ผิวมัน? ผิวแห้ง? ใช้สเปรย์น้ำแร่สูตรไหนดี?

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคมีรีวิวสเปรย์น้ำแร่มาให้ชมกัน ก็แหม ร้อนๆแบบนี้เราต้องมีเพื่อช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวจริงมะ? แต่บางคนก็บ่น ผิวมันอยู่แล้ว จะเพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อ? อะ เดี๋ยวๆๆ เดี๋ยวนี้เค้ามีสเปรย์น้ำแร่สำหรับคนผิวมันแล้วจ้ะ แล้วแน่ใจแล้วหรอว่าตัวเองผิวมัน แน่ใจนะ? อิอิ

35c0e0b2-c57e-48f3-b80b-dcd10090b065

นี่จ้า LANEIGE Water Bank สเปรย์น้ำแร่ส่วนผสมหลักจาก Green Mineral Water ที่มาจากสารสกัดพืชพรรณธรรมชาติบริสุทธิ์ เผยประสิทธิภาพการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทันทีที่ใช้เลยจ้า เรามาดูแต่ละสูตรกันดีกว่า พร้อมทำความเข้าใจว่าผิวเราเป็นแบบไหน? จะได้เลือกใช้ให้ถูกสูตรจ้า

76b0f02f-8bba-4d29-bd33-a831c800a246

ถ้าคุณเป็นคนที่ผิวแห้งขุย หลุดลอก และรู้สึกผิวแห้งตึง มีอาการคันระคายเคือง ถึงแม้จะใช้มอยส์เจอร์เข้มข้นแล้วแต่ก็ยังรู้สึกแห้งอยู่ แสดงว่าคุณเป็นคน “ผิวแห้ง” ค่ะ (ซึ่งนิคเองจัดอยู่ในบุคคลประเภทนี้ค่ะ) สูตรที่เหมาะกับคุณคือ

Water Bank Moisture Mist สูตรนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบ Non-drying ส่วนผสมหลักของสูตรนี้คือ สารสกัดจากกะหล่ำดาว อาร์ติโชค และถั่วลิมา ที่มีประสิทธิภาพในการเติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิวคุณ ให้ผิวคุณรู้สึกชุ่มชื้นตลอดวัน เนื้อน้ำแร่จะเป็นสีออกน้ำนมค่ะ

3970afa8-9b18-4a52-bec8-9b6cfb2e813c

แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ต้องคอยซับมันให้ผิวระหว่างวันบ่อยๆ เมคอัพหลุดลอก ผิวข้างนอกมันวาวแต่ข้างในแห้งตึง นั่นแสดงว่าคุณเป็นคน “ผิวมัน” สูตรที่เหมาะกับคุณคือ

Water Bank Hydro Mist ซึ่งส่วนผสมหลักๆของสูตรนี้คือ สารสกัดจากผักเคล ผักสลัดน้ำ และ ผักบีท ที่มีประสิทธิภาพในการเติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิวคุณ ให้ผิวคุณรู้สึกชุ่มชื้นตลอดวันโดยที่ไม่ทำให้ผิวของคุณมันเพิ่มค่ะ สูตรนี้เนื้อผลิตภัณฑ์จะซึมเร็วมากเลย บางเบาสบายผิว เหมาะกับคนผิวมันจริงๆ

7e08bebf-313b-4e4d-b9d7-bbbea6221b2d

รู้สิ่งที่แตกต่างของทั้งสองสูตรไปแล้ว ทีนี้มาดูสิ่งที่เหมือนกันบ้าง คือเจ้าสเปรย์น้ำแร่สองสูตรนี้เป็นเทคโนโลยี water splash ที่จะกระจายความชุ่มชื้นบนผิวทันทีที่ทา และรักษาความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวันค่ะ

img_3393-1

นี่ลองฉีดสูตร Hydro Mist ให้ดู จะเห็นว่าดูเป็นธรรมชาติ นี่คือฉีดปุ๊บถ่ายปั๊บ จะเห็นว่าสเปรย์ซึมเร็ว ไม่เพิ่มภาระให้ผิว เซ็ทเมคอัพตลอดวัน ให้ผิวเบาสบายดีด้วยค่ะ

7cd160d7-9668-4bf1-991c-7f41ded733a8

อะ ลองฉีดสูตร Moisture Mist สำหรับคนผิวแห้งแบบดิชั้นให้ดูบ้าง อันนี้ถ่ายรูปตอนผ่านไป 5 ชั่วโมงนะ มันก็ยังเป๊ะอยู่อะ ไม่ได้มันย่องมันเยิ้ม แต่ให้ผิวดูดิวอี้ไม่แห้งลอก เลิฟเลยค่าา

cc1fcf89-37b8-42f3-9302-6e86148e199d

รู้แล้วเนอะ เราเหมาะกับสูตรไหน เลือกใช้ให้ถูกสูตรเพื่อผิวสุขภาพดี ดูดี ดูเป๊ะ ร้อนนี้ไม่มีเยิ้ม ไม่มีพลาดจ้า

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

น่าลองใช้ค่ะ
น่าใช้มากผิวฉ่ำสดชื่นแน่ๆ
May 02, 2019
ร้อนนี้ต้องมีเลย
May 04, 2019
น่าใช้ตามที่สุด
May 12, 2019
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!