รีวิวรองพื้นเซเว่น คิวเพลสแบบซอง กลบรอยสิวเนียนสนิท | ของใหม่เซเว่น | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิวค่ะ วันนี้หวานจะมารีวิวรองพื้นที่กำลังฮิตในตอนนี้

มีแบบหลอดและแบบซอง ซึ่งแบบซองมีขายในเซเว่นด้วย มันฮิตกันจริงๆนะ

อันนี้หวานไปสอบมาเหลือซองสุดท้ายพอดี ถ้าจะฮิตกันขนาดนี้ต้องโดนแล้ว

มันก็คือรองพื้นของ Cute Press นั้นเอง หรือชื่อเต็มว่า

Cute Press 1 - 2 Beautiful Airy Matte Foundation แบบซองมีแต่เบอร์ 03

สำหรับผิวขาวเหลืองนะคะ

และบอกเลยว่าเนื้อเค้าเหลืองจริงๆไม่หลอกลวง เกลี่ยง่าย เบาสบายผิว และไม่เป็นคราบค่ะ

ที่สำคัญกลบรอยสิวได้ดีเยี่ยมมากๆ ปิดสนิทเลย รอยแดงหายหมด รูขุมขนเบลอ

คือดีค่ะ แต่เหลืองไปนิด อิอิ

และที่ชอบที่สุดคอการกันน้ำสังเกตุได้เลยว่าข้างที่ใช้รองพื้นน้ำจะกลิ้งแบบใบบัวเลย

อู๊ยยยดี กันน้ำเริศ ผ่านค่ะ

สรุปถ้าให้คะแนน ในด้านการปกปิด 9/10 ถ้าเรื่องการกันน้ำ 10/10 เรื่องสี 7/10

หวานคิดว่ามันเหลืองไปหน่อย คิดหวานคิดว่าถ้าอยากได้สีทีเหมาะกับผิวควรไปซื้อ

แบบหลอดดีกว่ามีโทนสีให้เลือกเยอะกว่าค่ะ

July 21, 2019
July 21, 2019