ชูแขนอย่างมั่นใจกับเซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขน MARICHA UA Serum

สารภาพว่าเป็นคนบ้าการบำรุงผิวหน้ามาก สรรหาสารพัดครีมมาบำรุงหน้าทุกวัน แต่จุ๊กกุแร้นี่คือละเลยขั้นสุด ไม่สนใจที่จะบำรุงใดๆทั้งสิ้น อาจเป็นเพราะว่าแต่ก่อนยังไม่เห็นว่ารักแร้เรามีปัญหา ก็แค่ถอนขนไปวันๆ ไม่อยากเลเซอร์ด้วย ใช้แหนบเนี่ยแหละดึงขน แล้วไม่เคยใช้โรลออนเพราะไม่ชอบกลิ่นและรู้สึกเหนอะหนะเวลาเหงื่อออก เบนซ์ฉีดน้ำหอมอยู่แล้วเลยยิ่งทำให้คิดว่าโรลออนเป็นอะไรที่ไร้สาระมาก ไม่ควรเสียเงินอย่างแรง จนกลางเดือนตุลาคมมาสังเกตผิวบริเวณรักแร้แล้วคือ เฮ้ยยยย ทำไมเป็นหนังไก่อย่างงี้ ไม่เรียบเนียนขั้นสุด จนไปปรึกษากับรุ่นน้องทำไงดี อยากให้บำรุงรักแร้แต่ไม่อยากเสียเงินแพงๆเลเซอร์ (คือเงินหมดไปกับครีมหมดล้าววววว ฮือๆๆๆ)

รุ่นน้องที่สนิทด้วยนางแนะนำเซรั่มของ MARICHA มา นางใช้ตัวนี้อยู่ นางบอกดีมากกกกก ต้องลองค่ะเจ๊

เลยลองไปส่องๆดูก่อนเห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เลยตัดสินใจสั่งซื้อมา 1 ขวดลองดูก่อน

MARICHA UA Serum 30 ml.

เซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขนที่ช่วยลดรูขุมขน ลดกลิ่นตัว ลดเหงื่อ และช่วยปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้เนียนนุ่มและขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมออร์แกนิกจากธรรมชาติ และปราศจากสาร Aluminum Chlorohydrate 100% ถ้าเราใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสม Aluminum Chlorohydrate ไปเรื่อยๆ จะทำให้รูขุมขนใต้วงแขนอุดตัน ผิวจะคล้ำ และเป็นสาเหตุนึงของการเกิดมะเร็งเต้านมด้วยนะ  เซรั่มตัวนี้จึงสามารถใช้ต่อเนื่องได้อย่างปลอดภัย และยังปราศจากส่วนผสมของ Mineral Oil, Paraben, Silicon, Alcohol, Colorant อีกด้วย เซรั่มนี้จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวและปลอดภัยต่อผิวบอบบาง

ส่วนประกอบที่น่าสนใจ

-Biosaccharide Gum สารสกัดจากน้ำตาลแรมโนสจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยลดการระคายเคือง, ฟื้นบำรุง, ช่วยลดรอยแดง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

-Bisabolol สารสกัดจาก Brazilian Tree ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองและลดการอักเสบของผิว

-Palmaria Palmata Extract  สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น

-Rosmarinus Officinalis Leaf Oil สารสกัดจากโรสแมรี่ที่ช่วยป้องกันการเกิดแบคทีเรีย และต่อต้านอนุมูลอิสระ

-Citrus Paradisi Peel oil สารสกัดจากเกรปฟรุ๊ตที่ช่วยป้องกันการเกิดแบคทีเรีย และให้กลิ่นแนว Essential Oil

-Opuntia Ficusindica Flower Extract สารสกัดจากดอกกระบองเพชร กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ให้ความชุ่มชื้น เรียบเนียน และลดริ้วรอย

-Sodium Hyaluronate ไฮยารูลอน กักเก็บและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

วิธีใช้

หลังอาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวให้แห้ง แล้วกด 1 ปั๊ม ต่อการใช้ 1 ข้าง ทาบริเวณใต้วงแขนให้ทั่ว ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

ความรู้สึกหลังใช้

-เอาจริงตอนแรกเบนซ์อคติกับกลิ่นก่อนเลย เบนซ์ไม่ชอบโรลออนเพราะกลิ่นน้ำหอม กลัวกลิ่นจะน้ำหอมจ๋าเหมือนโรลออนทั่วๆไป เบนซ์ไม่ชอบกลิ่นแบบนั้นมาก ตอนได้มารีบลองกลิ่นก่อนเลย จะบอกว่ากลิ่นมันดีย์มากกกกก ต่างจากโรลออนเลยล่ะ คือกลิ่นจะออกแนว Essential Oil สบายจมูกมากกว่า และหอมกว่า กลิ่นไม่หอมรุนแรง จะหอมเบาๆ สบายๆ กลิ่นถูกใจเบนซ์สุดๆ ส่วนเรื่องกลิ่นตัวไม่มีมากวนใจเลย ถึงแม้จะทาตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น แม้กลิ่นหอมจะจางลงไป แต่กลิ่นตัวไม่มีมาแทรกเข้าจมูกเลยค่ะ จัดการเรื่องกลิ่นตัวได้ดีจริงๆ

-เนื้อสัมผัสเป็นเจลสีเหลืองอ่อน ทาไปสักพักจะแห้งซึมเข้าสู่ผิวหนังไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว และไม่มีคราบเปื้อนที่เสื้อด้วยล่ะ

-ส่วนเรื่องเหงื่อยังมีเหงื่อออกบ้างนะคะตอนที่เดินตากแดดช่วงอากาศร้อนๆ แต่ถึงแม้เหงื่อออกบริเวณรักแร้แต่ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ

-ผลลัพธ์หลังใช้มาได้ประมาณเดือนนิดๆ ที่เห็นได้ชัดเลยคือความเนียนของผิว ลูบผิวใต้วงแขนแล้วไม่ขรุขระเหมือนหนังไก่ ผิวนุ่มและเนียนขึ้น ส่วนสีผิวที่คล้ำๆก็จางลงค่ะ คิดว่าถ้าใช้ต่อไปเรื่อยผิวบริเวณรักแร้จะดีขึ้นกว่านี้

-ลองใช้ตอนหลังจากโกนขนรักแร้ใหม่ๆ พอทาแล้วไม่มีอาการแสบเลย อ่อนโยนจริงๆ

สรุป…..เบนซ์ชอบมากและถ้าหมดขวดนี้ซื้อต่อแน่นอนค่ะ MARICHA UA Serum ช่วยทำให้ผิวใต้วงแขนดีขึ้น เรื่องกลิ่นหอมให้ 3 ผ่าน  ถือเป็นเซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขนที่เบนซ์แนะนำอยากให้เพื่อนๆได้ลองใช้จริงๆค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงนะคะ

“เป็นเซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขนที่จะทำให้คุณโยนโรลออนที่คุณใช้อยู่ทิ้งไปเลยค่ะ“

January 10, 2020
January 11, 2020