[Cosme*Review] รีวิว OLDROCK ANTI-ACNE BAR SOAP ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรไหนเหมาะกับเราที่สุด!!

สวัสดีจ้าาาา ทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวจัดหนักจัดเต็มกับ OLDROCK ANTI-ACNE BAR SOAP สบู่ล้างหน้าจากธรรมชาติสำหรับทุกสภาพผิว!!!

ซึ่งที่มาของรีวิวนี้ ไม่ต้องไรมาก พูดสั้นๆ ว่าเราใช้แบรนด์ OLDROCK มาสักพักละ ตั้งแต่สเปรย์ฉีดสิวและเจลแต้มสิวที่มีส่วนผสมจากสารสกัดหินน้ำมันประเทศฝรั่งเศสและส่วนผสมจากธรรมชาติ เพราะเรารู้สึกว่าอะไรที่มาจากธรรมชาติมันบำรุงผิวได้ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด และส่งผลระคายเคืองต่อผิวน้อยที่สุดแล้วตั้งแต่เราใช้มา

จะเรียกว่าเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ไม่อยากใช้สารเคมีมาล้างหน้าบ่อยๆ ก็ได้นะ ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกวัน

เข้ารีวิวกันเลยดีกว่า จะมีตัวไหนที่เราเคยผ่านตาหรือเคยใช้มาเหมือนกันมั้ย ไปดูกันเลยย

.............................................................................................................

สบู่ก้อนสีฟ้า สำหรับผิวมัน

OLDROCK ANTI-ACNE BAR SOAP FOR OILY SKIN

ตัวนี้เป็นสบู่ล้างหน้าสำหรับคนผิวหน้ามัน มีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกมังคุด สารสกัดจากผลกุหลาบป่า ล้างเอาสิ่งสกปรกที่อุดตันผิวให้หลุดออก ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย และช่วยลดปัญหาการเกิดสิว เราว่าเค้าเหมาะกับผิวที่เป็นสิวง่าย ตัวนี้เป็นสูตรปลอดภัยที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ ไม่มี BHA จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว

เนื้อสัมผัส : สบู่ก้อนสีฟ้า เป็นฟองนุ่มๆ ไม่เยอะจนเกินไป ทำให้นิ้วมือของเราไม่ต้องถูกับผิวหน้าโดยตรง เหมาะกับคนที่มีพวกสิวเสี้ยน
กลิ่น : กลิ่นหอมสดชื่น คล้ายกลิ่นดอกไม้
ความรู้สึกหลังใช้ : ล้างแล้วหน้าลื่นๆดี ขจัดสิ่งสกปรกและความมันบนใบหน้าออกได้ แต่คนหน้าบางไม่แนะนำนะ เพราะเดี๋ยวจะรบกวนผิวมากเกินไป แนะนำสำหรับคนผิวมันถึงผิวผสม น่าจะชอบมากกว่า
คะแนนรวม : 9.5/10 เป็นสบู่ล้างหน้าที่เหมาะกับคนผิวมัน มีน้ำมันบนใบหน้าเยอะ เราใช้ทุกวัน เช้า - เย็น
ราคา/พิกัด : 59 บาท (40 กรัม)
ซื้อได้ที่ : ตัวนี้พิเศษกว่าตัวอื่นมีที่ 7-Eleven, Watsons online, Beautrium, Shopat24, Shopee, Lazada และออนไลน์เพจ

สบู่ก้อนสีน้ำตาล สำหรับผิวธรรมดา

OLDROCK ANTI-ACNE BAR SOAP FOR NORMAL SKIN

ตัวนี้เป็นสบู่ล้างหน้าสำหรับคนผิวธรรมดาหรือผิวผสม มีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกมังคุด สารสกัดจากใบบัวบก ทำความสะอาด ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้าให้ผิวแลดูกระจ่างใส เป็นสูตรที่ปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่าย เพราะเค้าไม่มี BHA จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวหน้า

เนื้อสัมผัส : สบู่ก้อนสีเหลือง เนื้อฟองนุ่ม ทำให้นิ้วมือของเราไม่ต้องถูกกับผิวหน้าโดยตรง
กลิ่น : กลิ่นหอมสดชื่น คล้ายกลิ่นแอปเปิ้ล หอมมากๆ
ความรู้สึกหลังใช้ : ล้างแล้วหน้าลื่นๆดี ผิวสว่างสดใส เนียนนุ่ม แลมีสุขภาพดี แนะนำสำหรับคนผิวธรรมดาหรือผิวผสม น่าจะชอบมากกว่าเพราะมีตึงๆ นิดๆ หลังล้างหน้าเสร็จ
คะแนนรวม : 8.5/10 เป็นสบู่ล้างหน้าที่เหมาะกับคนผิวหน้าธรรมดาหรือผิวผสม เราใช้ทุกวัน เช้า - เย็น
ราคา/พิกัด : 59 บาท (40 กรัม)
ซื้อได้ที่ : Watsons online, Beautrium, Shopat24, Shopee, Lazada และออนไลน์เพจ

สบู่ก้อนสีชมพู สำหรับผิวบอบบาง

OLDROCK ANTI-ACNE BAR SOAP FOR SENSITIVE SKIN

ตัวนี้เป็นสบู่ล้างหน้าสำหรับคนผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย มีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกมังคุด เป็นสูตรปราศจากน้ำหอม ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้าให้ผิวแลดูกระจ่างใส เป็นสูตรปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกออฮอล์

เนื้อสัมผัส : สบู่ก้อนสีขาวนวล ฟองเนียนนุ่ม ทำความสะอาดหน้าได้ดี
กลิ่น : ตัวนี้เป็นสูตรสำหรับคนผิวบอบบาง/แพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม เลยไม่มีกลิ่น
ความรู้สึกหลังใช้ : ล้างแล้วหน้าลื่นๆดี ผิวสดใส เนียนนุ่ม แลมีสุขภาพดี แนะนำสำหรับคนผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่าย
คะแนนรวม : 9/10 เป็นสบู่ล้างหน้าที่เหมาะกับคนผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ใช้ทุกวัน เช้า - เย็น
ราคา/พิกัด : 59 บาท (40 กรัม)

หมดแล้วกับรีวิวสบู่ล้างหน้าทั้ง 3 ตัว ที่เราเคยใช้มา มีทั้งสูตรผิวมัน ผิวธรรมดา และผิวบอบบาง ก็เลือกเอาว่าจะใช้แบบไหน เอาที่ชอบและใช่ละกันเนอะ นี่เป็นรีวิวที่เราตั้งใจเขียนมากๆ ส่วนตัวก็อยากให้ได้ลองผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติบ้าง อย่างผิวเราตอนนี้ก็ดีขึ้นเพราะใช้ของจากธรรมชาติเนี่ยแหละ ก็หวังว่ารีวิวนี้จะถูกใจทุกคนน่ะ ไว้คราวหน้ามีเวลาจะแวะมารีวิวให้ดูกันอีกจร้าาา

December 11, 2019