รีวิวครีมกันแดดแบบซอง เนื้อแมทท์ สูตรน้ำแร่ ฝรั่งเศส SPF50 PA+++

ช่วงนี้หน้าฝนแล้วนะค่ะ แต่แดดก็ยังเจิดจ้าจรัสแสงแบบไม่เกรงใจกันเลย ออกจากบ้านแต่ละทีผิวนี่แทบไหม้ จี้เชื่อว่าสาวๆหนุ่มๆหลายคนต้องมีไอเท็มครีมกันแดด สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ไว้ใช้กันแน่นอน วันนี้จี้เลยมาแนะนำครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าแบบซอง พกพาสะดวก ของ Mistine มาให้รู้จักกันค่ะ

Mistine AQUA base sun uv double protection matte & light facial cream  มิสทิน อะควา เบส ซัน ยูวี ดับเบิ้ล โพรเทคชั่น แมทท์ แอนด์ ไลท์ เฟเซียล ครีม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ พลัส มิเนอรัล วอเทอร์ ชื่อยาวไปนิสแต่ของเขาดีจริงๆนะ เป็นนวัตกรรมกันแดดเนื้อใหม่ล่าสุด สัมผัสนุ่ม ไม่มันวาว บางเบา ไม่เหนียวเหนอะ ด้วยเทคโนโลยีพิเศษของ Aquamatte Technologgy จึงทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่บางเบาชุ่มชื้น และเติมความสดชื่นให้แก่ผิวด้วย Mineral Water น้ำแร่ฝรั่งเคสและสารบำรุงผิวที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ผิวจึงดูไม่หมองคล้ำและไม่มันแม้ระหว่างวันก็ตาม

วิธีใช้ : ทาครีมก่อนออกสู่แสงแดดอย่างน้อย 15 – 30 นาที ให้ทาซ้ำทุก 1-2ชั่วโมง เพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพต่อเนื่อง

เรามาพิสูจน์กันดีกว่าวันนี้มีโอกาสออกไปข้างนอกพอดีหยิบครีมกันแดดสูตรน้ำแร่ ของ Mistine AQUA SPF50+++ หนึ่งซองมีขนาด 7 มล. ราคาซองละ 39 บาท เนื้อครีมเป็นสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อบางเบา เวลาลูบไล้ครีมกันแดดสูตรน้ำแร่ ของ Mistine AQUA SPF50+++ จะให้ความรู้สึกแตกตัวเป็นน้ำซึมเข้าผิว ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะ และปรับสีผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น

สรุปผลหลังจากได้ใช้และทดลองใช้มาสักระยะหนึ่ง ครีมกันแดดสูตรน้ำแร่ฝรั่งเศส Mistine AQUA SPF50+++  ชอบในความบางเบาของเนื้อครีม ใช้แล้วหน้าไม่ลอย ไม่ทิ้งคราบ  ไม่รู้สึกว่าหน้ามันวาว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้า ทำให้หน้ามีความนุ่ม ที่สำคัญพกพาสะดวกเมืองไทยแดดร้อนขนาดนี้จะไม่ป้องกันได้ไงล่ะเนอะ

#กันแดด #Sunscreen #mistine #ครีมกันแดดมิสทิน #กันแดดมิสทินแบบซอง

August 12, 2019

August 12, 2019

August 13, 2019

August 13, 2019
ขอบันทึกไว้อ่านอีกรอบค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล