[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !

กำจัดขนรักแร้ได้ด้วยตัวเองง่ายๆที่บ้าน

20 ก.ย. 2562  |  197   3  

รีวิว veet แบบเข้าใจง่าย ทำตามได้ เห็นผลเร็ว

 

หากพูดถึงขนรักแร้แล้วเชื่อว่าคงไม่มีใครที่อยากให้ขนรักแร้ของตัวเองยาวรุงรัง หรือเป็นรอยหนังไก่ที่เกิดจากการถอน คนส่วนใหญ่จึงให้ความสำคัญกับเรื่องการกำจัดขนรักแร้เป็นอย่างดี และไม่เพียงแต่สาว ๆ เท่านั้น แต่หนุ่ม ๆ หลายคนก็นิยมการกำจัดขนรักแร้ด้วยเหมือนกัน วันนี้เราจึงจะมา รีวิว veet ครีมกำจัดขนรักแร้ที่ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สามารถใช้ตามกันได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพราะ ครีมกำจัดขน veet นั้นมีให้เลือกหลายสูตร

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กลัวการแพ้หรือกลัวว่าจะแสบหรือแพ้หลังการกำจัดขนก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเพราะ ครีมกำจัดขน veet นั้นมีให้เลือกถึง 3 สูตร ได้แก่ สูตรผิวธรรมดา สูตรผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง และสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย จึงสามารถเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวกันได้ แต่หากคนไหนที่ไม่เคยกำจัดขนรักแร้มาก่อนเลยแนะนำว่าให้เลือกใช้สูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย เพราะอ่อนโยนต่อผิวและไม่เสี่ยงต่อการแพ้หรือการระคายเคือง มีให้เลือก 2 ชนิดคือ Veet Silk & Fresh Aloe Vera & Vitamin E สูตรอโลเวร่าและวิตามินอีสำหรับผิวบอบบาง และ Veet Naturals Camellia Seed Oil สูตรเนเชอรัล คามิลเลีย ซีด ออยล์ 

โดยสูตรที่เลือกใช้คือ สูตรอโลเวร่าและวิตามินอีสำหรับผิวบอบบาง เพราะนอกจากการกำจัดขนรักแร้แล้วยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานถึง 24 ชั่วโมง ทำให้ผิวไม่แห้งและไม่มีกลิ่น รู้สึกชุ่มชื้นและไม่ระคายเคือง ช่วยให้มั่นใจได้มากขึ้น ส่วน วิธีใช้ veet ก็ต้องทำความสะอาดใต้วงแขนให้ดีก่อน แล้วจึงทาเนื้อเจลลงไปให้ทั่วในบริเวณที่มีขนรักแร้ จากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที หรือใครอยากทิ้งไว้นานกว่านั้นอีกหน่อยก็ได้เช่นกันแต่ไม่ควรทิ้งไว้นานเกิน 10 นาที และเมื่อได้เวลาแล้วก็ให้ที่ปาดครีมที่มีมาให้ในกล่องมาปาดเอาเนื้อครีมออกโดยออกแรงเล็กน้อยเพื่อให้เส้นขนหลุดออกง่ายขึ้น จากนั้นล้างทำความสะอาดอีกครั้งเป็นอันเสร็จเรียบร้อย เพียงเท่านี้ก็ใส่เสื้อแขนกุดโชว์แขนได้อย่างมั่นใจแล้ว เป็น รีวิว veet ที่เพื่อน ๆ สามารถทำตามได้เพราะหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อหรือห้างสรรพสินค้าทั่วไป 

ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากกำจัดขนขาหรือขนแขนก็มี แผ่นแว๊กขน veet ให้เลือกใช้กันด้วย มีสูตรสำหรับผิวธรรมดาและผิวแพ้ง่ายเช่นกัน แต่ วิธีใช้ veet นั้นจะแตกต่างกัน


3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

Thanks

20 ก.ย. 2562 เวลา 8:06 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ใจจ้า

20 ก.ย. 2562 เวลา 8:12 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

20 ก.ย. 2562 เวลา 11:42 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !ผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!6 สเตป HOW TO :: แต่งหน้าเละรับฮาโลวีน 2020ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ต.ค. 63 (ทุกราศี)EVEANDBOY โปรฟ้าผ่า ฝ่าราคา ท้าลมฝน ลดสูงสุด 60%ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...