กิจกรรม :: ชวนยิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่! จำนวน 50 รางวัล

navigate_beforeย้อนกลับ

0 

ผมร่วง + ผมมันมากๆ ใช้แชมพูยี่ห้ออะไรดี

เราเป็นคนที่หนังศีรษะมันมากๆแต่ผมก็ขาดร่วงด้วย จนปัญญามาก พอใช้แชมพูที่ทำให้หนังศีรษะมันน้อยลง ผมก็ยิ่งร่วงกว่าเดิม ไม้รู้จะใช้แชมพูแบบไหนดี

5 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ลองใช้แชมพูสมุนไพรดูนะ พวกมะกรูดไรงี้อะ น่าจะโอเค ใช้แล้วผมมันจะแห้งสากๆหน่อย แต่ไม่มัน อันนี้ต้องเลือกนิดนึง
November 06, 2019
ความคิดเห็นที่ 2
แชมพูสมุนไพรค่ะ
November 06, 2019
ความคิดเห็นที่ 3
ลองดูแชมพู cellion เลย เราว่ามันโอเคนะ จากที่ใช้มาสักพักแล้วทำให้หนังศีรษะมันน้อยลงได้จริง ข้ามวันก็ยังไม่มัน ตัวนี้ช่วยเรื่องผมร่วงด้วยค่ะ เค้าเป็นแชมพูคอปเปอร์เปปไทด์ มีโสมด้วย ช่วยเรื่องผมร่วงได้ชัดเจนมาก มีก็หอม ไม่มีสารอันตรายด้วยค่ะ แพ้ง่ายใช้ได้
November 07, 2019
ความคิดเห็นที่ 4
ลองพวกแชมพูเด็กดูยังคะ มันสระแล้วผมจะกระด้างๆหน่อย แต่ก็ดีนะ ไม่มันดี มันจะแค่ไม่ได้บำรุงอะไรมากอ่ะ แค่สระให้สะอาดนิดหน่อย
November 08, 2019
ความคิดเห็นที่ 5
เซลิออนเลยค่ะ สระแล้วผมไม่มันเลย แต่ไม่กระด้างนะ ช่วยเรื่องเร่งให้ผมเกิดใหม่ด้วยค่ะ คุณภาพดีสมราคา
November 13, 2019
What's new
รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดรีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลพิกัด 6 Pilates Studio ในกรุงเทพ ราคาไม่แรง ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเล่นได้8 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด สำหรับคนผิวแห้ง กันแดดดี ผิวนุ่มชุ่มชื้นทุกระดับรวม 10 สกินแคร์สำหรับหน้าหนาว แก้ผิวแห้ง คันผิว แตกลอก เป็นขุย ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ธ.ค. 68 - 3 ม.ค. 69 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568กิจกรรม :: ชวนยิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่! จำนวน 50 รางวัล