พอกหน้าด้วยดินสอพอง หน้าใส ไร้สิว หาซื้อง่ายได้ที่เซเว่น | WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว วันนี้หวานจะมารีวิวดินสอพอง

พอพูดถึงดินสอพองก็จะคิดถึงช่วงสงกรานต์หรือถ้าเป็นตอนเด็กก็จะคิดถึงเวลาหัวโน

แม่ก็จะเอาดินสอพองมาโปะแน่นอน

ซึ่งดินสอพองมีประโยชน์มากๆ 1. กันรังสียูวีจากแดดได้   2. ลดอุณหภูมิมีฤทธิ์เย็น

3.ลดผดผื่น คัน 4. ลดสิวต่างๆ ลดความมันบนใบหน้า 5. ดับพิษร้อน

6. ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส 7.แก้หัวโนได้

แต่รีวิวนี้จะมาพูดถึงดินสอพองของสุภาภรณ์เป็นดินสอพองที่สะอาดผ่านการฆ่าเชื้อเรียบร้อยแล้ว

ทำให้ใช้ได้อย่างปลอดภัย แต่เมื่อใช้เสร็จแนะนำให้ปิดถุงให้สนิทค่ะ

ส่วนวิธีใช้สามารถนำไปผสมน้ำเปล่าได้เลย หรือนำไปผสมอย่างอื่นด้วย เช่น มะนาว น้ำผึ้ง และอื่นๆ

นำมาพอกหน้าได้ทุกสภาพผิว แต่ถ้าผิวมันใช้อาทิตย์ละ 3-4 ครั้งได้เลย

ส่วนใครผิวมันใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งก็เพียงพอแล้วค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับรีวิวนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ

แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ

thanks

June 05, 2019

June 06, 2019

June 06, 2019
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!