Burt's Bees | หยุดวงจรผิวขาดน้ำด้วยสกินแคร์จากธรรมชาติ

รู้จัก Burt’s bees มาเนิ่นนาน เป็นแบรนด์สกินแคร์อันดับต้นๆ ในการบำรุงผิวของสหรัฐอเมริกา

เริ่มจากชิ้นแรกที่ใช้คือ ลิปบาล์ม ที่ใช้ตั้งแต่มัธยมปลาย ด้วยความชอบสีเหลืองเป็นทุนเดิม

เดินผ่านเคาท์เตอร์ทีไร ทำให้ชวนมองและแวะเวียนไปจับจ่ายใช้เงินอยู่บ่อยๆ ที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือ

Burt's bees เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมของธรรมชาติ

ไม่ใช้ส่วนผสมหรือกระบวนการทางเคมีใดๆที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและผิว ปราศจากสารปิโตรเคมีและสารสังเคราะห์ เช่น

• พาราเบนส์ (สารกันเสียที่ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารและเวชสำอาง ซึ่งสารชนิดนี้จะส่งผลให้ระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลง อาจทำให้เกิดโรคมะเร็งเต้านม)

• โซเดียม ลอริล ซัลเฟต (สารทำให้เกิดฟองซึ่งอาจทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว)

เพราะฉะนั้นเลยมั่นใจได้ว่า ปลอดภัยกับสุขภาพร่างกายและดีต่อผิวแน่นอน โดยผลิตภัณฑ์ของ Burt's bees มีครอบคลุมสำหรับทุกเพศทุกวัยเรียกได้ว่าตั้งแต่ทารกจนผู้สูงอายุ ทุกสภาพผิวอีกด้วยค่ะ

ครั้งนี้มีโอกาสได้ใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแห้ง จริงๆ แจนมีเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย

(โดนฝุ่นละออง อากาศร้อนจะเป็นสิวผด ผื่นแดง) และเป็นผิวผสมค่อนไปทางแห้ง แต่จะรู้สึกแห้งมากกว่าเดิมเวลาอยู่ที่ทำงาน ยิ่งเวลาต้องนอนที่ทำงาน ซึ่งเดือนนึงจะนอนประมาณ 7 วัน แล้วที่ทำงานเปิดแอร์

17-19 องศาตลอด ผิวจะแย่มากค่ะ T____T

ช่วงทำงานแรกๆนอนในถุงนอนก็ยังทรมาน แต่อยู่ๆไปค่อยๆชินเพราะเตรียมตัวมาดี

ก็คือ

....

การนอนในถุงนอน 2 ชั้นยังไงหล๊าาา 555555

นั่นไง ! ร่างกายยังต้องการความอุ่น

“คล้ายกันกับผิวก็ต้องการความชุ่มชื่น”

ยิ่งเป็นผิวขาดน้ำ ยิ่งต้องการสกินแคร์ที่สามารถเติมน้ำให้ผิว โบกไปเลยจ้า บำรุงผิวขั้นสุด

เพราะ Burt's bees มีผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแห้ง มาวางเรียงตรงนี้แล้ว เรียกว่า

Intense hydration

ที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติอย่าง

" CLARY SAGE "

- มารู้จักแต่ละตัวกันในภาพเดียวกันค่ะ -

- สรุปหลังได้ใช้ทั้ง 3 ตัว -

Intense hydration day lotion with Clary sage

เป็นขวดหัวปั๊มกดๆ สะดวกใช้งานคล่องตัว ควบคุมปริมาณได้ง่าย เนื้อครีมตอนบีบออกมาทีแรกดูเหมือนจะเข้มข้นและหนัก แต่พอเกลี่ยเข้ากับผิวก็ซึมซาบได้ง่าย บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นได้ดี หน้าแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่:)

_____________

Intense hydration night cream with Clary sage

บรรจุในรูปแบบกระปุก เนื้อครีมค่อนข้างเหลวกว่าตัว Day lotion แต่พอเกลี่ยปุ๊ปจะมีความเคลือบผิวมากกว่า แต่ก็ซึบซาบไปกับผิวเพิ่มความชุ่มชื่นได้ดีมากๆ

_____________

Intense hydration eye cream with Clary sage

เป็นหลอดบีบๆ ใช้งานสะดวก ไม่เลอะเทอะ ควบคุมปริมาณได้  ทาตัวนี้ได้ทั้งเช้า-ก่อนนอนเลย ไม่เหนอะผิว เติมความชุ่มชื่นให้บริเวณรอบดวงตาได้ดี จักษุแพทย์ก็คอมเฟิร์มว่าปลอดภัยกับดวงตาจ้า :)

_____________

"อย่าปล่อยให้ผิวหน้าแห้งผาก หยุดวงจรผิวขาดน้ำด้วยสกินแคร์จากธรรมชาติ

ที่ทำให้ผิวกลับมานุ่มชุ่มชื่นสุขภาพดี๊ดีกันค่ะ"

September 11, 2019
September 13, 2019
เคยใช้แต่ลิปบาล์ม​ สกินแคร์ก็น่าลองค่ะ
September 14, 2019