อัปเดต 9 เซรั่มหน้าเนียน 2024 ลดริ้วรอย รูขุมขนกระชับ ตื่นมาหน้าใสปิ๊ง

REVIEW: Girly Girl โลชั่นและครีมอาบน้ำนมฮอกไกโด หอม นุ่ม ผิวชุ่มชื่น ไอเท็มที่คนรักผิวขาดไม่ได้ | x2Buildt

26 เม.ย. 2562  |  5029   3  

สวัสดีค่าทุกคน บิ๊ว x2Buildt เองนะคะ

วันนี้บิ๊วจะมารีวิวโลชั่นและครีมอาบน้ำที่ช่วงนี้บิ๊วกำลังอินมาก ๆ อยู่

บิ๊วว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นน้องผ่านตากันบ้างนะคะ ยิ่งถ้าใครชอบช็อปของแบรนด์ Beauty Buffet น่าจะเคยสะดุดตากับโลชั่นและครีมอาบน้ำที่ขวดใหญ่ยักษ์มากกกกกกกกก

Hokkaido Milk Moisture Rich Shower Cream (700 ml. / 250 บาท)

ครีมอาบน้ำสูตรเข้มข้นหอมหวน กลิ่นนมสไตล์ญี่ปุ่นคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากน้ำนมและสารสกัดธรรมชาติจากแหล่งที่อุดมสมบูรณ์ในเมืองฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่นที่มีคุณประโยชน์ต่อผิวผสานคุณค่าโปรตีนจากน้ำนมช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านเนียนนุ่มและสารสกัดจากวิตามินอีที่ทำให้ผิวเนียนนุ่มดุจแพรไหม กักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

อีกทั้งยังมี AHA จากธรรมชาติที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยนะคะ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น

ลักษณะเนื้อครีมอาบน้ำจะเป็นสีขาวขุ่น มีความข้นเล็กน้อยค่ะ กลิ่นหอมนม ๆ ออกแนว นม ๆ แป้งเด็ก ๆ อธิบายไม่ถูกค่ะ 555555555555 แต่คือหอมมากกกกกกกกกก บิ๊วชอบ

ตีฟองได้ดีเลยค่ะ ใช้แล้วผิวนุ่มมาก ๆ หอมติดผิว เวลาใช้ระหว่างถูตัวจะมีความลื่น ๆ นะคะ แต่พอล้างแล้วไม่ได้ลื่นขนาดนั้นน้า แล้วก็ไม่ได้แห้งตึงด้วย ให้ความชุ่มชื่นดีเลย มี moisture ในผิว ชอบผิวตัวเองหลังใช้สุด ๆ

ที่บิ๊วชอบอีกอย่างนึงคือตัวฝาปั๊มของเค้า ทำฝาปั๊มออกมาใหญ่ดีมากกกกกกกกกก

 เวลากดสะดวกมาก ๆ ค่ะ ถนัดมือดีมาก

 

Hokkaido Milk Moisture Rich Body Lotion ( 700 ml. / 250 บาท)

โลชั่นทาตัว กลิ่นนมฮอกไกโด ผสานสารสกัดอันทรงคุณค่าจากนมฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น พร้อมให้ความชุ่มชื่น และบำรุงผิวอย่างล้ำลึก มี Vitamin B3 ช่วยเผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ และน่าสัมผัส ทั้งยังช่วยเพิ่มความกระชับ และกระจ่างใสของผิวอีกด้วย

เนื้อโลชั่นเหมือนเป็น cotton เนื้อนุ่ม ๆ เลยค่ะ ทาลงบนผิวก็ให้ความชุ่มชื่นทันทีเลย ผิวนุ่มขึ้นมาทันทีที่ทา กลิ่นหอมนม ๆ แป้งเด็กอ่อน ๆ เหมือนตัวครีมอาบน้ำเลย

จะเห็นได้ว่าหลังทามือดูชุ่มชื่นขึ้นทันทีค่ะ แถมยังไม่เหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจเลย

ที่ชอบก็เป็นเพราะช่วยให้ผิวนุ่มมม

วิธีใช้ก็คือใช้เช้า-เย็นตามปกติเลยค่ะ บิ๊วใช้ทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่นคู่กันเลย ผิวทั้งหอมทั้งนุ่ม

แถมใช้ไปใช้มา ผิวดูใสขึ้นด้วยนะ

ขวดใหญ่บิ๊กเบิ้มมาก ๆ ใช้ได้นาน คุ้มสุด ๆ ใครที่สนใจลองไปหาซื้อมาใช้กันได้นะคะ มีขายทั้งในช็อปของ Beauty Buffet และทางช่องทางออนไลน์ บิ๊วชอบเห็นเขาจัดโปรลดราคาบ่อยมาก

ที่เห็นมามีโปรซื้อคู่กันแค่ราคา 350 บาทเองนะคะ! ถูกมาก!!! คุ้มมากกกกกกก

บำรุงหน้าแล้วก็อย่าลืมบำรุงผิวกายด้วยนะคะทุกคน

สำหรับวันนี้บิ๊วไปก่อนแล้ว ไว้พบกันใหม่บล็อกหน้าค่ะ บ๊ายบายยยยย


3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ดูน่าใช้ค่ะ

26 เม.ย. 2562 เวลา 21:12 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณค่ะ

28 เม.ย. 2562 เวลา 1:04 น.
What's new
8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคือง14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิว PAÑPURI Perfume Oil ออยล์น้ำหอม เสน่ห์ความหอมแบบไทยสไตล์ใหม่ Embryolisse เปิดตัวไลน์กันแดดส้มไฮบริดตัวใหม่ พร้อมยกทัพคอลแลบชาวแก๊ง “The Pie in The Sky”ทายนิสัย! 6 ท่าจับพวงมาลัยตอนขับรถ บอกได้ว่าลึก ๆ แล้วคุณเป็นคนแบบไหน?12 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับอัปเดต 9 เซรั่มหน้าเนียน 2024 ลดริ้วรอย รูขุมขนกระชับ ตื่นมาหน้าใสปิ๊งดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 พ.ค. - 1 มิ.ย.  67 (ทุกราศี) สะดือดํา ทำไงดี? 6 วิธีทำความสะอาดสะดือดำ มีกลิ่นเหม็นให้สะอาด ไร้กลิ่นกวนใจกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ คู่ล้างหน้า ดูโอ้สยบสิวผิวไชน์ไบรท์ Garnier Micellar Cleansing Water  Salicylic BHA และ Garnier Bright Complete Anti-Acne Cleansing Foam จำนวน 50 รางวัล