มารู้จักกับ เวชสำอาง 2 ชนิดช่วยให้ผิวใสไร้สิวใช้สารสกัดจากน้ำแร่ธรรมชาติ

เวชสำอาง มาจากคำว่า cosmeceutical products หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางและยา ทำหน้าที่ในการช่วยเปลี่ยนแปลงให้เซลล์ผิวเรากลับสู่สภาพที่ดีที่สุดให้ให้ประสิทธิภาที่ดีมากสำหรับผิวแทบทุกประเภทอีกทั้งยังช่วยให้ร่างกายไม่แพ้เพราะผลิตจากสารที่อ่อนโยนผลิตภัณฑ์ที่ทำขึ้นเพื่อให้กับผิวหนังทุกส่วนในร่างกายของเรา โดยใช้กับภายนอกเท่านั้น วันนี้เรามีทำความรู้จักกับ เวชสำอาง 2 ชนิดดังนี้

1.ครีมบำรุงหน้า ที่มีทั้ง ครีมมาร์คหน้า หรือ ครีมผิวขาว เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยแก้ปัญหาเฉพาะจุดได้ชัดเจนที่สุด มีปัญหาอะไรก็ใช้ตรงนั้น อยากให้ผิวขาวก็ ใช้ครีมผิวขาว โดยเฉพาะ สิวเป็นปัญหาใหญ่ที่หลายคนคิดว่าไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่จริงแล้วถ้ารักษาให้ดีและสม่ำเสมอ ประกอบกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี และมีคุณภาพ เหมาะกับสภาพผิวของเรา เพียงแค่นี้สิวก็จะไม่ขึ้นมาให้รำคาญใจอย่างแน่นอน

2.ครีมหน้าใสไร้สิว หรือ ครีมลดจุดด่างดำ ในปัจจุบันมีตัวเลือกเยอะมากสำหรับเรา แต่ถ้าเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารเคมีเยอะ ทำให้เกิดอาการแพ้ในแรกเริ่มที่ใช้ หรือเมื่อใช้ครีมเป็นระยะเวลานาน อาจจะทำให้เกิด ฝ้า หรือ กระ ขึ้นมาได้ ถ้าใช้แล้วควรปรึกษาแพทย์ทันทีการที่เราจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดใดนอกจากความสวยงามแล้ว ยังควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลักอีกด้วย ก่อนที่เราจะตัดสินใจซื้อ  ควรดูฉลากก่อนว่ามีสารสกัดจากธรรมชาติหรือสารเคมี มีเครื่องหมาย อย. (สัญลักษณ์จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อระบุว่า ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ และความปลอดภัย) ชัดเจนหรือไม่ และบริษัทที่ขายสินค้ามีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใด เพียงแค่นี้ความสวยที่มาพร้อมความปลอดภัยก็ไม่ใช่สิ่งที่เกินความเป็นจริงอีกต่อไป

โดยผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำในวันนี้ คือVICHY  เป็น เวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยในเรื่องการรักษาบาดแผลบนหน้า และลดเรือนสิว จุดด่างดำ ทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดสร้างขึ้นสำหรับผู้หญิงที่มีผิวต่างกัน ครีมหน้าใสไร้สิว NORMADERM  BEAUTIFYING ANTI-BLEMISH  CARE ใช้สำหรับเวลากลางช่วยลดสิวและจุดด่างดำได้ดีครีมนี้สามารถดูแล และจัดการปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวคุณจะกระชับขึ้น รอยสิวดูจางลง และสีผิวสม่ำเสมอขึ้น และถ้าใช้อย่างต่อเนื่องปัญหาสิวจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด รับรองสิวที่เคยเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณจะไม่กลับมากวนใจอย่างแน่นอน

Thanks.ka
August 27, 2019
Thank u ka
August 27, 2019
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 – 13 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล