รีวิวกันแดดแบบซอง กานิเย่ ซุปเปอร์ ยูวี ซากุระ ไวท์ พิสูจน์ทาทับเมคอัพจะรอดหรือร่วง | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว วันนี้หวานมารีิวกันแดดสำหรับผิวหน้า

แบบซอง ของกานิเย่ค่ะ หวานเห็นมาสักพักแล้วไม่มีโอกาสได้ลองสักที

วันนี้โอกาสดีที่จะมาลองมากๆค่ะ

ชื่อเต็มๆก็คือ กานิเย่ ซุปเปอร์ ยูวี ซากุระ ไวท์ เป็นกันแดดที่ให้ค่า SPF 50+ PA++++

สามารถปกป้องรังสียูวีได้นานถึง 50 เท่า

มีสารถสกัดจากดอกซากุระที่จะช่วยห้ผิวอมชมพู ซึ่งเนื้อครีมก็เป็นสีขาวอมชมพูค่ะ

เกลี่ยง่าย ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะแต่อย่างใด ซึ่งหวานลองเทียบข้างที่ทากับไม่ทา

ก็รู้สึกว่าผิวดูอมชมพูขึ้นนิดนึงค่ะ

ส่วนวิธีใช้เหมือนกันแดดทั่วไปเลยค่ะ บีบมาใช้ 2 ข้อนิ้วหรือถ้าเนื้อเหลวๆหน่อย

ใช้เท่ากับเหรียญสิบคะ และการใช้กันแดดควรทาระหว่างวันด้วย

เพราะหวานเชื่อว่าการทาระหว่างวันต้องทาทับเมคอัพแน่นอนใช่ไหมคะ

ซึ่งทาทับเมคอัพแล้วจะเป็นยังไงไปดูได้ในคลิปนะคะ

สำหรับรีวิวนี้หวานขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ

August 13, 2019
แอบเป็นคราบอ่าา ตัวนี้ ToT