รีวิวลิปเภสัช 3 ตัว แก้ปากดำ หมอลงคล้ำ ปากแห้ง แตก ลดร่องปากให้กลับมาอมชมพูน่าจุ๊บ | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว วันนี้หวานจะมารีวิวลิปที่ช่วยบำรุงริมฝีปากนั่น

ก็คือลิปขอเภสัชนั่นเอง หลายๆคนคงรู้จักแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดีเพราะเป็นลิปในตำนาน

และมีคนรีวิวไว้เยอะมากๆซึ่งตอนนี้เค้ามีออกผลิตภัณฑ์ใหม่ มาอีก2 ตัว เป็น 3 ตัว ไปดูกันเลย

ตัวแรกเ็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว เป็นลิปในตำนาน คือ Lip care ในรูปแบบตลับแบบนี้

เหมาะสำหรับใครที่มีปากแห้ง แตก ซึ่งจะให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากและเป็นลิปไม่เปลี่ยนสีนะคะ

ตัวถัดมาก็คือ Soft Lip Care ตัวนี้เป็นลิปตัวใหม่ของเภสัชเลยจะเป็นได้ว่าแพ็คเกจจะดูทันสมัยมากขึ้น ตัวนี้เป็นลิปเจลที่เหมาะสำหรับคนที่ริมฝีปากหมองคล้ำ แห้ง แตก ซึ่งเป็นเนื้อเจลสีชมพู ให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากได้ดีมากๆๆๆ แต่ก็เป็นลิปที่ไม่เปลี่ยนสีเช่นเคย

ตัวสุดท้ายคือ Ultra Lip Treatment ตัวนี้หวานปลื้มที่สุด แพ็คเกจดีงามมาก ทันสมัยสุดๆ

เป็นลิปแท่งเหมาะสำหรับคนที่มีร่องลึกริ้วรอยที่ริมฝีปาก ซึ่งตัวนี้ไม่ต้องกังวลเลย

เพราะฝาของลิปเป็นฝาเกลียวเวลาพกไปไหนฝาไม่หลุดแน่นอน

เป็นลิปเปลี่ยนสีทาแล้วกลบสีปากที่หมองคล้ำได้ดีมากๆๆๆ ให้ปากชุ่มชื่นได้ด้วย ซึ่งตัวนี้เหมาะมากสำหรับใรที่อยากได้ลิปเปลี่ยนสีพร้อมกับบำรุงริมฝีปากไปด้วยเลยในแท่งเดียวค่ะ

เป็นยังไงกับบ้างค่ะ น่าใช้ไหมเอ่ย หากเพื่อนๆคนไหนเคยใช้บอกกันหน่อยนะว่าชอบตัวไหน

สำหรับรีวิวนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้าจ้า

September 18, 2019
thanks