เปรียบเทียบ 4 กันแดดทาตัวน่าใช้ เลือกแบบไหนให้ใช่สำหรับผิวและไลฟ์สไตล์

รีวิวครีมกันแดดแบบซอง เนื้อแมทท์ สูตรน้ำแร่ ฝรั่งเศส SPF50 PA+++

ช่วงนี้หน้าฝนแล้วนะค่ะ แต่แดดก็ยังเจิดจ้าจรัสแสงแบบไม่เกรงใจกันเลย ออกจากบ้านแต่ละทีผิวนี่แทบไหม้ จี้เชื่อว่าสาวๆหนุ่มๆหลายคนต้องมีไอเท็มครีมกันแดด สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ไว้ใช้กันแน่นอน วันนี้จี้เลยมาแนะนำครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าแบบซอง พกพาสะดวก ของ Mistine มาให้รู้จักกันค่ะ

Mistine AQUA base sun uv double protection matte & light facial cream  มิสทิน อะควา เบส ซัน ยูวี ดับเบิ้ล โพรเทคชั่น แมทท์ แอนด์ ไลท์ เฟเซียล ครีม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ พลัส มิเนอรัล วอเทอร์ ชื่อยาวไปนิสแต่ของเขาดีจริงๆนะ เป็นนวัตกรรมกันแดดเนื้อใหม่ล่าสุด สัมผัสนุ่ม ไม่มันวาว บางเบา ไม่เหนียวเหนอะ ด้วยเทคโนโลยีพิเศษของ Aquamatte Technologgy จึงทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่บางเบาชุ่มชื้น และเติมความสดชื่นให้แก่ผิวด้วย Mineral Water น้ำแร่ฝรั่งเคสและสารบำรุงผิวที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ผิวจึงดูไม่หมองคล้ำและไม่มันแม้ระหว่างวันก็ตาม

วิธีใช้ : ทาครีมก่อนออกสู่แสงแดดอย่างน้อย 15 – 30 นาที ให้ทาซ้ำทุก 1-2ชั่วโมง เพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพต่อเนื่อง

เรามาพิสูจน์กันดีกว่าวันนี้มีโอกาสออกไปข้างนอกพอดีหยิบครีมกันแดดสูตรน้ำแร่ ของ Mistine AQUA SPF50+++ หนึ่งซองมีขนาด 7 มล. ราคาซองละ 39 บาท เนื้อครีมเป็นสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อบางเบา เวลาลูบไล้ครีมกันแดดสูตรน้ำแร่ ของ Mistine AQUA SPF50+++ จะให้ความรู้สึกแตกตัวเป็นน้ำซึมเข้าผิว ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะ และปรับสีผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น

สรุปผลหลังจากได้ใช้และทดลองใช้มาสักระยะหนึ่ง ครีมกันแดดสูตรน้ำแร่ฝรั่งเศส Mistine AQUA SPF50+++  ชอบในความบางเบาของเนื้อครีม ใช้แล้วหน้าไม่ลอย ไม่ทิ้งคราบ  ไม่รู้สึกว่าหน้ามันวาว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้า ทำให้หน้ามีความนุ่ม ที่สำคัญพกพาสะดวกเมืองไทยแดดร้อนขนาดนี้จะไม่ป้องกันได้ไงล่ะเนอะ

#กันแดด #Sunscreen #mistine #ครีมกันแดดมิสทิน #กันแดดมิสทินแบบซอง

August 12, 2019
August 12, 2019