รีวิวรองพื้นเซเว่น คิวเพลสแบบซอง กลบรอยสิวเนียนสนิท | ของใหม่เซเว่น | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิวค่ะ วันนี้หวานจะมารีวิวรองพื้นที่กำลังฮิตในตอนนี้

มีแบบหลอดและแบบซอง ซึ่งแบบซองมีขายในเซเว่นด้วย มันฮิตกันจริงๆนะ

อันนี้หวานไปสอบมาเหลือซองสุดท้ายพอดี ถ้าจะฮิตกันขนาดนี้ต้องโดนแล้ว

มันก็คือรองพื้นของ Cute Press นั้นเอง หรือชื่อเต็มว่า

Cute Press 1 - 2 Beautiful Airy Matte Foundation แบบซองมีแต่เบอร์ 03

สำหรับผิวขาวเหลืองนะคะ

และบอกเลยว่าเนื้อเค้าเหลืองจริงๆไม่หลอกลวง เกลี่ยง่าย เบาสบายผิว และไม่เป็นคราบค่ะ

ที่สำคัญกลบรอยสิวได้ดีเยี่ยมมากๆ ปิดสนิทเลย รอยแดงหายหมด รูขุมขนเบลอ

คือดีค่ะ แต่เหลืองไปนิด อิอิ

และที่ชอบที่สุดคอการกันน้ำสังเกตุได้เลยว่าข้างที่ใช้รองพื้นน้ำจะกลิ้งแบบใบบัวเลย

อู๊ยยยดี กันน้ำเริศ ผ่านค่ะ

สรุปถ้าให้คะแนน ในด้านการปกปิด 9/10 ถ้าเรื่องการกันน้ำ 10/10 เรื่องสี 7/10

หวานคิดว่ามันเหลืองไปหน่อย คิดหวานคิดว่าถ้าอยากได้สีทีเหมาะกับผิวควรไปซื้อ

แบบหลอดดีกว่ามีโทนสีให้เลือกเยอะกว่าค่ะ

July 21, 2019

July 21, 2019

July 22, 2019

July 22, 2019
มีประโยชน์กับหลายคนแน่นอนค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล