ดูแลผิววัย 40

สวัสดีค่ะ เพื่อนพี่น้องทุกท่าน อันนี้เป็นรีวิวแรกของน้ำคะ หากเขียนผิดยังไงขอโทดตรงนี้เลยละก้นนะคะ

วันนี้มีสกินแคร์ตัวโปรดตัวใหม่มาแนะนำค่ะ สำหรับใครที่อายุเลข 4  น้ำแนะนำเลยค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นเซรั่มสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย  ใครที่มีปัญหาผิวแบบน้ำ ลองหามาใช้ดูนะคะ  เพราะน้ำเองมีปัญหาผิวค่อนข้างเยอะคะ พออายุเยอะ ผิวก็เริ่มมีริ้วรอย ทำงานหนักนอนน้อย ผิวก็จะค่อนข้างโทรม ผิวแห้ง แต่งหน้ายาก รูขุมขนกว้าง แถมชอบมีสิวขึ้นช่วงมีประจำเดือน พ่วงสิวอุดตันมาให้ช้ำใจอีก รอยแผลเป็นสิวทิ้งไว้เพียบ  ปัญหาน่าเบื่อสุดๆๆ ตอนนี้

ล่าสุดไปสอยตัวนี้มาเพราะมีน้องที่ทำงานใช้แล้วหน้านางใสขึ้นผิวเนียนละเอียดขึ้น ก็จัดซิค่ะ

เจ้าเซรั่มตัวนี้ มีชื่อว่า  envi 7 Peptide Bootsing Perfect Serum

ส่วนคุณสมบัติ นางเคลมไว้ตามนี้คะ

1. ฟื้นฟูผิวถึงเซลล์ผิวคืนความชุ่มชื้น และต่อต้านอนุมูลอิสระ

2. ช่วยให้รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน

3.  กระตุ้นคอลลาเจนสร้างเซลล์ผิวใหม่

4. ปรับผิวให้กระจ่างใส

5. ลดรอยแผลเป็นสิว จุดด่างดำ

6. คืนความนุุ่่มชื้นให้ผิว

7. ลดเลือนริ้วรอย

ที่สำคัญเซรั่มตัวนี้ไม่มีสารระคายเคือง 7 อย่างโดนใจตรงที่ใช้แล้วผิวไม่อุดตัน นี่แหละ!

มาดูที่ตัวขวดเซรั่มเลยละกันค่ะ  กล่องสีฟ้าขาว  ขวดทำจากพลาสติก พลาดทำตกก็ไม่แตกง่าย หัวปั๊มสีเงิน กดง่ายดี

มาดูเนื้อเซรั่มกัน เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่นเล็กน้อย เรากดปั๊มเดียว ทาได้ทั่วหน้าเลย เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายซีมไวมาก ทาแล้วไม่รู้สึกหนักผิว  ตื่นเช้ามาหน้าไม่มัน เอ่อเริ่ดอะ

ใช้เซรั่มมาได้ 1 เดือนละ รู้สึกผิวหน้าละเอียดขึ้น รูขุมขนกระชับ ผิวตึงเล็กน้อย หน้าไม่ค่อยแห้งเท่าไร ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน  โดยรวมถือว่าโอเครเลย

อ้อ! ลืมบอกไป ของเราใช้แค่กลางคืนนะ แต่เค้าเขียนข้างกลุ่องว่าใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

ตอนเช้าเราไม่ค่อยโบกไรมากเราทากันแดดเลยแล้วก็แต่งหน้าปกติ

สำหรับใครที่มีปัญหาแบบเรา อายุเท่าเรา ก็ลองดูนะ  สำหรับวันนี้ขอจบเท่านี้นะค่ะ

ไว้มีโอกาสจะมารีวิวตัวอื่นให้ค่ะ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่าาา

thanks