว oldrock ดูนะคะ เราใช้อยู่ช่วยเรื่องสิวได้เยอะเลย
July 07, 2020